Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cách khắc chế Kai’Sa Thần Tượng – bài “lỗi” nhất hiện tại

Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cách khắc chế Kai’Sa Thần Tượng – bài “lỗi” nhất hiện tại

Team XemGame | 29/12/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một số người lại đánh giá Kai’Sa Thần Tượng là bài mạnh, nhưng không hẳn là bất bại vì nhiều yếu tố phụ xung quanh.

Trong meta hiện tại, các đội hình kết hợp với 3 Thần Tượng xuất hiện khá nhiều, từ Fiora cho đến Galio STVL, và mới đây, một phiên bản khác cũng hiệu quả không kém đã được nhiều cao thủ sử dụng và trở thành một thế lực trong meta, đó là Kai’Sa 3 Thần Tượng.

Với khả năng Hồi Máu, Mana và lượng sát thương cực đáng kể, Kai’Sa thực sự trở thành một cỗ máy Sát Thương ở cuối trận và khiến cho đối thủ khó lòng đối phó bởi khả năng di chuyển linh hoạt cả bản đồ và tốc độ ra chiêu rất nhanh.

Nhiều người đánh giá là bài này còn “khó chịu” hơn các đội hình Sát Thủ Katarina hay là Akali 1 cân 9 trong thời gian trước. Một số người lại đánh giá tuy đây là bài mạnh, nhưng không hẳn là bất bại vì nhiều yếu tố phụ xung quanh (phải fast 9, lên Kai’Sa 2 sao – một trong những unit bị tranh giành nhất bây giờ)….

Vậy cách khắc chế chắc kèo nhất với bài này là gì, hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu nhé.

Đảm bảo chủ lực của bạn có thể gây sát thương bằng Áo Choàng Thủy Ngân

Với việc dàn tank của Kai’Sa thường kèm theo quá nhiều khống chế Galio, Braum (Sion), thì việc sở hữu cho carry của mình một Áo Choàng Thủy Ngân sẽ đảm bảo lượng sát thương đầu ra ổn hơn. Chúng sẽ không thể câu kéo quá nhiều thời gian khiến Kai’Sa không thể tự do đánh thường để tích cộng dồn sát thương cho tên lửa của mình.

Một mẹo khác nữa là tách 2 chủ lực của mình ra 2 bên để tránh bị khống chế chùm.

Sử dụng Ngoại Binh và sở hữu nhiều tướng 5 vàng 2 sao late game để áp đảo

Với kiểu đội hình chỉ phụ thuộc 1 chủ lực quá bá đạo như Kai’Sa, thì người chơi có thể dùng đội hình với “NHIỀU” chủ lực bá đạo khác để khắc chế lại.

Trong số các đội hình hiện tại ở ĐTCL thì chỉ có Ngoại Binh là phù hợp điều kiện trên khi đây là trùm lật kèo và khiến người chơi có thể thực hiện nhiều thứ không tưởng như lên 3 sao tướng 4-5 vàng, ra 2-3 cái Vương Miện Chiến Thuật, hay chỉ đơn giản là dùng đồ, tiền đè người. Để khắc chế Kai’Sa thì một bàn đầy tướng 5 vàng 2 sao (số lượng > chất lượng) cũng là một phương án khả dĩ mà bạn có thể thử qua.

Rồi Kai’Sa đánh kiểu gì?

Phong Kiếm hàng trên của đối phương

Kai’Sa Thần Tượng chỉ có một số lượng tướng tanker khá hạn chế ở hàng trên, do vậy việc bị Phong Kiếm bắt mất Galio (chưa kích Khổng Lồ) sẽ đảm bảo cơ hội chiến thắng của bạn cao hơn khi giờ đây chủ lực có thể thoải mái xả sát thương vào Kai’Sa và dàn Thuật Sư đằng sau.

Tuy vậy mẹo này chỉ có thể được sử dụng nếu đối phương sử dụng hàng tank theo kiểu Vệ Sĩ truyền thống Galio – Braum, còn nếu kẹp Khổng Lồ vào thì bạn sẽ không thể lốc được chúng nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng hợp lý đội hình Thuật Sư, Orianna chủ lực

8 Thách Đấu

Để đấu lại quái vật, chúng ta tạo nên quái vật của riêng mình. Khi hài hước là một bàn 8 Thách Đấu với 3 chủ lực chính là Fiora, Yone, Kai’Sa hoàn hảo lại hoàn toàn có thể cày nát đội hình Kai’Sa Thần Tượng.

Nguyên tắc người chơi có thể dùng đội hình với “NHIỀU” chủ lực bá đạo khác để khắc chế lại lại khá đúng trong trường hợp này thì khi lượng tốc đánh cực lớn cộng thêm sẽ giúp 8 Thách Đấu triệt hạ Kai’Sa trước khi cô ta có thể kích cộng dồn cho kỹ năng.

Ở trên là một số phương pháp để khắc chế Kai’Sa Thần Tượng, hãy thử trải nghiệm và chia sẽ cách riêng của bạn bên dưới nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5124 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày