Trang chủ » Game thủ » Tin đồn : Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội vướng vào vụ kiện tụng lên đến 40 tỉ với GameTV

Tin đồn : Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội vướng vào vụ kiện tụng lên đến 40 tỉ với GameTV

Team XemGame | 11/09/2019 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên quân đến sự kiện Chim Sẻ Đi Nắng rời GameTV, một nguồn tin khá xác thực cho biết rằng cả hai đang chuẩn bị bước vào vụ kiện tụng lên đến con số 40 tỉ VND.

Sự kiện Chim Sẻ Đi Nắng rời GameTV đang trở thành một cú sốc lớn đối với cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam, khi hai tên tuổi tưởng chừng như gắn liền với nhau lại bất ngờ đường ai nấy đi. 

Những tưởng chuyện này đã được dàn xếp yên ấm thì phía GameTV đã đưa tin nhấn mạnh rằng các thành viên cũ của tổ chức này như Hải Mario, G_Ver, Kami, Mạnh Hào… và cả Chim Sẻ Đi Nắng đều rời đi theo dạng “đơn phương chấm dứt hợp đồng”, và khẳng định những tên tuổi lớn của làng AoE Việt sẽ phải đối mặt với yêu cầu đền bù hợp đồng có giá trị “rất lớn”.

Cho đến thời điểm hiện tại, những thông tin về số tiền “rất lớn” này tiếp tục được hé mở phần nào theo nguồn tin từ trang Fanpage liên quan đến AOE. Cổng thông tin khá uy tín trong cộng đồng AoE Việt Nam, cho rằng GameTV đã chính thức khởi kiện Chim Sẻ Đi Nắng cùng một số thành viên GameTV có tên trong sự kiện trên.

Mục đích của động thái từ phía GameTV được cho là nhằm yêu cầu Chim Sẻ Đi Nắng và các thành viên cũ thực hiện đúng thỏa thuận hợp đồng, tức đền bù số tiền tổn thất do “đơn phương chấm dứt hợp đồng”. Và số tiền này, theo nguồn tin trên cho hay, đã lên tới con số 40 tỷ đồng.

Cũng theo nguồn tin này thì hai bên GameTV và team Sparta đang chuẩn bị các thủ tục và giấy tờ cần thiết chuẩn bị cho cuộc kiện tụng chưa từng có trong lịch sử ngành eSports của Việt Nam thế này !!! 

Ai cũng biết việc đơn phương chấm dứt hợp đồng thường thường bị phạt rất nặng theo quy định của pháp luật. Tuy chúng ta không biết điều khoản chính xác mà Chim Sẻ Đi Nắng đã ký cùng GameTV trước đó nhưng nếu xét về giá trị thương hiệu và tầm ảnh hưởng của Chim Sẻ Đi Nắng hiện nay, việc anh rời khỏi GameTV một cách đột ngột rõ ràng sẽ tạo nên những tổn thất không nhỏ cho tổ chức này. Và tất nhiên họ cần tiền bồi thường về những tổn thất này.

Ở khía cạnh khác Chim Sẽ Đi Nắng là một trong những game thủ mang tính biểu tượng và được yêu thích nhất trong cộng đồng AOE Việt, nên nếu làm tới thì GameTV không tránh khỏi sự tẩy chay và ghét bỏ từ phía cộng đồng – điều mà bất kỳ công ty nào đều tránh làm với khách hàng của mình.

Giữa GameTV và Chim Sẻ Đi Nắng, ai là người nắm phần thắng cuối cùng thì vẫn phải đợi thời gian trả lời.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày