Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tinikun cảm ơn vì nhờ Zeros bị ban mà SBTC Esports mới có nhà tài trợ khủng !?!

LMHT: Tinikun cảm ơn vì nhờ Zeros bị ban mà SBTC Esports mới có nhà tài trợ khủng !?!

Team XemGame | 26/04/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Minh Lộc bị ban rồi, SBTC có hi vọng rồi”, theo lời chia sẻ của Tinikun thì đây là mấu chốt để SBTC chốt kèo cùng Ampverse.

Xoay quanh việc SBTC Esports thay máu đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới thì chuyện bên lề cũng được người trong cuộc tiết lộ ra. Theo đó trong một bài đăng không lâu sau thông tin SBTC Esports tiếp tục hoạt động, Tinikun đã tiết lộ với cộng đồng mạng về lý do của lần hợp tác này.

Chính Tinikun là người đã thuyết phục bên Ampverse tài trợ cho đội tuyển này trong thời điểm cấp bách mà quản lý đội tuyển là Ba Gà lẫn Ba Tú đều đã muốn “buông tay”.

Với thành tích thi đấu không hề đạt được kỳ vọng của người hâm mộ cùng với vô số drama lớn nhỏ xung quanh đội tuyển từ lúc thành lập đến giờ thì việc quản lý của SBTC Esports nản lòng là việc đương nhiên.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: SBTC Esports chỉ “thay máu đội hình”, cộng đồng hi vọng mùa giải mới sẽ tươi sáng hơn

Để có thể tiếp tục hoạt động thì SBTC cần sự trợ lực từ một nhà tài trợ khủng, nhưng trong tình thế cấp bách lúc đó SBTC chưa đủ sức thuyết phục để được Ampverse. Và mấu chốt để Ampverse chốt kèo, theo Tinikun chỉ ra chính là “Minh Lộc bị ban rồi, SBTC có hi vọng rồi”.

Tinikun chưa chỉ ra rõ là việc Zeros bị ban vĩnh viễn có liên quan gì đến hợp đồng này. Nhưng nhiều người suy đoán rằng việc tuyển thủ này bị loại ra khỏi đội hình là cơ hội để SBTC có dịp “thay máu” toàn bộ tất cả những ai thiếu kỷ luật, thiếu tinh thần trách nhiệm đã được Tinikun chỉ thẳng mặt gọi tên trong thời gian trước.

Và với việc SBTC cam kết xây dựng một đội tuyển eSports đúng chuẩn, nghiêm túc hơn chính là lý do để Ampverse có thể góp vốn tiếp tục duy trì hoạt động cho team.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày