Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tin đồn chuyển nhượng LPL: Knight qua FPX, SofM sắp có đồng đội Hàn Quốc

Tin đồn chuyển nhượng LPL: Knight qua FPX, SofM sắp có đồng đội Hàn Quốc

Team XemGame | 28/10/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển LMHT Trung Quốc đang tích cực trong việc chiêu mộ tân binh để ổn định đội hình cho mùa giải LPL 2022.

Thị trường chuyển nhượng ở LPL giai đoạn cuối năm 2021 dự kiến sẽ rất sôi động với hàng loạt những ngôi sao sắp hết hợp đồng. Từ những đội tuyển tầm trung cho tới các đại diện hàng đầu như FPX, RNG,.. đều sẵn sàng thay máu lực lượng sau một kì CKTG 2021 không mấy thành công.

Trong những ngày qua, dần dần xuất hiện những tin đồn chuyển nhượng đáng chú ý từ các nguồn tin uy tín trên Weibo. Trong đó có việc FPX thanh lọc toàn bộ đội hình, nhà vô địch CKTG 2019 sẵn sàng chia tay Doinb, Nuguri, Tian và rao bán bộ đôi Lwx, Crisp.

Knight được nhiều đội thèm muốn sau khi hết hạn hợp đồng với TES

Nhằm xây dựng một “super team” mới, FPX bắt đầu từ việc chiêu mộ người chơi Đường Giữa hàng đầu LPL trong những năm qua, Knight. Được biết, tuyển thủ này sẽ không tiếp tục gia hạn với TOP Esports sau khi hết hạn hợp đồng. Ngoài FPX, cũng có rất nhiều đội tuyển khác ở LPL muốn có chữ kí của Knight.

TOP Esports sẽ chia tay 369 và tiếp tục sử dụng tài năng trẻ Qingtian ở vị trí Đường Trên, đồng thời đội tuyển này cũng muốn tìm người Đi Rừng thay thế cho Karsa. Trong khi đó, Invictus Gaming bất ngờ án binh bất động và sẵn sàng sử dụng lại đội hình cũ với việc TheShy cũng như Rookie sẽ gắn bó với đội thêm một mùa nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Barcelona sở hữu đội LMHT, cạnh tranh cùng với Pique ở Superliga 2022

SofM sẽ có thêm đồng đội đến từ LCK

Một đội tuyển giàu tham vọng khác là Bilibili Gaming được cho là sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để chiêu mộ Chovy. HLV Kim muốn có một Đường Giữa xuất sắc để thay thế cho tài năng trẻ Zeka, người được cho sẽ trở về Hàn Quốc thi đấu.

Trong khi đó, Weibo sau khi thâu tóm lại Suning Gaming cũng đã nhanh chóng gia hạn cho SofM cùng toàn bộ đội hình chính. Đồng thời, đội tuyển này cũng đang sẵn sàng tìm thêm một Đường Giữa người Hàn Quốc. Kể từ sau khi SwordArt ra đi, đội vẫn đang còn dư một suất ngoại binh và giờ là lúc để tận dụng.

Dù cho những tin tức này chỉ dừng lại ở mức tin đồn nhưng cộng đồng cho rằng nó có độ tin cậy khá cao. Vì thế, những diễn biến trong thời gian tới ở LPL, đặc biệt là sau khi CKTG 2021 kết thúc sẽ rất đáng để chờ đợi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày