Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tinikun lên tiếng, trách Zeros còn trẻ nhưng không khôn được như Optimus và Levi

LMHT: Tinikun lên tiếng, trách Zeros còn trẻ nhưng không khôn được như Optimus và Levi

Team XemGame | 07/04/2021 10:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong vụ drama tối qua, thì người buồn nhất chính là người anh, người thầy đã gắn bó với Zeros trong suốt thời gian vừa qua – Tinikun.

Tối hôm qua, drama chấn động làng Liên Minh Huyền Thoại Việt của Zeros đã để lại những hậu quả khôn lường, và thứ dễ thấy nhất chính là sự nghiệp của tuyển thủ này đã hoàn toàn tiêu tán sau khi bị SBTC khai trừ và BTC VCS cấm thi đấu vĩnh viễn.

Khi tai họa ập xuống đầu Zeros, có lẽ người buồn nhất lúc này chính là người thầy luôn hết lòng yêu thương và dạy bảo anh, HLV Tinikun. Tinikun với tư cách một người anh, một người thầy và đã sát cánh cùng Zeros từ thời điểm còn ở GAM Esports cho đến khi gia nhập SBTC Esports.

Không chỉ dạy dỗ về những vấn đề ingame, mà Tinikun đã nhiều lần đứng ra giúp đỡ cho Zeros như việc đưa tuyển thủ này đi thử việc tại Trung Quốc, hay drama nợ lương với GAM. Hay cả những so sánh từng gây tranh cãi với Khan, có thể thấy Tinikun luôn đề cao và muốn những điều tốt nhất cho cậu học trò cưng Zeros.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng dậy sóng trước án phạt của Zeros: Kẻ hả hê, người tiếc nuối

This image has an empty alt attribute; its file name is optimus-va-levi.jpg
Optimus và Levi là những hình mẫu mà Tinikun muốn Zeros học hỏi

Tuy vậy tiếc là những lời khuyên của Tinikun lại không được Zeros tiếp thu một tí nào. Tất nhiên không chỉ người anh, người thầy thân thiết bị lơ đi, mà những ý kiến đóng góp của cộng đồng kêu gọi Zeros sửa đổi trong một thời gian dài cũng thường xuyên lâm vào cảnh này.

Zeros – ngôi sao mãi không chịu “lớn”

Đây là hậu quả cho hành động bồng bột thiếu suy nghĩ của người đi đường trên trẻ tuổi. Zeros nổi tiếng quá nhanh nhưng không có kinh nghiệm sống và kiến thức đi kèm để có thể kiềm chế những hành vi hay phát ngôn không đúng mực của mình.

Lời cuối cùng của Zeros tại VCS

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44989 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày