Trang chủ » eSports » Valorant » Những tính năng khiến VALORANT khác biệt so với các game khác

Những tính năng khiến VALORANT khác biệt so với các game khác

Team XemGame | 13/03/2020 10:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

VALORANT khác với những game thuần FPS khác khi còn đưa vào rất nhiều tính năng mới để có thể trở thành món ăn lạ miệng cho cộng đồng game thủ.

VALORANT đang được so sánh với các tựa game khác cùng chủ đề. CS: GO và Overwatch là hai trò chơi dường như truyền cảm hứng cho Valorant nhiều nhất. Nhưng từ những gì người chơi đã nói, có vẻ như Valorant sẽ giống CS: GO hơn rất nhiều so với game bắn súng anh hùng Blizzard.

Bên cạnh đó VALORANT cũng có những tính năng riêng biệt để mình trở nên độc đáo.

Mô hình nhân vật và hitbox

Tất cả 12 đặc vụ khi ra mắt và tất cả các đặc vụ trong tương lai sẽ có cùng một hitbox để không có bất kỳ ảnh hưởng nào quá mạnh mẽ đến lối chơi của VALORANT.

Nghĩa là tất cả nhân vật trong VALORANT sẽ có kích thước và hình dạng tương tự nhau. Lý do cho điều này là để tránh các vấn đề với các mô hình nhân vật nhất định mang lại lợi thế cho người chơi.

Điều đáng chú ý ngắn gọn ở đây là Riot Games đã nói rằng họ không có ý định có skin nhân vật trong VALORANT (tránh nhân vật trở nên quá lòe loẹt ảnh hưởng đến khả năng ngắm). Tuy nhiên, sẽ có skin vũ khí bắt đầu từ khi ra mắt.

Phân biệt đồng minh và kẻ thù

Không giống như CS: GO, nơi có một tập hợp các mô hình nhân vật khác nhau cho hai bên (khủng bố và cảnh sát), VALORANT thường sẽ có cùng các nhân vật ở cả hai bên.

Để giúp bạn theo dõi ai là đồng minh và kẻ thù, các đồng minh sẽ luôn hiển thị với bạn. Nếu có thứ gì đó chặn tầm nhìn của bạn, đồng minh sẽ là một hình bóng màu xanh. Kẻ thù, mặt khác, sẽ có hào quang màu đỏ nhẹ để giúp bạn nhận dạng chúng nhanh chóng.

Cơ chế vũ khí

Vũ khí trong Valorant có tính sát thương cao, nghĩa là thời gian tiêu diệt rất thấp; một vài giây nhiều nhất là tất cả những gì nó cần. Từ điều này, chúng ta biết rằng trò chơi sẽ có cảm giác giống CS: GO hơn là Overwatch. Ngoài ra, cựu tuyển thủ CS: GO HenryG xác nhận rằng khi bạn bị trúng đạn, chuyển động của bạn sẽ bị chậm lại. Vì vậy, nếu bạn bị phục kích, cơ hội sống sót của bạn rất thấp.

Một điều nữa về độ chính xác : di chuyển làm cho vũ khí của bạn bắn kém chính xác hơn. Có nghĩa là bạn có thể vừa nhảy bunny vừa hy vọng đạt được những cú bắn chính xác cùng một lúc. Một lần nữa, đẩy phong cách chơi gần với CS: GO hơn là Overwatch.

Dễ nhận diện âm thanh và hình ảnh

Các kỹ năng nhân vật trong VALORANT sẽ không giúp bạn chiến thắng trò chơi. Trong VALORANT , kỹ năng dùng súng của bạn là tiên quyết

tinh-nang-khac-biet-valorant

Âm thanh trong VALORANT rất rõ ràng và khác biệt. Bạn có thể nghe thấy tiếng bước chân của người chơi một cách dễ dàng. Hầu hết các khả năng đều được thể hiện rõ và nhận diện. Ví dụ, cả drone và trinh sát đều có thể bị bắn hạ. Và trước khi sử dụng Curveball của mình, Phoenix búng ngón tay.

Có hệ thống báo lại giao tranh

Giống LMHT, khi bạn bị hạ gục trong Valorant, bạn nhận được một cửa sổ bật lên cho bạn thấy một báo cáo chiến đấu. Điều này sẽ cho bạn biết bạn đã gây ra bao nhiêu sát thương cho kẻ thù, và ở chiều hướng ngược lại. Thông tin này có thể là chìa khóa để giúp đội của bạn hạ gục những kẻ thù bị thương còn lại.

tinh-nang-khac-biet-valorant

Ping vũ khí

tinh-nang-khac-biet-valorant

Bạn sẽ có thể ping vật phẩm trên mặt đất, tương tự như cách bạn có thể làm nổi bật trang bị và vũ khí trong Apex Legends. Bạn có thể thấy vũ khí trên mặt đất được làm nổi bật với ánh sáng trắng sáng trong rất nhiều video demo trước của game.

Tìm hiểu thêm về VALORANT :

Trang chủ : https://playvalorant.com/vi-vn/
Fanpage bản Việt : https://www.facebook.com/VALORANTvn/

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày