Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tin chuyển nhượng LCK: Peanut rời Gen.G kết hợp cùng Scout, DK thay máu cực mạnh

Tin chuyển nhượng LCK: Peanut rời Gen.G kết hợp cùng Scout, DK thay máu cực mạnh

Team XemGame | 15/11/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc đã nhanh chóng chia sẻ hàng loạt thông tin đáng chú ý trước mùa giải LCK 2024.

Ngoài T1 đang “một mình chống LPL” ở CKTG 2023 thì hầu hết các đội tuyển LCK đều có một năm thất bại ở các giải đấu quốc tế. Những đội tuyển được đặt nhiều kì vọng như Gen.G Esports, KT Rolster hay Dplus KIA đều lần lượt khiến fan thất vọng theo những cách khác nhau.

Do đó, cộng đồng fan LCK dự đoán các đội tuyển này dự kiến sẽ tích cực thay đổi nhân sự để hướng tới thành tích tốt hơn trong mùa giải sau. Đến thời điểm hiện tại khi CKTG 2023 chưa kết thúc, đã có hàng loạt tin đồn đáng chú ý xuất hiện trên các diễn đàn.

Đầu tiên là Gen.G, đội tuyển này sẽ tiếp tục thay đổi đội hình xoay quanh Chovy để cải thiện thành tích ở CKTG. Theo đó, người Đi Rừng Peanut được cho là cái tên sẽ ra đi sau khi kết thúc hợp đồng, ngoài ra vị trí của Doran cũng được cân nhắc. Riêng ngôi sao Chovy và cặp đôi Đường Dưới Peyz – Delight dự kiến không có gì thay đổi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Keria nổi tiếng trong giới Kpop nhờ màn “đu idol”, khiến Faker cũng phải tìm hiểu về New Jeans

Điểm đến của Peanut được cho là Hanwha Life Esports, đội tuyển này tiếp tục tham vọng duy trì “super team” ở mùa giải sau để giữ chân Xạ Thủ Viper. Với việc Clid vướng vào drama ở mùa trước và khó trở lại đội hình, HLE rất cần một ngôi sao ở vị trí Đi Rừng và Peanut là cái tên thích hợp nhất. Bên cạnh đó, cũng có tin cho rằng HLE muốn chiêu mộ Scout để thay thế Zeka.

DK cũng là đội được dự đoán có cuộc thanh lọc lực lượng mạnh nhất khi toàn bộ đội hình chính đều hết hạn hợp đồng vào cuối năm nay. Đặc biệt, Xạ Thủ Deft nhiều khả năng sẽ giải nghệ để chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự. DK sẽ tiếp tục xây dựng đội hình xoay quanh Showmaker, đồng thời sẵn sàng dùng các nhân tố trẻ sáng giá như Thanatos hay Lucid.

Trong khi đó, tình hình của T1 phụ thuộc nhiều vào kết quả trận Chung kết CKTG 2023 sắp tới. Những đội tuyển còn lại như KT, DRX, BRO, LSB… chắc chắn cũng có nhiều thay đổi về mặt nhân sự trong mùa giải năm sau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày