Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Toàn thắng tại ASIAD, ĐT LMHT Hàn Quốc xuất sắc dành tấm HCV và 6x giấy miễn trừ NVQS

Toàn thắng tại ASIAD, ĐT LMHT Hàn Quốc xuất sắc dành tấm HCV và 6x giấy miễn trừ NVQS

Team XemGame | 29/09/2023 21:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Toàn thắng tại ASIAD 19, ĐT LMHT Hàn Quốc dành tấm HCV xứng đáng và x6 giấy miễn trừ NVQS dành cho các tuyển thủ.

Tấm HCV bộ môn LMHT tại ASIAD 19 đã chính thức có chủ và đó là đội tuyển LMHT Hàn Quốc. Vẫn giữ được phong độ ổn định, ĐT LMHT Hàn Quốc tiếp tục dành chiến thắng trước ĐT Đài Bắc Trung Hoa với tỉ số 2-0 và lên ngôi vô địch cùng tấm HCV.

Một thành tích vô cùng đáng nể và hoàn thành chi tiêu đề ra khi ĐT Hàn Quốc gần như hủy diệt giải đấu và không thể thua bất kì trận đấu nào. Một chiến thắng hoàn hảo, khẳng định sức mạnh và tầm ảnh hưởng của các tuyển thủ Hàn và khu vực LCK tại Châu Á và trên toàn thế giới. Các tuyển thủ của đội bao gồm Zeus, Kanavi, Faker, Chovy, Ruler và Keria cũng sẽ được miễn trừ nghĩa vụ quân sự sau thành tích này.

ĐT Đài Bắc Trung Hoa dành cho mình tấm HCB sau thất bại tại trận chung kết còn tấm HCĐ còn lại sẽ được trao cho đội tuyển Trung Quốc sau chiến thắng nghẹt thở trước Việt Nam tại trận tranh hạng 3. Đương nhiên là một người hâm mộ và người con Việt Nam, cá nhân mình hay các bạn có lẽ cũng không giấu được sự tiếc nuối khi chúng ta chỉ còn cách tấm HCĐ một chút nữa mà thôi. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có thể tự hào khi dành hạng 4 và đã gây ra nhiều khó khăn cho ĐT Trung Quốc trước đó.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 9.5: Tận dụng Ấn Ionia để xây dựng đội hình Chinh Phạt mạnh nhất meta

Bộ môn LMHT ASIAD đã khép lại và chúng ta sẽ cần chờ hơn 1 tuần lễ nữa để theo dõi một giải đấu còn hấp dẫn hơn với tất cả đội tuyển hàng đầu thế giới CKTG 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày