Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TL APA tiết lộ lý do không dám “chat all” khi đối đầu với Faker

TL APA tiết lộ lý do không dám “chat all” khi đối đầu với Faker

Team XemGame | 16/05/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù nổi tiếng là người thích “cà khịa” mọi đối thủ ở MSI 2024 thông qua kênh chat trước và trong trận đấu nhưng tuyển thủ APA lại khá kín tiếng khi gặp Faker.

APA chính là tuyển thủ nhận được nhiều sự chú ý nhất ở MSI 2024, không phải bởi những màn trình diễn trong trận đấu mà vì các màn “chat all” qua từng trận đấu. Từ trận đấu gặp TOP Esports cho tới màn đối đầu mới đây với FNATIC, Đường Giữa TL luôn có những pha khẩu chiến với đối thủ.

Ở trận đầu ra quân gặp TES, APA liên tục có những đoạn chat nhắm vào tuyển thủ Creme khi thấy đối thủ có phần e dè. Điều đó khiến cho người Đi Rừng Tian phải lên tiếng bảo APA “câm mồm”.

APA chat all nhiều trong những trận đấu trước

Đỉnh điểm là trong cặp BO5 với FNC, APA liên tục sử dụng kênh chat all để trêu chọc đối thủ từ Humanoid cho đến Razork. Không chỉ ở giai đoạn chờ bắt đầu trận, kể cả khi hai đội đang thi đấu thì APA vẫn không ngừng chat. Đặc biệt khi TL giành chiến thắng 3-1 trước FNC, tuyển thủ Đường Giữa người Mỹ càng có lý do để làm điều này.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 Gumayusi sẵn sàng cho màn leo tháp 3 ngày liên tiếp: “Sau nhà vô địch LCS thì sẽ đến LEC”

Do đó, cụm từ “chat all” gắn liền với APA mỗi khi tuyển thủ này được nhắc tới. Chính vì thế, nhiều người mong chờ APA sẽ có những dòng tin nhắn như thế nào khi đối đầu với T1, đặc biệt khi tuyển thủ này đối đầu với một huyền thoại như Faker.

Nhưng im lặng khi gặp T1

Tuy nhiên cho đến khi trận BO5 giữa T1 và TL kết thúc, không có những diễn biến nào bên lề trận đấu xảy ra, do đó một số fan chờ đợi APA cũng có phần hụt hẫng. Không lâu sau đó, phóng viên Ashley Kang đã hỏi trực tiếp APA về vấn đề này và biết được lý do màn “chat all” không xuất hiện.

Trong trận này tôi không chat gì nhiều cả, chỉ đơn giản mấy câu như ‘good luck, good game…’ Tôi cũng nghĩ đến việc làm giống như mấy trận trước nhưng thực sự là hơi khó nói chuyện như thế với Faker. Bởi vì anh ấy là GOAT, rất nhiều người trên thế giới muốn được ngồi đây thi đấu với anh ấy, giống như tôi. Vì vậy thật khó để đưa ra những từ ngữ mang tính bông đùa đối với một tuyển thủ như thế.” APA giải thích.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày