Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gameplay đơn giản nhưng tính chiến thuật chuyên sâu của Luận Kiếm Mobile khiến mọi người bất ngờ

Gameplay đơn giản nhưng tính chiến thuật chuyên sâu của Luận Kiếm Mobile khiến mọi người bất ngờ

Team XemGame | 28/09/2020 16:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể kiểm soát game chỉ bằng một tay nhưng Luận Kiếm Mobile (Luan Kiem Mobile) khiến dân mê game thẻ tướng bất ngờ trước tính chiến thuật chuyên sâu.

Thông thường, các game thiết kế màn hình dọc thường đề cao tính giải trí, có đầy đủ các tính năng và hoạt động cho người chơi thỏa sức khám phá nhưng tính chiến thuật không cao để phù hợp với nhiều người chơi hơn. Tuy nhiên Luận Kiếm Mobile lại cho thấy việc kết hợp giữa sự đơn giản trong thiết kế, thao tác điều khiển với sự chuyên sâu trong lối chơi, hệ thống phát triển sức mạnh tạo nên một trò chơi nhập vai thẻ tướng đột phá.

Tưởng chiến thuật của Luận Kiếm Mobile chỉ như cưỡi ngựa xem hoa ai ngờ khiến người chơi mê như điếu đổ 0

Quá trình phát triển trong Luận Kiếm Mobile rất mượt mà và suôn sẻ nhưng không hề hời hợt. Đặc biệt với đề tài kiếm hiệp dựa trên cốt truyện Kim Dung và Cổ Long nên tựa game này hội tụ rất nhiều hiệp khách đình đám như Dương Qua, Tiểu Long Nữ, Tiêu Phong, Hư Trúc, Mai Siêu Phong, Hoàng Dung….

Tưởng chiến thuật của Luận Kiếm Mobile chỉ như cưỡi ngựa xem hoa ai ngờ khiến người chơi mê như điếu đổ 1

Theo như chia sẻ ở phiên bản hiện tại, game hiện đang có 50 vị tướng khác nhau. Mỗi tướng lại sở hữu 5 kĩ năng chuẩn nguyên tác và có sức mạnh khác biệt sẽ giúp người chơi có nhiều hướng kết hợp đội hình. Không những thỏa mãn sở thích của bản thân khi được chứng kiến những trận đối đầu chỉ có trong game mà còn tạo ra những đội hình có khả năng bất ngờ.

Nhất là khi tựa game này còn sở hữu hệ hệ thống khắc chế giữa các lớp nhân vật với nhau dựa trên vũ khí mà nhân vật đó sử dụng gồm : Đao, kiếm, quyền, ám khí. Người chơi sẽ phải tính toán lựa chọn nhân vật thật chính xác ở từng thời điểm để có thể dễ dàng vượt qua phụ bản. Bởi khi khắc chế sẽ có thể tạo ra x2 sát thương giúp tiêu diệt đối thủ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tưởng chiến thuật của Luận Kiếm Mobile chỉ như cưỡi ngựa xem hoa ai ngờ khiến người chơi mê như điếu đổ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Ra mắt đã được vài ngày, nhưng cộng đồng vẫn đang “say như điếu đổ” Luận Kiếm Mobile

Chưa hết, chỉ riêng hệ thống phát triển nhân vật của Luận Kiếm Mobile thôi cũng đã là một điểm mạnh khiến bất cứ người chơi mê game thẻ tướng nào cũng yêu thích. Với nhiều hình thức tu luyện võ học, kĩ năng, nâng cấp trang bị, nâng cấp kinh mạch, tẩy luyện, tinh luyện,… được mô phỏng chuẩn xác như khi một cao thủ nâng cao khả năng, rèn luyện võ học, càng tạo hứng thú cho dân mê kiếm hiệp.

Cụ thể, người chơi có thể nâng cấp 6 quyển võ học để tăng chỉ số cơ bản, ngoài ra khi sưu tập đủ bộ võ học còn có thêm kĩ năng mới. Bên cạnh đó, nhân vật ngoài gia tăng cấp độ còn có thể nâng sao từ các mảnh tướng thu thập được trong quá trình làm nhiệm vụ, tham gia hoạt động trong game.

Được biết, mỗi loại vũ khí đều có những chỉ số cơ bản khác nhau, đã vậy người chơi còn được tẩy luyện, tinh luyện trang bị để có được chỉ số mình mong muốn và phù hợp cho nhân vật cũng như khi kết hợp với tướng khác trong đội hình. Tựa game này còn thú vị hơn các game khác ở điểm là không chỉ có kích duyên giữa các tướng mà còn có cả duyên trang bị nữa.

Tưởng chiến thuật của Luận Kiếm Mobile chỉ như cưỡi ngựa xem hoa ai ngờ khiến người chơi mê như điếu đổ 5

Chính vì vậy, mỗi bước phát triển của người chơi trong Luận Kiếm Mobile không dễ bị trùng lặp. Từ đó bạn được phép sáng tạo, đầu tư chất xám để xây dựng đội hình mình yêu thích và chứng minh khả năng bản thân với những người chơi khác cùng các đội hình đó.

Tải game tại: https://luankiem.tendo.vn/tai-game
Fanpage: https://www.facebook.com/LuanKiemMobileTendo

Luận Kiếm Mobile

Luận Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Tendo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày