Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Tốc Chiến hé lộ bản cập nhật 2.1b: Ra mắt 3 tướng mới, nerf Yasuo

Tốc Chiến hé lộ bản cập nhật 2.1b: Ra mắt 3 tướng mới, nerf Yasuo

Team XemGame | 11/03/2021 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật 2.1b Liên Minh: Tốc Chiến đang được khá nhiều game thủ mong đợi với việc có thêm 3 tướng mới.

Sau khi ra mắt Katarina trong bản cập nhật 2.1a, Riot tiếp tục chuẩn bị một phiên bản mới với sự xuất hiện của 3 vị tướng ở đỉnh núi Targon. Đó chính là Pantheon, Leona và Diana.

Đây đều là những tướng được yêu thích trong LMHT. Với lối chơi mạnh mẽ, luôn tiến về phía trước, cả ba vị tướng này dự kiến sẽ nhanh chóng được cộng đồng Tốc Chiến ưa chuộng trong thời gian tới.

Đi kèm với đó nhiều khả năng là sự kiện khá lớn liên quan đến cốt truyện của 3 vị tướng này. Người chơi sẽ có thể nhận tướng mới sau khi hoàn thành nhiệm vụ như những lần ra mắt tướng trước đó của Tốc Chiến.

Trong bản 2.1b, không có quá nhiều sự thay đổi về sức mạnh của các tướng. Chỉ một vài tướng quá yếu sẽ được Riot ưu ái trong bản này. Tiêu biểu như là trường hợp của Soraka, Tristana, Ziggs.

Các game thủ Việt Nam có thể không thích 1 điểm ở bản 2.1b, đó chính là việc “quốc tướng” Yasuo chính thức bị giảm sức mạnh. Dù không thể hiện được nhiều trong giải đấu gần nhất, nhưng Yasuo vẫn là tướng khá mạnh trong các trận xếp hạng và rất khó để kiểm soát.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sếp Tốc Chiến hứa điều chỉnh hệ thống ghép đội, loại bỏ “hack và lag”

Aurelion Sol cũng tương tự như Yasuo, khả năng đẩy đường và đảo gank quá tốt của Ác Long Thượng Giới đặc biệt nguy hiểm trong Tốc Chiến. Vì thế, cần một động thái nhẹ để kìm hãm sức mạnh lại.

Dây Chuyền Iron Solari là trang bị duy nhất bị chú ý ở bản 2.1b. Trong khi đó Chinh Phục là điểm ngọc bị giảm sức mạnh. Thông tin chi tiết về bản cập nhật 2.1b sẽ tiếp tục được Riot câp nhật trong những ngày tới. Dự kiến phiên bản này sẽ cập bến các máy chủ Tốc Chiến vào đầu tuần sau.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2538 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày