Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tìm hiểu về ngọc “Thuốc Bổ” mới của Tiền Mùa Giải 2024

Tìm hiểu về ngọc “Thuốc Bổ” mới của Tiền Mùa Giải 2024

Team XemGame | 28/11/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một thay đổi đáng chú ý trong Tiền Mùa Giải 2024, là việc giới thiệu viên ngọc hoàn toàn mới: “Ba vị thuốc bổ” với hiệu ứng thú vị.

Khi mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2024 đến gần – tiêu biểu là Tiền Mùa Giải 2024, một làn sóng biến đổi đang quét qua mọi khía cạnh của trò chơi, bao gồm cả ngọc bổ trợ.

Một thay đổi đáng chú ý là việc loại bỏ yếu tố then chốt “Thời điểm hoàn hảo” khỏi nhánh Cảm Hứng của ngọc bổ trợ, nhường chỗ cho việc giới thiệu viên ngọc hoàn toàn mới: “Ba vị thuốc bổ”. Sự thay đổi này mang ý nghĩa quan trọng, đặc biệt đối với các tướng pháp sư và một số hỗ trợ đường dưới nhất định.

Tìm hiểu về ngọc "Thuốc Bổ" mới của Tiền Mùa Giải 2024

Trong khi “Thời Điểm Hoàn Hảo” từng gây cơn sốt một thời với việc cho 1 cái Đồng Hồ Ngưng Động với cái giá 650 vàng và có thể dùng để nâng cấp lên các trang bị sau này như Giáp Thiên Thần và Đồng Hồ Cát. Thì sự ảnh hưởng của nó đến meta, nhất là trong đấu trường chuyên nghiệp quá lớn, vậy nên Riot quyết định thay thế bằng sự ra mắt của viên ngọc hoàn toàn mới “Ba vị thuốc bổ” với hiệu ứng dễ cân bằng hơn.

Tìm hiểu về ngọc "Thuốc Bổ" mới của Tiền Mùa Giải 2024

Thay thế vị trí Thời Điểm Hoàn Hảo ở nhánh Cảm Hứng trong Tiền Mùa Giải 2024: Tìm hiểu về ngọc “Thuốc Bổ”, cho phép nâng cấp kỹ năng sớm, “Ba vị thuốc bổ” khác biệt so với người tiền nhiệm bằng cách cung cấp 3 vật phẩm thuốc tiêu thụ riêng biệt khi đạt đến một cấp độ cụ thể – tương đồng với những chiếc bánh quy ma thuật quen thuộc và Giày Ma Thuật trong cùng một nhánh Cảm Hứng.

Hiệu ứng của chúng như sau :

Thuốc Tham Lam

Tìm hiểu về ngọc "Thuốc Bổ" mới của Tiền Mùa Giải 2024

Nhận được khi lên cấp 3. Dùng nó sẽ cho 5 sát thương chuẩn trên đòn đánh tới lính trong 60 giây. Khi hiệu ứng này hết hiệu lực, nhận 40 vàng.

Thuốc Sức Mạnh

Nhận được khi lên cấp 6. Dùng nó sẽ cho 20 sức mạnh thích ứng trong 60 giây.

Thuốc Kỹ Năng

Cho phép cộng 1 điểm kỹ năng sớm (nhưng không tăng cấp độ tướng, và không thể nâng cấp kỹ năng vượt quá giới hạn ingame).

Không giống như phiên bản trước, Thuốc Kỹ Năng không phải là một khái niệm hoàn toàn mới; nó từng được xóa bỏ khỏi game vào bản vá 9.23 cùng với viên ngọc Đạo Chích.

Vào thời điểm đó, đây là một bình thuốc được cho là có sức mạnh áp đảo, đặc biệt khi nó cấp điểm kỹ năng miễn phí để các tướng mạnh mẽ hơn nhiều. Tuy nhiên, Liên Minh Huyền Thoại đã phát triển kể từ mùa giải 2019, tạo ra thời điểm thích hợp để đưa lại yếu tố then chốt này vào meta hiện tại của Tiền Mùa Giải 2024: Tìm hiểu về ngọc “Thuốc Bổ”, cho phép nâng cấp kỹ năng sớm.

Có thể bạn muốn xem thêm: CEO T1 tiết lộ tất cả các đội LCK đều được chia lợi nhuận từ skin CKTG 2023

Tất nhiên, việc được nâng cấp tối đa một kỹ năng nào đó sớm sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hoàn thành combo của một số tướng, hoặc chỉ đơn giản đây sẽ là viên ngọc/Bình Thuốc thích hợp nhất cho những vị tướng Hỗ Trợ – những người mà thường không được ưu tiên cả về lượng vàng lẫn kinh nghiệm trong Tiền Mùa Giải 2024: Tìm hiểu về ngọc “Thuốc Bổ”, cho phép nâng cấp kỹ năng sớm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày