Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tình Kiếm 3D: Sự kiện Dance Cover Tìnktok chính thức khép lại thành công rực rỡ

Tình Kiếm 3D: Sự kiện Dance Cover Tìnktok chính thức khép lại thành công rực rỡ

Team XemGame | 07/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Ngày 01/06 vừa qua, sự kiện Dance Cover Tìnktok đã tìm được những thí sinh “hệ nhiều tim nhất” để vinh danh và trao thưởng.

Trong tình hình ảm đạm, sự kiện Dance Cover Tìnktok đã chọn đúng thời điểm để “lên sóng” và khuấy động bầu không khí làng game Việt suốt cả tháng 5 vừa qua. Từ giai đoạn hé lộ thông tin, cơ cấu giải thưởng cho tới phần dự thi, tăng tốc để về đích ở cuối sự kiện… tất cả đều được tổ chức và chăm chút một cách chuyên nghiệp nhất, khiến số lượng bài dự thi gia tăng nhanh chóng mặt, đồng thời khiến không chỉ game thủ Tình Kiếm 3D mà cộng đồng game thủ Việt nói chung được “mở mang tầm mắt”.

Sau hơn 2 tuần diễn ra, sự kiện Dance Cover Tìnktok đã thu hút lượng lớn người chơi Tình Kiếm 3D tham gia thể hiện tài năng. Đặc biệt, trong giai đoạn “về đích” ở cuối sự kiện, cộng đồng Tình Kiếm 3D đã nhận được sự cổ vũ mạnh mẽ từ 2 Hot TikToker Quỳnh Alee và Thảo Lee, giúp sự kiện lan tỏa rộng rãi hơn bao giờ hết và tạo ra một màn nhảy vọt đáng nể khi số lượng bài dự thi Dance Cover tăng từ 250 lên hơn 400 chỉ trong vài ngày để “đẩy” số lượng bài tham gia dự thi lên mốc 400.

Như vậy, sự kiện Dance Cover Tìnktok đã chính thức khép lại với nhiều thành công ngoài mong đợi. Quý độc giả hãy cùng chúng tôi dành thời gian để vinh danh những cá nhân đã thể hiện xuất sắc, đồng thời có cống hiến lớn cho sự kiện:

Top 1: Người chơi ❤️ Lưu🍀 Vũ ☘️ Ninh ❤️ Tiktok @maannhi99 sẽ nhận phần thưởng là CÚP Vô Địch, quà ingame trị giá 60.000 Tiên Ngọc và Danh hiệu ingame.

Top 2: Người chơi Cao Minh Vương Quyền – Tiktok @1999menber sẽ nhận phần thưởng là CÚP Á Quân, quà ingame trị giá 40.000Tiên Ngọc và Danh hiệu ingame.

Top 3: Người chơi Liêu Ngọc Huyềnn – Tiktok @lieungochuyen204 sẽ nhận phần thưởng là CUP Quý Quân, quà ingame trị giá 20.000Tiên Ngọc và Danh hiệu ingame.

Top nhiều lượt xem nhất: Thiếu Hiệp Shyn Tiktok @shynie25 sẽ nhận phần thưởng là Danh hiệu ingame + Quà ingame trị giá 10.000 Tiên Ngọc.

Ngoài ra, những người chơi khác tham gia vào sự kiện Dance Cover Tìnktok sẽ nhận được phần thưởng ở mốc 400 video dự thi – tương ứng với 15.000 KNB và 2 Mảnh Hồn Hoa Phù Tang level 5 như chúng tôi đã đề cập ở trên. Đây là phần thưởng có giá trị đủ lớn để động viên tinh thần, khuyến khích người chơi tiếp tục tích cực tham gia những cuộc thi và sự kiện chất lượng khác sẽ sớm được BQT Tình Kiếm 3D tổ chức nhiều hơn trong tương lai gần.

Có thể bạn muốn xem thêm : HOT: Sự kiện Dance Cover Tìnktok được gia hạn đến hết tháng 05, rộng cửa nhận 15000 KNB và vật phẩm quý hiếm

Xem thêm các video dự thi từ sự kiện Dance Cover Tìnktok trên TikTok: https://www.tiktok.com/@tinhkiem3d.funtap

Với sự thành công rực rỡ và tính biểu tượng của không phải bàn cãi của sự kiện Dance Cover Tìnktok, “vũ điệu thả Tình” cũng sẽ sớm được đưa vào thế giới của Tình Kiếm 3D như một hành động của nhân vật. Điều này chắc chắn sẽ giúp lưu giữ và luôn luôn gợi nhớ cho người chơi Tình Kiếm 3D về những kỷ niệm đẹp của sự kiện từng một thời gây ấn tượng mạnh mẽ cho cả cộng đồng game thủ Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Tải game: https://tinhkiem3d.onelink.me/Yuvt/Tinhkiem3d

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.9 sao (23 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày