Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tinikun giải mã việc Slayder rời GAM, dự đoán hướng đi của “siêu Xạ Thủ”

Tinikun giải mã việc Slayder rời GAM, dự đoán hướng đi của “siêu Xạ Thủ”

Team XemGame | 14/11/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu HLV Tinikun mới đây đã đưa ra những nhận định về việc Xạ Thủ Slayder chia tay GAM Esports chỉ sau nửa năm gắn bó.

GAM Esports chính thức thông báo chia tay Xạ Thủ Slayder vào chiều tối 13/11. Hợp đồng của GAM và Slayder đã được kết thúc trước thời hạn dựa trên sự đồng thuận của hai bên.

Trước đó, Slayder đã gia nhập GAM từ SBTC Esports ở đầu giải VCS Hoàng Hôn 2023. Xạ Thủ này nhanh chóng cùng GAM có được chức vô địch và lần đầu tiên được tham dự CKTG 2023. Tuy nhiên, màn trình diễn của Slayder ở giải đấu vừa qua được nhận định là “chưa thực sự trọn vẹn”.

Việc Slayder rời GAM chỉ sau nửa năm cũng thực sự là chủ đề được cộng đồng fan LMHT Việt Nam chú ý. Mới đây, cựu HLV Tinikun đã có những chia sẻ về nước đi bất ngờ này của phía đội tuyển lẫn tuyển thủ.

Theo đó, Tinikun cho rằng hơi bất ngờ vì GAM và Slayder đưa ra thông báo khá sớm khi VCS 2024 còn lâu mới chính thức khởi tranh. Anh cho rằng GAM hoàn toàn có thể chờ đợi để tìm cho Slayder bến đỗ mới rồi mới thông báo sẽ trọn vẹn hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLV Caedrel bất ngờ mất chỗ stream ở T1 vì ủng hộ WBG

Nhưng một khả năng khác cũng đựa Tinikun đưa ra, đó là Slayder muốn nhanh chóng thành tuyển thủ tự do để dễ dàng đàm phán với các đội tuyển khác. Xạ Thủ sinh năm 2000 vẫn hy vọng được thử sức ở một giải đấu ngoài VCS nên đây là cơ hội để tìm đội ngay thời điểm CKTG 2023 kết thúc.

Tinikun đã có những nhận xét đáng chú ý về Slayder

Theo Tinikun, dù Slayder chưa có màn trình diễn tốt ở CKTG vừa qua nhưng tuyển thủ này vẫn có cơ hội gia nhập các đội tuyển châu Âu (LEC), Bắc Mỹ (LCS). Và để đáp ứng được yêu cầu của các khu vực này, rõ ràng Slayder cần phải nhanh chóng học tiếng Anh để có thể sớm hòa nhập ở môi trường mới.

Bên cạnh đó, cựu HLV GAM thừa nhận không có nhiều bến đỗ phù hợp tham vọng của Slayder ở VCS 2024. Trong khi các đội nhóm đầu như Team Whales, Team Secret không tuyển Xạ Thủ thì cái tên khả dĩ nhất chính là tổ chức mua lại suất của Saigon Buffalo (dự kiến là Vikings). Nếu đội tuyển mới này xây dựng một siêu đội hình để cạnh tranh chức vô địch thì Slayder có thể sẽ gia nhập/

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày