Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tìm hiểu về tướng mới Rhaast và Kayn: 2 linh hồn giành xé trong 1 thân xác

Tìm hiểu về tướng mới Rhaast và Kayn: 2 linh hồn giành xé trong 1 thân xác

Team XemGame | 27/06/2017 16:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tướng mới Rhaast và Kayn – sát thủ hai trong một vừa rò rỉ ra mới đây sẽ làm bạn ngạc nhiện đấy.

Trong bài blog về lộ trình làm lại tướng lẫn ra mắt tướng mới trong năm của Riot Reav3, anh ta đã tiết lộ cho chúng ta thêm một số thông tin đắt giá về Urgot và Evelynn cũng như nhá hàng vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện với dòng mô tả hoành tráng: “Bầu trời đen tối”.

Riot đang có rất nhiều ý tưởng độc đáo, và vị tướng mới sắp xuất hiện sẽ có hình minh họa là một con mắt khổng lồ (nhìn có vẻ giống Vel’koz).

Con mắt gợi nhớ đến Vel’koz

Theo đó vị tướng này sẽ là tướng có khả năng carry (không rõ là gánh đội hay là ad carry) và là tướng đi rừng. Sau khi Ivern ra mắt, Riot muốn thử nghiệm một tướng đi rừng khác có lối chơi hung hãn và tập trung vào sát thương nhiều hơn. Và đặc biệt nhất là vị tướng này sẽ có khả năng biến hình thành các dạng khác nhau, giống như Gnar.

Rất nhiều đồn đoán về vị tướng mới có khả năng gánh đội này, tuy nhiên có lẽ các bạn không còn phải đoán già đoán non nữa. Khi mới đây một đoạn video đã lan truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về Rhaast và Kayn, siêu sát thủ 2 trong 1 mới nhất từ Riot Games.

Theo đó  Rhaast là con ác quỷ tiềm tàng trong cơ thể của Kayn. Rhaast thuộc giống loài Darkin (giống Aatrox). Người chơi có thể chuyển hóa giữa 2 dạng chỉ khi ở trên Bệ Đá Cổ cũng như thu thập đủ điều kiện cần thiết (ngọc đỏ và xanh) sẽ nói ở bên dưới.

  • Khi thu thập các viên ngọc màu xanh dương từ xác của kẻ địch. Kayn dùng nó để kiềm chế Rhasst cũng như lợi dụng sức mạnh của hắn để biến thành thực thể Shadow Assassin (sát thủ bóng đêm).
Thu thập ngọc xanh
Chân dung của tướng sẽ được chia làm hai phần và là cách để chuyển dạng
Shadow Assassin

Khi trong dạng Shadow Assassin các đòn đánh của Kayn sẽ được tăng cường từ tốc độ đánh cho đến sát thương. 

  • Các đòn đánh thường sẽ rớt ra ngọc đỏ. Khi thu thập đủ ngọc đỏ, Rhasst sẽ có sức mạnh để chiếm lấy cơ thể của Kayn.
Đòn đánh thường rớt ngọc đỏ
Thu thập ngọc đỏ
Biến hình thành Rhaast cũng có tên là dạng Darkin

Trong dạng Rhasst, hắn ta sẽ có một kĩ năng hất tung sau đó lướt đến kẻ địch và gây sát thương vùng xung quanh.

Thông tin này khá thuyết phục khi  hình con mắt mà Riot đã đăng tải trùng hợp là hình trang trí trên chiếc lưỡi hái của Kayn. Bạn có thể thấy rõ khi nhìn so sánh dưới đây :

Có giống không nào?

Hoàn toàn phù hợp với những đặc điểm Riot mô tả, không còn nghi ngờ gìnữa rồi. Giờ chắc chúng ta chỉ còn chờ một thông báo chính thức nữa mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày