Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiếu Ngạo VNG – Tuyệt phẩm game mobile với phong cách kiếm hiệp Kim Dung mới lạ cập bến Việt Nam

Tiếu Ngạo VNG – Tuyệt phẩm game mobile với phong cách kiếm hiệp Kim Dung mới lạ cập bến Việt Nam

Team XemGame | 17/06/2019 16:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếu Ngạo VNG đã được mua về Việt Nam thành công dự kiến sớm đến tay người chơi vào tháng 6/2019 tới.

Tiếu Ngạo VNG thuộc thể loại game nhập vai đấu thẻ tướng có nội dung quy nạp gần như toàn bộ các đại cao thủ trong truyện Kim Dung. Điểm nhấn của tựa game này là lồng ghép yếu tố thế giới mở đan xen trong mô tuýp gameplay thẻ tướng truyền thống mà có lẽ giới game thủ Việt chưa từng gặp qua trong các tựa game cùng thể loại.

Qua đó người chơi được thỏa sức bôn tẩu trên khắp các vùng đất giang hồ hiểm ác, được kỳ ngộ chạm chán với các nhân vật nổi tiếng trong giới Võ lâm hay lĩnh ngộ các tuyệt học võ công bất kỳ.

Đặc biệt hơn cả là trong game này bạn được thỏa sức phát triển sức mạnh nhân vật thông qua việc mix skill, đả thông kinh mạch, sắp xếp trận hình hay tự tay xuất lệnh chiến đấu ngay trong trận đánh vô cùng chi tiết.

Khởi đầu game mobile Tiếu Ngạo VNG bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình bằng một đoạn cắt cảnh giới thiệu cốt truyện mang đậm chất kiếm hiệp. Khung cảnh những cao thủ võ lâm tỉ thí với nhau trên võ đài kết hợp với giọng lồng tiếng cho từng nhân vật rất chân thực.

Không chỉ thế chất kiếm hiệp của game còn được thể hiện rất rõ bởi những ân oán giang hồ, nơi xuất hiện của những kẻ ác nhân sát hại dân lành và những nhân sĩ giang hồ sẵn sàng ra tay hiệp nghĩa trong xuyên suốt quá trình trải nghiệm về sau này nữa.

Tất cả những phân cảnh đó đã cho người chơi  thấy được một thế giới võ lâm rộng mở đang chờ đón bạn khám phá ở phía trước.

Mặc dù bản chất là một game thẻ tướng chủ đề kiếm hiệp song Tiếu Ngạo VNG Mobile lại bắt người chơi phải tự mình mò mẫm gần như mọi khía cạnh trong game.

Từ việc lần mò đi đến những vùng đất mới hay việc chiêu mộ các anh hùng hảo hán tứ phương về trợ lực cho đến việc bồi dưỡng, phát triển nhân vật thông qua hàng tá công năng khác từ chế tạo trang bị, cường hóa vật phẩm cho tới mở khóa chiêu thức, lĩnh ngộ tuyệt học hay trang bị bí tịch.

Tất nhiên mọi thứ không đổ xô đến bạn như một cơn lũ quét mà từng thứ một sẽ dần được kích hoạt tùy theo cấp độ trưởng thành của nhân vật.

Bù lại mọi hướng xây dựng trận hình 8 nhân vật cho tới cách phát triển sức mạnh của từng người đều do bạn làm chủ.

Bởi lẽ trong game này không cố định cách thức sáng tạo chiến thuật và tùy biến khả năng bùng phát võ học khi giao tranh.

Vậy nên cho dùng cùng một tuyến nhân vật, 1 trận hình nhưng việc thay đổi gắn ghép kỹ năng cho nhân vật sử dụng sẽ quyết định phương thức chiến đấu hoàn toàn khác biệt của từng người.

Đó là chưa kể tới khả năng kết duyên qua lại giữa 8 nhân vật trong 1 đội hình ứng chiến được xếp dàn trải 2 hàng trước sau trên tổng cộng 10 ô cũng góp phần làm tăng tính đối chiến của game lên rất nhiều lần.

Mặt khác chất liệu hình ảnh trong game cũng được thể hiện khá bắt mắt với cách tạo hình nhân vật chibi to rõ, khung cảnh nền được tái hiện sinh động và ấn tượng hơn cả là loạt hiệu ứng chiến đấu, đòn thế võ công của từng môn phái đều được lột tả một cách chỉn chu.

Một yếu tố độc lạ nữa của Tiếu Ngạo VNG nhưng cũng khá quen thuộc đối với game thủ yêu thích VLTK trước đây chính là hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc được áp dụng vào từng nhân vật/môn phái/từng bộ chiêu thức.

Bên cạnh việc phân chia ra các vai trò như chuyên đỡ đòn, hỗ trợ hay tạo sát thương chính,… thì mỗi nhân vật trong game đều tương tứng với các nguyên tố hệ mạng của mình.

Điều này sẽ giúp tạo được sự đa dạng trong việc xây dựng đội hình, khiến cho lối chơi trở nên đa dạng hơn rất nhiều bởi chúng ta sẽ phải tính toán sử dụng từng nhân vật một cách hợp lý để tạo tính hiệu quả, khắc chế toàn bộ đội hình đối phương.

Không những thế kho Vũ khí, Trang bị, Tâm pháp, Tuyệt học, Thần binh,…cũng đồ sộ không kém cho người chơi thỏa sức sử dụng và bồi dưỡng cho dàn nhân vật của mình.

Một điểm đặc biệt nữa khiến cho lối chơi của Tiếu Ngạo VNG đạt hai chữ đỉnh cao là sự kết hợp tinh tế giữa thể loại thẻ tướng quen thuộc với mô tuýp của dòng game nhập vai kiểu J-RPG vô cùng cao siêu.

Cụ thể bằng cách điều khiển nhân vật di chuyển trong những ô hình lục giác được thiết lập sẵn ở mỗi bản đồ chiến đấu mà người chơi có thể chọn hoạt động phù hợp cho mình khi đến lượt.

Đó có thể là hành động tấn công, phòng ngự hay xuất chiêu vào khoảng chỉ định…vô cùng độc đáo mà ít tựa game thẻ tướng nào đang có tại Việt Nam có thể áp dụng hoàn hảo như Tiếu Ngạo VNG.

Nhìn chung khi chơi Tiếu Ngạo VNG người chơi hoàn toàn có thể quyết định nội dung của game bằng chính những hành động và cả sự kỳ ngộ của mình nữa. Lúc này bạn thực sự có thể đưa ra một quyết định mang tính ý chí của bản thân chứ không o bế trong bất cứ một khuôn mẫu nào, ví dụ như việc lựa chọn chính hay tà, cứu sống một nhân vật hay không…v…v…

Fanpage : https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn

Landing : https://tieungao.zing.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày