Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tình Kiếm 3D chính thức công bố danh sách các “Thính Thủ” trong sự kiện “Đại Tiệc Thả Tình”

Tình Kiếm 3D chính thức công bố danh sách các “Thính Thủ” trong sự kiện “Đại Tiệc Thả Tình”

Team XemGame | 31/07/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

“Đại Tiệc Thả Tình” là sự kiện được Tình Kiếm 3D tổ chức vừa qua với mục đích mở rộng thêm các sân chơi mới giúp game thủ cơ hội giao lưu…

Trải qua 2 tuần tổ chức sự kiện “Đại Tiệc Thả Tình”, Tình Kiếm 3D đã đón nhận vô vàn những bất ngờ lớn khi số lượng game thủ tham gia gửi bài dự thi về đạt con số gần 400 bài. Thống kê trên đã minh chứng cho việc cộng đồng Tình Kiếm 3D giờ đây không chỉ áp đảo về số lượng trên thị trường, mà còn thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo và bên cạnh đó còn ẩn chứa rất nhiều những tài năng văn chương ca hát.

Mới đây, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã công bố danh sách Top 3 bài dự thi xuất sắc nhất đón nhận các phần thưởng giá trị của hai hạng mục Chế Nhạc và Chế Thơ trong sự kiện “Đại Tiệc Thả Tình”.

Top Hạng Mục Chế Nhạc

TOP 1: Thiếu Hiệp Nhi Nhi với bài hát “Chị Ong Nâu Nâu”.

TOP 2: Thiếu Hiệp Mỹ Duyên với bài hát “Tình Kiếm”.

TOP 3: Thiếu Hiệp Nhi Nhi với bài hát “Kim Lăng, Ta tìm chàng”.

Top Hạng Mục Chế Thơ

TOP 1: Thiếu Hiệp Thùy Linh với bài thơ “Cùng Chơi Tình Kiếm”.

TOP 2: Thiếu Hiệp Ngơ Ngổ Ngáo với bài thơ “Yêu Qua Tình Kiếm”

TOP 3: Thiếu Hiệp Quân Hoàng với bài thơ “Tìm Nàng”

Đặc biệt, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D còn được chứng kiến màn PK chưa từng xuất hiện từ trước tới nay giữa Top 1 Chế Nhạc Thả Thính và Top 1 Chế Thơ Thả Thính thông qua “Cuộc Đua Thả Thính” được phát sóng trực tiếp tại Livestream Vinh Danh vào thứ 4 (4/8) tuần sau.

Do cuộc thi lần này với thể lệ chấm thi tính điểm phụ thuộc gần như hoàn toàn vào độ yêu thích cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D, cũng vì thế mà số lượng các bài dự thi có chất lượng cao đều nhận được số điểm ngang bằng nhau. Điều đó đã vô tình khiến cho ban tổ chức sự kiện phải cân nhắc rất kỹ trước khi công bố kết quả chính thức.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tình Kiếm 3D khiến cộng đồng phấn khích trổ tài phổ nhạc chế thơ

Ngoài ra, cuộc thi lần này cũng mang đến nhiều điều hối tiếc với một vài game thủ khi sở hữu bài dự thi đạt số lượng gần 5000 lượt like, share nhưng lại bị hủy ở khâu chấm điểm do vi phạm hoặc không thực hiện đúng thể lệ do ban tổ chức sự kiện đề ra trước đó.

This image has an empty alt attribute; its file name is tinh-kiem-3d-1-8-5.jpg
Bài dự thi mang đến nhiều tiếc nuối đối với người xem lẫn người dự thi

Có thể nói, chỉ với những câu từ vô cùng gần gũi như “Đó là tình kiếm ăn sâu vào lòng”, “Vô chơi tình kiếm kết duyên mặn nồng” hay những bài hát quen thuộc “chị ong nâu và em bé” đã được tài năng của các “Thính Thủ” mà Tình Kiếm 3D đang sở hữu biến hóa thành những sản phẩm vô cũng chất lượng, khiến cho người xem, người nghe dường như bị cuốn vào bên trong câu chuyện mà chính hình bóng bản thân họ đang ở đó.

Qua sự kiện lần này, thứ mà game thủ nhận được chính là được thể hiện hết tài năng ca hát, chế thơ… của mình. Còn Tình Kiếm 3D lại một lần nữa xây dựng thành công một hình ảnh mới lạ qua góc nhìn của game thủ Việt. Được biết, ngoài nhưng phần thưởng cho các Top xuất sắc nhận giải ra, Top 5 bài dự thi đầu tiên cũng nhận về cho mình gấu bông Tiểu Thiên Mã và code ingame giá trị.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/CPVHM8
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.9 sao (23 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày