Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Toàn tập cách combo Yone cho người chơi tham khảo

LMHT: Toàn tập cách combo Yone cho người chơi tham khảo

Team XemGame | 06/08/2020 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng tìm hiểu một số combo cũng như mẹo chơi để có thể nhanh chóng nhập cuộc cùng “Kẻ Về Từ Cõi Chết” Yone khi hắn được mở khóa nhé.

Sự chú ý của game thủ LMHT đang đổ dồn vào Yone – Kẻ Trở Về Từ Cõi Chết khi vị tướng này được giới thiệu vô cùng tốt, ngoại hình cực ngầu và hứa hẹn soán ngôi “tướng quốc dân” của chính người em Yasuo.

Tuy vậy phải đến tận ngày mai 7/8 thì Yone mới chính thức được mở khóa cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Trong lúc này thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số combo cũng như mẹo chơi để có thể nhanh chóng nhập cuộc cùng “Kẻ Về Từ Cõi Chết” này khi hắn ra mắt nhé.

Mẹo sử dụng kỹ năng :

Cũng như Yasuo, Q với 3 cộng dồn và khả năng hất tung khiến Yone có thể thực hiện rất nhiều mẹo hay với kỹ năng này. Trong số đó 2 mẹo phổ biến nhất chính là Tốc Biến ngay sau khi Q3 để kéo dài tầm sử dụng của lốc (giống Yasuo) hoặc dùng để hủy động tác tung chiêu.

Các combo :

Để đạt hiệu quả sát thương cao nhất, người chơi sẽ cần phải tích đủ 2 cộng dồn Tử Kiếm trước khi bước vào giao tranh bởi vì Yone không có sự cơ động tuyệt đối giống Yasuo.

Với một nhóm những kẻ thù đứng gần nhau, combo E-R-đánh thường-W-Q(3)-đánh thường-Q-E sẽ giúp bạn hất tung và gây sát thương nhiều kẻ địch nhất có thể.

toan-tap-cach-combo-yone

Cũng tương tự như combo ở trên nhưng E-R-đánh thường-W-Q(3)-đánh thường-E sẽ giúp tối ưu hóa thời gian khống chế kẻ địch và rút lui nhanh để tạo tiền đề cho đồng đội đọn dẹp chiến trường.

toan-tap-cach-combo-yone

Đặc thù của chiêu E Xuất Hồn và R Đoạt Mệnh đều giúp Yone lướt một khoảng rất xa nên bạn có thể thực hiện combo E-Q(3)-Tốc Biến-R để làm kẻ địch bất ngờ và không có cơ hội nào phản ứng lại kịp khi bị ám sát từ cách xa hai cái màn hình. Bạn có thể tung thêm vài cú đánh thường và W trước khi tái kích hoạt E để quay lại.

toan-tap-cach-combo-yone

Khi đi đường thì phong cách chơi của Yone khác hẳn Yasuo, vì hắn sẽ không thể tiếp cận kẻ địch, cấu máu rồi ung dung rút lui về bằng cách lướt vào lính. Thay vào đó, bạn sẽ muốn tích Q3 trước rồi dùng combo Q(3)-E-đánh thường-Q-đánh thường-W-đánh thường để cấu một lượng máu đáng kể của địch rồi có quyết định dùng E để trở về thân xác hay không. Lưu ý là trong thời gian xuất hồn thì Yone vẫn nhận sát thương trả lại của địch nên hãy cân nhắc nếu bên kia cũng là những vị tướng có khả năng tay đôi mạnh như Jax hay Irelia nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Hướng dẫn chơi Yone phiên bản 10.16 từ A đến Z

toan-tap-cach-combo-yone
Các đòn đánh thường xen lẫn Q sẽ giúp hủy bỏ động tác thừa và giúp bạn gây nhiều sát thương hơn.

Bạn có thể tham khảo cách combo khác tại đây :

Nhắc lại, bộ kỹ năng của Yone tập trung hoàn toàn vào việc gây sát thương liên tục, cũng như không có những công cụ chạy trốn hữu hiệu cũng như chống đỡ những đòn phản công của kẻ địch như ông em Yasuo. Nên chắc chắn sự cẩn trọng, tính toàn từng chiêu thức để tối ưu hóa sát thương cho đến dùng kỹ năng chính xác là điều quan trọng nhất trong khâu sử dụng Yone.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44811 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày