Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tin đồn: Nhà tài trợ CNJ rút lui, Saigon Buffalo trở lại ở VCS Mùa Xuân 2023

Tin đồn: Nhà tài trợ CNJ rút lui, Saigon Buffalo trở lại ở VCS Mùa Xuân 2023

Team XemGame | 09/02/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đã chính thức công bố tiếp quản thành công Saigon Buffalo nhưng CNJ Esports đang có khả năng cao sẽ rút lui trước khi VCS Mùa Xuân 2023 khởi tranh.

Cuối năm 2022, CNJ Esports chính thức thông báo mua lại 100% đội tuyển Saigon Buffalo. Tổ chức Esports mới trực thuộc công ty JUEGO ở Hàn Quốc đã nhanh chóng có những bước thâu tóm “Bầy Trâu” và sẵn sàng cho mùa giải 2023.

Ngay sau đó, CNJ dần dần khẳng định tham vọng của mình trong làng LMHT Việt Nam khi có những bước xây dựng thương hiệu đáng kể. Đầu tiên, đội lần lượt kí hợp đồng dài hạn 3 năm với toàn bộ tuyển thủ cũ của SGB. Tiếp theo đó, CNJ cũng nhanh chóng công bố những chiến dịch hợp tác với Liiv SANDBOX, đồng thời sớm ổn định đội hình với những HLV, phân tích viên đến từ Hàn Quốc.

Thông tin về việc CNJ rút lui

Tuy nhiên, trong ngày VCS Mùa Xuân 2023 công bố thời điểm khởi tranh giải đấu, thông tin CNJ rút lui khỏi vụ chuyển nhượng với SGB đã khiến cộng đồng LMHT Việt Nam hoàn toàn bất ngờ. Trước đó, lịch thi đấu được rò rỉ trên trang chủ Riot xác nhận cái tên Saigon Buffalo như cũ chứ không phải CNJ Esports.

Cộng đồng bất ngờ xen lẫn tiếc nuối cho SGB

Các fan cũng nhanh chóng xác định fanpage CNJ Esports Vietnam cũng ngưng hoạt động khoảng một tháng nay. Và khi các đội tuyển khác như GAM Esports, SBTC Esports,… đồng loạt đổi ảnh đại diện theo chủ đề “Blackout” của mùa giải mới thì CNJ vẫn giữ nguyên. Điều đó cho thấy tổ chức này có khả năng đã ngưng hoạt động ở Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng chế ảnh rộn ràng, bàn luận sôi nổi vụ chia slot VCS Mùa Xuân 2023

Nếu CNJ rút lui, những bản hợp đồng 3 năm có nguy cơ trở nên vô hiệu

Tất nhiên hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra nhưng điều này thực sự làm cộng đồng xôn xao. Khi mùa giải mới chuẩn bị tới rất gần thì việc tổ chức lớn như này rút lui sẽ khiến SGB nói chung cùng những tuyển thủ bị ảnh hưởng khá nhiều. Khi đó, đội phải trở lại với hoàn cảnh khó khăn như trước và những bản hợp đồng dài hạn cũng có khả năng cao không còn tồn tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1920 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày