Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đầy tà khí, nhưng Tinh Túc Phái lại khiến người chơi Tân Thiên Long Mobile như “phát cuồng”

Đầy tà khí, nhưng Tinh Túc Phái lại khiến người chơi Tân Thiên Long Mobile như “phát cuồng”

Team XemGame | 21/09/2020 16:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tinh Túc là môn phái thứ 12 vừa ra mắt trong phiên bản mới của Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) để lại nhiều ấn tượng sau khi trải nghiệm.

Đi sâu tìm hiểu về môn phái Tinh Túc, người chơi Tân Thiên Long Mobile nhận thấy đây là một môn phái sở hữu vẻ ngoài cực ‘ngầu’ với vũ khí là hai lưỡi liềm được nối với nhau bởi một sợi dây xích. Mỗi lần thi triển chiêu thức, từ hiệu ứng cho đến thao tác đều nhanh, chuẩn, độc, vô cùng mãn nhãn.

Thêm vào đó, biểu đồ thuộc tính của Tinh Túc cũng rất mạnh. Đây là môn phái có thể gây ra một lượng sát thương khủng khiếp, bạo kích được đánh giá ngang với Thiên Sơn, sinh tồn yếu hơn Cái Bang một chút, khống chế nhiều hơn Thiên Long và sát thương xấp xỉ với Tiêu Dao.

Hệ thống kĩ năng của Tinh Túc trong Tân Thiên Long Mobile VNG bao gồm: U Minh Thần Chưởng, Tiếu Lý Tàng Đao, Độc Thiềm Công, Táng Mệnh Tán, Ngọc Toái Côn Cương, Kinh Mạch Nghịch Hành, Hàm Tiếu Bán Bộ Điên, Thiên Địa Đồng Thọ và Hóa Công Đại Pháp. Các chiêu thức này không chỉ gây sát thương độc cực mạnh, còn đi kèm các hiệu ứng như mù, hút sinh lực, chuyển hóa sinh lực cho bản thân, gây gián đoạn kĩ năng của đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn tập võ công Tinh Túc Phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Với hệ thống kĩ năng kể trên, người chơi có thể sử dụng bảng Anh Hùng Phổ như sau: U Minh Thần Chưởng chọn anh hùng Tô Tinh Hà, Độc Thiềm Công chọn anh hùng Vân Trung Hạc, Hàm Tiếu Bán Bộ Điên chọn anh hùng Đoàn Chính Thuần, Táng Mệnh Tán chọn anh hùng Tiêu Viễn Sơn, Thiên Địa Đồng Thọ chọn anh hùng Kiều Phong, Kinh Mạch Nghịch Hành chọn anh hùng Diệp Nhị Nương, Tiếu Lý Tàng Đao chọn anh hùng Mộc Uyển Thanh, Ngọc Toái Côn Cương chọn anh hùng Thiên Sơn Đồng Lão.

Trong PK solo Tinh Túc với các môn phái khác của Tân Thiên Long Mobile người chơi có thể sử dụng combo Độc Thiềm Công để gây mù 4s, sau đó buff Kinh Mạch Nghịch Hành giúp tăng 85% thuộc tính, sau đó dùng Táng Mệnh Tán và Thiên Địa Đồng Thọ 2 lần.

Khi dùng xong combo này, có thể đánh tiếp bằng Hàm Tiếu Bán Bộ Điên, sau đó là U Minh Thần Chưởng tăng thêm sát thương. Khi muốn ngắt kĩ năng của đối phương, ví dụ ngăn cản Nga My hồi máu cho bản thân, có thể dùng Táng Mệnh Tán hoặc Hàm Tiếu Bán Bộ Điên.

Về trang bị cho Tinh Túc, người chơi ưa chuộng kiểu build đồ thiên về độc công, chính xác, nội công, sinh lực, thân pháp giúp Tinh Túc máu nhiều, thủ tốt hơn, đánh ít miss kĩ năng và né tránh cũng tốt hơn. Ám khí nên ưu tiên kỹ năng tăng thời gian mù, Tự Thưởng hoặc Bất Khuất.

Tuy một số người chơi Tân Thiên Long Mobile đánh giá Tinh Túc không được mạnh như trông đợi nhưng càng đi sâu tìm hiểu, càng phát hiện nhiều điều thú vị về môn phái dùng độc âm hiểm này.

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (59 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày