Trang chủ » Chuyện làng game » Toàn tập về Pokemon Legends Z-A: Cái tên nóng hổi vừa lộ diện

Toàn tập về Pokemon Legends Z-A: Cái tên nóng hổi vừa lộ diện

Team XemGame | 28/02/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pokemon Legends Z-A – game Pokemon mới sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch vào năm 2025, sẽ đánh dấu sự trở lại vùng đất Kalos được chờ đợi từ lâu.

Game Freak đã công bố tựa game Pokemon Legends: Z-A như một món quà nhỏ dành cho Pokemon Day 2024. Đây là phần tiếp theo trong loạt game spin-off Pokemon Legends, sau những thành công của Legends: Arceus vào năm 2022 cho Nintendo Switch.

Trò chơi Pokemon mới đã được tiết lộ với một đoạn trailer ngắn, đáng tiếc là không có cảnh quay ingame trong trò chơi nào được trình chiếu – và game sẽ đánh dấu sự trở lại của Thành phố Lumiose, thị trấn trung tâm của Vùng Kalos.

Ngày ra mắt

Mặc dù ngày phát hành Pokemon Legends: Z-A thực tế vẫn chưa được The Pokemon Company xác nhận nhưng chúng ta biết rằng trò chơi mới sẽ ra mắt đồng thời trên toàn thế giới vào năm 2025. Không có thêm thông tin chi tiết nào về thời điểm chính xác tựa game này sẽ ra mắt vào năm tới, nhưng đây chắc chắn sẽ là một trong những game được mong chờ nhất ở 2025.

Các dòng máy hỗ trợ

Pokemon Legends: Z-A sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào năm 2025. Điều đáng chú ý là The Pokemon Company đã sử dụng từ miêu tả hơi khó hiểu trên các kênh xã hội của mình, lưu ý rằng Z-A sẽ đến với “hệ thống Nintendo Switch”. Hiện tại thì Switch có nhiều phiên bản từ tiêu chuẩn, Lite và OLED, nhưng cụm từ này đã khiến một số người trong cộng đồng tin rằng game mới sẽ hỗ trợ cả dòng máy sắp phát hành trong tương lai – Nintendo Switch 2 ra mắt vào đầu 2025.

Lối chơi

Mặc dù Game Freak vẫn chưa giới thiệu lối chơi chính thức của Pokemon Legends: Z-A nhưng chúng ta có một số thông tin chi tiết. Để bắt đầu, chúng tôi biết rằng trò chơi sẽ lấy bối cảnh hoàn toàn trong Thành phố Lumiose và dự kiến ​​sẽ không cho phép bạn khám phá Vùng Kalos rộng lớn hơn. Điều đó chắc chắn sẽ gây thất vọng cho một số người hâm mộ Pokemon X và Y ngoài kia, nhưng điều đó có ý nghĩa nếu xét đến phạm vi nhỏ hơn của thương hiệu Pokemon Legends.

Pokemon Legends: Z-A được mô tả là “một cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi trong nội ô Thành phố Lumiose, nơi kế hoạch tái phát triển đô thị đang được tiến hành để hòa hợp nơi ở cho cả con người và Pokemon.” Tuy nhiên, hy vọng sẽ có nhiều gợi nhớ đến trò chơi Pokemon Gen 6 huyền thoại – một biểu tượng bí ẩn xuất hiện ở những giây cuối của đoạn giới thiệu, hé lộ sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Mega Evolutions.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba giải thích vụ “cứu Zeros”, chỉ ra sự khác biệt về thái độ so với Tú Sena

Các Pokemon sẽ xuất hiện

Có quá sớm để bắt đầu nói về Pokemon Legends: Z-A Pokedex? Hoàn toàn không, vì có rất nhiều Pokemon yêu thích của bạn được lộ diện trong trailer đầu tiên – với Pikachu dẫn đầu, một cách tự nhiên.

Trong Pokemon Legends: Arceus, thì chúng ta được đưa đến vùng Hisui (một tên gọi khác của vùng Sinnoh trong quá khứ xa xôi) có một Pokedex không giống với Pokedex từ Gen 4. Đó là bằng chứng để người hâm mộ đừng mong đợi tất cả những Pokemon X và Y sẽ xuất hiện trong Z-A.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày