Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tìm hiểu Tứ đại môn phái trong siêu phẩm Tru Tiên 3D Mobile

Tìm hiểu Tứ đại môn phái trong siêu phẩm Tru Tiên 3D Mobile

Team XemGame | 12/06/2017 12:22

Có thể thấy Tru Tiên 3D mobile là một sản phẩm được Gamota đầu tư và dành rất nhiều tâm huyết để có thể đưa cho game thủ quay trở lại thời hoàng kim của tuổi trẻ, một thời cuồng nhiệt hết mình cùng anh em bè bạn. Và hơn hết đây sẽ là sản phẩm chất lượng khẳng định tên tuổi của Gamota trong làng game Việt cũng như Đông Nam Á, chỉ cần nhắc đến Tru Tiên 3D Mobile là nhắc đến Gamota và ngược lại.

Được biết ở phiên bản sắp ra mắt vào cuối tháng 6/2017 này, Tru Tiên 3D Mobile chỉ mở 4 môn phái gồm Thanh Vân Môn, Quỷ Vương Tông, Hợp Hoan Phái và Thiên Âm Tự. Mỗi môn phái đều phân giới tính nam nữ đồng thời kết hợp với tính năng dị dung, như vậy người chơi có thể tùy ý tạo hình nhân vật theo phong cách mình yêu thích.

[Thanh Vân Môn] Cứ địa phái này quanh năm chìm trong mây mù, cách xa thế ngoại. Các đệ tử Thanh Vân Môn tu hành trên núi coi trọng nhất là yếu quyết người kiếm hợp nhất, lấy thân ngự kiếm, ánh kiếm chưa ra đã có thể chém ra ngàn dặm.

Chiêu Thần Kiếm Ngự Lôi Chân Quyết mang theo cửu tiêu phẫn lôi, như thần uy thiên giáng. Và Phá Ma Kiếm Quyết lại mang theo bát quái chi lực, hóa sổ kiếm xuyên tim, khiến người nghe mà sợ hãi. Hai kĩ năng đều được coi là cảnh giới tu vi đạt đến thượng thừa của Thanh Vân phái.

Vũ khí: Kiếm
Đặc điểm: Pháp thuật/Tấn công/Cự ly

[Quỷ Vương Tông] Từ xưa đã tương truyền Quỷ Vương Tông thầm giấu tu la chi lực, giỏi dùng “Tu La Trảm”, sau khi thi triển hóa thành nhiều cự nhẫn giết kẻ địch. Môn phái này luôn thích những binh khí nặng như đại đao, kĩ năng “Hỏa Diễm Đao” lại càng như đao châm lửa cháy. Phái này hành sự gian tà, vô cùng tàn bạo, mỗi lần ra tay đều máu chảy thành sông.

Vũ khí: Đao
Đặc điểm: Vật lý/Phòng ngự/Khống chế

[Hợp Hoan Phái] Môn đệ phái này thần bí khó lường, hành sự ẩn mật, luôn xa lánh các môn phái khác. Chiêu thức của môn phái này sắc bén tàn độc, trong đó hai thức Cựu Mộng và Giang Nam nhanh như chớp, thế như chẻ tre, phát huy sự ổn, chuẩn, mạnh trong võ học đến cao nhất. Và một khi ra tay quyết không lưu tình.

Vũ khí: Nhẫn
Đặc điểm: Vật lý/Tấn công/Cơ động

[Thiên Âm Tự] Đây là đất Phật môn, nhất cử nhất động đều tràn đầy từ bi, cho dù đối đầu với người khác cũng coi trọng sự từ bi cứu thế, phổ độ chúng sinh. Nhất là hai chiêu Thiên Vũ Bảo Luân và Lôi Âm Pháp Dụ, Thiên Vũ Bảo Luân như phật quang phổ chiếu, phổ chúng sinh đến vạn kiếp, Lôi Âm Pháp Dụ lại lấy chữ Vạn của Phật gia để bao bọc chúng sinh, khiến mọi người sinh lòng kính sợ, uy thế không thể coi thường.

Vũ khí: Trượng
Đặc điểm: Pháp thuật/Trị liệu/Khống chế

Trang chủ https://trutien.gamota.com/

Tru Tiên 3D Mobile

Tru Tiên 3D Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày