Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » “Game chất tự nhiên đông”, còn ai ngoài Tình Kiếm xứng đáng cho vị trí Top 1 dòng nhập vai MMORPG

“Game chất tự nhiên đông”, còn ai ngoài Tình Kiếm xứng đáng cho vị trí Top 1 dòng nhập vai MMORPG

Team XemGame | 29/05/2020 9:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đang là tựa game được hàng triệu người chơi yêu thích dòng nhập vai MMORPG, lựa chọn làm nơi để trải nghiệm và thỏa mãn hết niềm đam mê thông qua tựa game này.

Lâu nay, cộng đồng game thủ Việt đang tỏ vẻ khá “ngán ngẩm” với sự xuất hiện đồng loạt của các sản phẩm dòng game nhập vai MMORPG trên thị trường. Một phần vì trong mỗi sản phẩm đều có một khuôn mẫu na ná như nhau và không đem lại quá nhiều dấu ấn riêng biệt, phần còn lại chính là cái “tâm” đem tới sân chơi đích thực cho game thủ mà nhiều nhà phát hành vẫn chưa thật sự quan tâm vào. Chính vì thế, đại đa số game thủ Việt vẫn chưa tìm ra đâu mới là lựa chọn cuối cùng cho mình, và chỉ đến khi Tình Kiếm 3D của NPH Funtap xuất hiện, mọi thứ đều đã được giải quyết.

Cốt truyện “Võ Lâm Đại Loạn” hấp dẫn

Bối cảnh game Tình Kiếm 3D diễn ra trong đại nạn Minh Giáo xâm chiếm Trung nguyên, mong muốn xóa sổ toàn bộ các môn phái trên giang hồ. Lúc này bạn sẽ vào vai một lãng khách phiêu bạt chốn giang hồ thấy chuyện bất bình đành ra tay tương trợ. Tuy nhiên thời điểm này võ công của người chơi chỉ thuộc dạng vô danh tiểu tốt và chưa đủ sức đánh bại cả thế lực tà phái Minh Giáo đang toan làm cỏ cả Võ lâm.

Thì tương truyền trên giang hồ còn thất lạc bí kíp võ học Binh khí phổ, người nào thu thập được sẽ lĩnh ngộ thêm nhiều tuyệt học, sử dụng thông thạo Ngũ Đại Thần Khí danh trấn thiên hạ gồm Kiếm – Cung – Quyền – Ô – Cầm.

Trong lúc mọi người đang chạy loạn, thì giới Võ lâm Trung nguyên bất ngờ xuất hiện 5 cao thủ đã lĩnh ngộ xong những quyển Binh khí phổ này và tu luyện võ công tái thế trở thành Võ lâm Tứ tuyệt hùng cứ 4 phương gồm Kiếm Thánh, Tản Đế, Quyền Vương, Xạ Thần và Cầm Tướng. Tiếc rằng do quá ngạo mạn, tự cao vào sức mạnh bản thân mà 5 người này đã đơn thương độc mã đi chinh phạt Minh Giáo mà thất bại.

Đứng trước nạn diệt vong trên, mỗi người chơi buộc phải cố tìm cách lĩnh ngộ cùng lục 5 loại Thần Khí và rèn luyện võ học Binh khí phổ để trợ sức cho các thế lực Võ lâm chính phái đang gồng mình đối chiến với Minh Giáo ngày một lớn mạnh.

Đồ Họa” sắc nét, “Lối Chơi” cuốn hút

Bước chân vào Tình Kiếm 3D, người chơi lập tức bị choáng ngợp bởi công nghệ đồ họa 3D tân tiến đã phác họa một thế giới “kiếm hiệp tình duyên toàn mỹ” vô cùng chân thực, từ cảnh vật cho đến con người bên trong. Thậm chí, Tình Kiếm 3D còn chân thực tới mức trạng thái bên trong game được thay đổi liên tục theo 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, khiến cho người chơi như được sống ở thế giới thực tại hoàn toàn mới, chứ không còn là thế giới ảo nữa.

Tiếp đến, về phần lối chơi, Tình Kiếm 3D được đại đa số người chơi khi trải nghiệm đánh giá là tựa game “hiếm hoi” ở thời điểm hiện tại hội tụ đầy đủ những tinh hoa kiếm hiệp mà các đàn anh đi trước như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Con Đường Tơ Lụa,… đã làm. Đặc biệt, nhờ loạt tính năng kinh điển như: Lửa trại bang hội, Đấu giá vật phẩm, săn Boss hoàng kim, chế tạo Thần binh, bản đồ Kho báu, thi đấu Môn phái, tranh bá Gia tộc, đệ nhất Bang phái,… Tình Kiếm 3D hoàn toàn tự tin dẫn dắt người chơi vào các trận tranh đấu PK vô cùng hấp.

Hoạt động trong và ngoài game đa dạng

Kể từ thời điểm ra mắt tới giờ, điểm đặc biệt khiến Tình Kiếm 3D luôn thu hút được người chơi không chỉ dừng lại ở cốt truyện lạ kỳ hay nội tại game chất lượng, mà còn nhờ đến các hoạt động trong và ngoài game cực kỳ đa dạng. Điển hình nhất chính là hai giải đấu PK “Cực Phẩm Võ Học”, “Quần Long Tranh Bá” đã và đang tạo nên thương hiệu riêng cho Tình Kiếm 3D trên làng game Việt.

Ngoài ra, Tình Kiếm 3D còn sở hữu một đội ngũ phát triển game có “cái tâm ở cái tầm đỉnh cao” khi không ngừng đem tới một loạt các hoạt động chất lượng bên ngoài game cho người chơi, nhằm tránh được vết xe đổ khi không đem tới những trải nghiệm mới, mà nhiều tựa game cùng dòng đã mắc phải.

Nhìn chung, chỉ cần nhìn qua những thông số trên có thể hiểu rõ được lý do vì sao Tình Kiếm 3D lại nhận được quan tâm và theo dõi  hàng triệu game thủ Việt trong suốt khoảng thời gian dài. Có lẽ, sẽ phải rất lâu nữa, làng game Việt mới có thể chứng kiến được một siêu phẩm kiếm hiệp thứ 2 xuất hiện. Nhanh tay trải nghiệm Tình Kiếm 3D, để được sống trong thế giới “kiếm hiệp tình duyên toàn mỹ” vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/QuanLongTranhBa
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.7 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày