Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 6.5: Tìm hiểu đội hình Zilean “chúa tể thời gian” – thổi bay hàng sau trong 1 nốt nhạc

Đấu Trường Chân Lý 6.5: Tìm hiểu đội hình Zilean “chúa tể thời gian” – thổi bay hàng sau trong 1 nốt nhạc

Team XemGame | 28/02/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kỳ thủ Thách Đấu đã giới thiệu với cộng đồng một đội hình hoàn toàn mới với lối chơi vừa hài hước vừa thú vị tên là Zilean chúa tể thời gian

Sau khi bản vá 12.4B chính thức ra mắt, thì rất nhiều những vị tướng hot như Renata, Silco phải nhường chỗ cho các bài khác như Talon Thanh Lịch ….. Đồng thời nó cũng mở ra nhiều cơ hội cho người chơi thử nghiệm những kiểu đội hình khác nhau trong để tìm ra cách leo rank hiệu quả nhất.

Mới đây, kỳ thủ Thách Đấu thuộc Team Liquid có tên RobinSongz đã giới thiệu với cộng đồng một đội hình hoàn toàn mới với lối chơi vừa hài hước vừa thú vị tên là Zilean chúa tể thời gian, khiến rất nhiều người chú ý dõi theo.

Chắc nhiều người hay spam bài Nhà Phát Minh sẽ biết đến tương tác thú vị giữa Singed và Zilean rồi đúng không? Khi đặt 2 vị tướng này cùng phía với nhau thì Singed có thể ném những mục tiêu đang ôm bom của Zilean và gây một lượng sát thương đáng kể đến hàng sau.

Theo đó, trong đội hình Zilean “chúa tể bom mìn” thì RobinSongz còn nâng cấp tương tác này lên một tầm cao mới bằng cách kẹp thêm Syndra – khi vị tướng này cũng có thể nhấc tướng và ném về hàng sau. Mỗi quả bom được Syndra và Singed ship thẳng về hàng sau của địch theo hướng này và nếu build Zilean SMPT, và có thể khiến chủ lực của chúng bốc hơi trong nháy mắt.

Về lối chơi thì RobinSongz khuyến khích người chơi nên open fort đến vòng 3-2 sau đó lên cấp 6 ở 3-2 và tiến hành slow roll đội hình như sau :

Thứ tự roll sẽ là Zilean 3 > Camille 3 > Zyra 3 = Syndra 3, Camille sẽ được dồn đồ tank trong lúc các trang bị cho SMPT sẽ được ưu ái dành cho Zilean, trang bị hỗ trợ như Cốc Sức Mạnh sẽ được trao cho Zyra hoặc Syndra.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Draven tiếp tục hưởng lợi, sắp thành bá chủ trong 12.5

Sau khi roll thành công Zilean 3, tùy tình hình bạn có thể roll tiếp theo hướng dẫn ở trên hoặc đẩy lên 8 và thêm vào 2 Học Giả/2 Máy Móc/ +2 Nhà Phát Minh nữa. Các đội hình tham khảo như sau :

This image has an empty alt attribute; its file name is zilean-chua-te-thoi-gian-2.jpg
Biến thể 4 Học Giả
Biến thể 5 Nhà Phát Minh
Biến thể 4 Máy Móc

Các Nâng Cấp Công Nghệ lên lấy :

  • Vọng Âm Luden : kỹ năng nổ thêm sát thương
  • Quyền Trượng Thiên Sứ : sau khi dùng kỹ năng, nhận thêm SMPT dựa trên năng lượng
  • Hoa Sen Bảo Thạch : kỹ năng tất cả các tướng có thể chí mạng, nhận thêm tỉ lệ chí mạng

Nhìn chung đây là một đội hình khá thú vị và lạ, nó cũng tương tự như đội hình Syndra VIP hiện nay mà nhiều game thủ đã thử qua vậy. Nhưng lượng sát thương phối hợp từ Syndra và Zilean 3 sao sẽ mang đến khả năng sốc dam ảo hơn nhiều:

Trang bị

Trang bị sẽ ưu tiên cho Jhin và tanker là Leona như sau:

  • ZileanShojin (bắt buộc), 2 trang bị SMPT Mũ Phù Thủy Rabadon, Găng Bảo Thạch, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ… 
  • Camille : đồ thủ như Giáp Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog (ưu tiên) hoặc thậm chí Giáp Lửa là một trang bị cực kì tốt để def ban đầu
  • Syndra Chén Sức Mạnh

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5586 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày