Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Những tính năng nào đáng để thử qua trong Liên Minh Mạo Hiểm mobile?

Những tính năng nào đáng để thử qua trong Liên Minh Mạo Hiểm mobile?

Team XemGame | 31/03/2021 13:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh Mạo Hiểm Mobile (Lien Minh Mao Hiem) sẽ mang đến nhiều tính năng cơ bản nhưng không kém phần thú vị của một game MMORPG tiêu chuẩn.

Liên Minh Mạo Hiểm Mobile là tựa game MMO màn hình ngang sắp được nhà phát hành Phương Hoàng ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đặc điểm của game là khai thác một thế giới viễn tưởng nhưng theo phong cách cực kỳ vui nhộn. 

Theo đó khi lần đầu thử qua Liên Minh Mạo Hiểm Mobile người chơi sẽ nghĩ ngay đến Maple Story – hay Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký khi xưa. Những tông màu tươi sáng và phong cách hoạt họa Chibi không lẫn vào đâu được, đã vẽ nên bức tranh đầy sinh động. Cảm giác như bạn có thể “chộp” được những bức ảnh đẹp tuyệt từ bất kỳ khung hình nào ingame vậy.

Tuy chỉ có 3 lớp nhân vật khởi đầu cực cơ bản là Pháp Sư, Kiếm Sĩ, Cung Thủ nhưng Liên Minh Mạo Hiểm lại có đến 6 chức nghiệp để bạn mở rộng sức mạnh cho từng nhân vật sau này. Sau đó người chơi sẽ tham gia vào hàng loạt những nhiệm vụ hoạt động quen thuộc với game MMO như rèn luyện, đánh boss Dã Ngoại, phó bản,…. cùng với các công năng tăng mạnh năng lực của nhân vật như thú cưỡi, khế ước triệu hồi pet, thần khí, cánh….

Có thể bạn muốn xem thêm : Liên Minh Mạo Hiểm mobile: game màn hình ngang đồ họa hoạt hình sắp ra mắt

Sau chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, những chiến trường sinh tử, chiến trường 1v1, treo máy Vùng Tro Tàn, đào mỏ kiếm đồ đảm bảo đa dạng để bạn có thể thỏa sức vùng vẫy trên hành trình chinh phục thế giới dễ thương của game.

Một điểm nổi bật trong lối chơi của Liên Minh Mạo Hiểm chính là việc game sẽ cho bạn cày cấp Vip miễn phí, đây là điểm sáng khiến game khác với những sản phẩm các cùng thể loại trên thị trường. Và cho phép dân cày có cơ hội được đua ngang sức cùng với dân nạp.

Những tính năng nào đáng để thử qua trong Liên Minh Mạo Hiểm mobile ?
Những tính năng nào đáng để thử qua trong Liên Minh Mạo Hiểm mobile ?

Mỗi người chơi còn được thoải mái phục sức cho nhân vật của mình bằng những bộ cánh đẹp nhất server thông qua hệ thống Thời Trang đa dạng. Bạn có thể khiến tủ đồ của mình càng lúc càng được mở rộng ra thông qua việc cày cuốc các hoạt động của game, đi chiến đấu cũng phải ăn diện cho đã chứ !!!!

Những tính năng nào đáng để thử qua trong Liên Minh Mạo Hiểm mobile ?

Và cuối cùng không thể không kể đến tính năng giao dịch tự do – thứ làm nên xương sống của một tựa game MMO hay. Bán những thứ mình không cần đến, mua nguyên liệu để mạnh hóa nhân vật của mình là trải nghiệm mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn thử qua.

Những tính năng nào đáng để thử qua trong Liên Minh Mạo Hiểm mobile ?

Liên Minh Mạo Hiểm Mobile sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới, ngay từ bây giờ bạn có thể tham gia hàng loạt sự kiện hấp dẫn prelaunch tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/lienminhmaohiem/

Đăng ký trước game : https://lienminh.phoeniz.com/lp/

Tải game : https://lmmh.onelink.me/hY3Y/xemgame

Liên Minh Mạo Hiểm

Liên Minh Mạo Hiểm

▪ Đánh giá: 8.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Phoeniz

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày