Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tinh Vân Kiếm Mobile có vô số tính năng hấp dẫn cho người chơi thỏa sức khám phá

Tinh Vân Kiếm Mobile có vô số tính năng hấp dẫn cho người chơi thỏa sức khám phá

Team XemGame | 07/09/2019 12:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tham gia vào game nhập vai Tinh Vân Kiếm Mobile gần như mọi người chơi đều nỗ lực luyện cấp, tu tiên để kích hoạt bằng hết các công năng, hoạt động hay ho mà game đề ra.

Tinh Vân Kiếm Mobile xây dựng lên một không gian Võ lâm Tiên hiệp rộng lớn với 4 môn phái độc đáo gồm Liệt Hỏa Đường, Hoa Gian Các, Thiết Sư Bảo, Hiên Viên Tông với mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt nhưng đều có xuất phát điểm là những đệ tử vô danh, người trần mắt thịt.

Từ đó trải qua một cuộc hành trình bôn tẩu giang hồ từ cõi thực cho đến mộng ảo đầy gian nan trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị, bạn mới dần đạt đến những cấp độ, cảnh giới hóa Thần được người người ngưỡng mộ.

Quá trình này chẳng khác gì các quá trình tu tiên độ kiếp của các nhân vật chính trong truyện hay phim. Tại đây bạn phải học tập rèn luyện, tích lũy tiên khí, tu vi, chịu đủ mọi gian khổ để phi thăng thành tiên, rồi phải chịu một loạt các thử thách thiên kiếp, lịch kiếp, tình kiếp, độ kiếp,…trở thành thần thánh tồn tại vĩnh cửu cùng trời đất.

Vậy nên giai đoạn đầu trong game mobile Tinh Vân Kiếm với nào là hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, train quái cày cấp, săn boss, kích hoạt và bồi dưỡng các bảo vật bất ly thân,…Tuy nhiên đó mới chỉ là bước đệm giúp làm bàn đạp cho việc mở ra các công năng cao cấp hơn hòng gia tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật lên tầm thần thánh hóa.

Mà nổi bật trong các công năng cao cấp đó chính là tính năng Chuyển chức và Vinh diệu, thể hiện rõ con đường tu tiên bất tận không hề đơn giản của Tinh Vân Kiếm Funtap. Cũng nhờ 2 tính năng này mà trò chơi đã tạo ra được bầu không khí ganh đua đúng nghĩa. Bởi lẽ sau mỗi lần chuyển chức thành công thì nhân vật sẽ tự động kích hoạt 1 kỹ năng bị động mới trong khi Vinh diệu càng cao càng giúp nhân vật kích hoạt được nhiều thuộc tính phụ trợ quan trọng.

So với các game tiên kiếm hiệp thường thấy trên thị trường với các thử thách cày cuốc chỉ khoảng một thời gian là mãn cấp, hết những thứ hay ho để khám phá thì với ngưỡng hàng trăm cấp độ, nhiều tầng chuyển sinh, thăng chức trong Tinh Vân Kiếm Mobile thì người chơi phải vượt qua trùng trùng, lớp lớp thử thách để tiến thân gần như vô tận.

Từ hàng trăm nhiệm vụ lớn nhỏ, hàng chục phụ bản PvE với nhiều cấp thử thách, thí luyện khác nhau cho tới hàng chục chiến trường PvP với mô thức chiến đấu đa dạng. Đó là chưa kể đến số nhiều chủng loại Boss hay các hoạt động Bang hội, Phu thê độc đáo cho bạn thỏa sức chinh phục và khám phá thế giới Võ lâm Tiên hiệp trải dài này.

Đó là chưa kể tới việc cày cấp, săn tìm nguyên liệu để nâng phẩm cho hàng tá công năng bổ trợ khác dành cho nhân vật khiến bạn phải biết tính toán, phân bổ thời gian sức lực để cày hết các hoạt động ngày, tham gia những hoạt động ưu tiên, cần thiết như:

-Hệ thống Cường hóa trang bị được chia nhỏ ra thành 8 kiểu công năng khác nhau cho người chơi thỏa sức nâng phẩm, khảm ngọc, tiến hóa và nâng cấp chỉ số, ngoại hình vật phẩm.
-Hệ thống Đan dược giúp người chơi tăng máu, lực chiến, phòng thủ, hồi phục hiệu quả khi tham gia chiến trường.
-Linh khí được chia ra thành 5 loại linh bao gồm gia tăng chỉ số Sinh mệnh, Công kích, Phòng thủ, Bạo kích và hiệu quả Phục hồi HP/MP vĩnh viễn cho nhân vật.
-Hàng chục bộ trang phục, chia ra thành hàng trăm món đồ khác nhau từ Mũ, Áo, Vũ khí, Dấu chân và Khung chat. Tất nhiên ngoài yếu tố làm đẹp thì các món đồ thời trang này còn giúp nhân vật cộng thêm chỉ số thuộc tính tương ương nữa.
-Danh hiệu trong game được phân ra thành 2 loại Vĩnh cửu và Thời hạn với tổng số hạng mục lên tới hơn 100 loại. Theo đó tất cả danh hiệu mà người chơi sở hữu được đều giúp cộng dồn chỉ số cho nhân vật. Tuy nhiên bạn chỉ có thể cho hiển thị 1 danh hiệu tại một thời điểm trên đầu mà thôi!
-Ngoài bảng Kỹ năng bản môn ra thì mỗi nhân vật còn được tiếp cận với bảng Kỹ năng huyết mạch gồm 3 nhánh chuyên đi PvP, PvE và Phòng thủ. Lúc này người chơi phải sử dụng điểm kỹ năng sau mỗi lần nhân vật lên cấp để tăng bảng kỹ năng tùy thích.
-Thần thú trong Tinh Vân Kiếm Mobile hiện có 9 con và chia đều cho các vai trò như chuyên về Chiến đấu, Phòng thủ và Phục hồi.
-Chiến hồn ở phiên bản hiện tại đang tồn tại 17 dạng hình khác nhau, với mỗi chiến hồn được đả thông kinh mạch thành công sẽ giúp người chơi gia tăng chỉ số thuộc tính cho nhân vật và bước lên cảnh giới cao hơn.
-Kiếm trủng hiện có 5 loại hình Kiếm khác nhau giúp tăng thêm chỉ số kỹ năng và thuộc tính nhân vật. Ngoài ra mỗi loại Kiếm trủng sẽ sở hữu 1 loại kỹ năng bị động khác nhau, đóng vai trò bổ trợ đắc lực cho khả năng chiến đấu của người chơi.
-Thần hành là một dạng kỹ năng bổ trợ một mặt giúp nhân vật có thêm hiệu ứng khi di chuyển mặt khác thì giúp gia tăng thuộc tính và kích hoạt thêm 4 kỹ năng bị động khác nhau tùy vào từng cấp tiến hóa.
-Ở phiên bản hiện tại Tinh Vân Kiếm Mobile có 7 loại hình Cánh khác nhau ngoài việc gia cường thêm chỉ số sức mạnh cho nhân vật, tăng độ oai phong lẫm liệt của nhân vật thì mỗi loại Cánh sẽ sở hữu bộ kỹ năng chủ động, bị động hoàn toàn khác nhau.
-Ở phiên bản hiện tại game mới đưa ra 3 loại đồng hành đóng vai trò là một Pet trợ chiến trong Tinh Vân Kiếm Mobile, sẽ theo sát người chơi trong mọi hoạt động và sẽ tự động chiến đấu bằng bộ kỹ năng, nguồn sức mạnh của riêng mình. Tất nhiên, đồng hành phẩm chất càng cao sẽ sở hữu nguồn sức mạnh càng vô song.
-Ở phiên bản hiện tại Tinh Vân Kiếm Mobile mới đưa ra 6 dạng Thú cưỡi khác nhau với mỗi loại sẽ có ngoại hình và bộ kỹ năng hoàn toàn riêng biệt. Tất cả chúng đóng vai trò đắc lực trong việc hỗ trợ nhân vật di chuyển và chiến đấu.
-Pháp bảo trong phiên bản hiện tại có 5 dạng hình với mỗi loại sẽ sở hữu ngưỡng sức mạnh, bộ kỹ năng phụ trợ hoàn toàn khác nhau cho nhân vật.
-Do là game Võ lâm Tiên hiệp nên Tinh Vân Kiếm Mobile cũng có cho mình tính năng Phi Phong đặc trưng. Ở phiên bản hiện tại game mới chỉ đưa ra 6 loại hình Phi Phong, với mỗi loại sẽ có 2 kỹ năng mặc định và 4 kỹ năng bị động khác nhau.
-Khí linh, Hỗn Nguyên, Khế ước và Tiên Thể là 4 công năng bổ trợ nhập thể vào nhân vật chính giúp người chơi gia tăng tối đa chỉ số sức mạnh và kích hoạt thêm nhiều kỹ năng bị động, hiệu ứng chiến đấu vô cùng đa dạng.
-Trong khi Thánh Vật, Ám Khí và Phù văn là 3 công năng giúp người chơi nghiên cứu và nâng cấp tối đa ngưỡng sức mạnh bổ trợ chiến đấu cho nhân vật.

Bạn cũng cần mở rộng các mối quan hệ tương tác cộng đồng, tham gia Bang hội, kết nghĩa huynh đệ, có cho mình một đội ngũ luyện cấp để có thể tranh được bãi đẹp cắm máy, vừa gia tăng điểm kinh nghiệm nhanh chóng vừa có cơ hội đổi quà, đổi thưởng hỗ trợ cho quá trình thăng cấp, dễ dàng tiếp cận hơn với các hoạt động cấp cao của game.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày