Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tình Kiếm 3D khiến cộng đồng bất ngờ với sự kiện trổ tài ca hát: Duet cùng Tình Kiếm

Tình Kiếm 3D khiến cộng đồng bất ngờ với sự kiện trổ tài ca hát: Duet cùng Tình Kiếm

Team XemGame | 31/10/2021 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Cộng đồng sẽ có cơ hội thể hiện tài năng ca hát khi song ca trực tiếp cùng ca sĩ trên nền tảng TikTok trong sự kiện Duet cùng Tình Kiếm.

Không chỉ chinh phục người chơi bằng một gameplay chuẩn kiếm hiệp cuốn hút,Tình Kiếm 3D còn luôn biết cách khuấy động cộng đồng bằng hàng loạt các cuộc thi hóa trang, vẽ, cover nhạc… Mới đây, tựa game này lại tiếp tục hiện thực hóa giấc mơ tài năng âm nhạc cho cộng đồng game thủ “con cưng” của mình bằng sự kiện “Duet cùng Tình Kiếm 3D”, cùng với đó là nhiều quà tặng siêu hấp dẫn.

“Tình” vốn là sản phẩm âm nhạc độc quyền được Tình Kiếm 3D lựa chọn làm bài hát chủ đề đánh dấu kỷ niệm 2 năm xuất hiện trên thị trường. Ca khúc lấy nguồn cảm hứng từ chuyện tình yêu đầy bi thương giữa hai nhân vật chính trong game là Yến Thập Tứ và Đoạn Huy Âm, kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai tạo ra một ca khúc “đỉnh của chop”

Khác với lần ra mắt 1 năm về trước, ca khúc “Tình” trong lần trở lại này sẽ được sử dụng ở màn song ca giữa cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D và một nữ ca sĩ ngay trên nền tảng Tik Tok. Đây cũng là lần đầu tiên game thủ sẽ trực tiếp song ca với một ca sĩ trong bài hát chủ đề của Tình Kiếm 3D.

Tình Kiếm 3D khiến cộng đồng bất ngờ với sự kiện trổ tài ca hát: Duet cùng Tình Kiếm
Ca khúc “Tình” trở lại trong sự kiện lần này

Từ ngày 01/11 đến 14/11, nhiệm vụ của game thủ hết sức đơn giản, đầu tiên chỉ cần follow Kênh Tiktok của Tình Kiếm 3D: https://www.tiktok.com/@tinhkiem3d.funtap, sử dụng clip bài hát “Tình” đã có sẵn trên tiktok của Tình Kiếm 3D và quay clip song ca cùng ca sĩ. Sau đó đăng tải lên TikTok kèm hashtag #tinhkiem3d #duetcungtk3d. Trên video clip dự thi cần ghi đầy đủ thông tin (có thể cầm giấy hoặc chèn chữ lên clip) và rõ người (có thể đeo khẩu trang, không chấp nhận lồng hình ảnh khác)

Tình Kiếm 3D khiến cộng đồng bất ngờ với sự kiện trổ tài ca hát: Duet cùng Tình Kiếm
Ca từ ý nghĩa và sâu lắng

Đương nhiên, để thúc đẩy tinh thần tham gia cũng như tạo thêm sự cạnh tranh thì đội ngũ BQT Tình Kiếm 3D cũng đã thông báo về giá trị “sương sương” các mục quà tặng ingame bao gồm: Hộp Mảnh Hồn Cánh, Hộp Tự Chọn Cánh SSS, Mảnh tăng Sao SSSS, thẻ Funcard… Và đặc biệt là phần thưởng cho Top 3 bài dự thi nhận được nhiều điểm bình chọn nhất là Cúp Vinh Dự.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng Tình Kiếm 3D khiến người xem chỉ biết quỳ lạy với tài năng cosplay siêu cấp hủy diệt

Tình Kiếm 3D khiến cộng đồng bất ngờ với sự kiện trổ tài ca hát: Duet cùng Tình Kiếm
Sự kiện lần này sẽ đưa game thủ Tình Kiếm 3D đến với một “chuyến tàu cảm xúc” đích thực

Ngoài ra, game thủ tham gia sự kiện còn nhận miễn phí thêm các quà tặng tương ứng các mốc số lượng bài dự thi như:

  • Đạt 99 bài dự thi: 999 KNB, Hộp tự chọn linh sủng x1
  • Đạt 199 bài dự thi: 2999 KNB, Đá tăng sao sơ x 50, Hộp tự chọn linh sủng x1, Hộp Mảnh Hồn Hoa lv5 x1
  • Đạt 399 bài dự thi: 5999 KNB, Đá tăng sao sơ x 100, Hộp tự chọn linh sủng x1, Hộp Mảnh Hồn Hoa lv5 x 2
  • Mốc thử thách đặc biệt 599 bài dự thi:  9999 KNB, Đá tăng sao sơ x 150, Hộp tự chọn linh sủng x1, Hộp Mảnh Hồn Hoa lv5 x 3.

Cộng đồng đang rất háo hức và mong chờ được thưởng thức tác phẩm từ các “giọng ca vàng” của Tình Kiếm 3D. Còn bạn thì sao? Hãy tranh thủ luyện giọng ngay hôm nay và đừng quên theo dõi cũng như cổ vũ cho các thí sinh nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.7 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày