Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Hội tụ đủ yếu tố, Tốc Chiến “khá là chắc kèo” để trở thành nội dung thi đấu tại SEA Games 31

Hội tụ đủ yếu tố, Tốc Chiến “khá là chắc kèo” để trở thành nội dung thi đấu tại SEA Games 31

Team XemGame | 12/01/2021 14:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những nhận định đáng để hy vọng đến từ các tên tuổi đứng đầu hội Thể thao Điện Tử Việt Nam, Tốc Chiến có đến 95% khả năng sẽ xuất hiện tại SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

Danh sách 6 môn Esports tham gia vào SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2021 vẫn đang là chủ đề được bàn tán xôn xao trong thời gian gần đây. Theo như thông báo từ phía Chủ tịch Liên đoàn Thể thao điện tử Thái Lan – ông Santi Lohtong, danh sách bao gồm Free Fire, Liên Quân Mobile (Arena of Valor), Mobile Legends: Bang Bang (MLBB), Hearthstone, FIFA Online 4 và Starcraft II. Dù vậy, đây chưa phải là danh sách chính thức và hoàn toàn có thể thay đổi do Việt Nam là chủ nhà và có quyền tác động ít nhiều vào kết quả cuối cùng.

Trong buổi gặp mặt chia sẻ kế hoạch phát triển sản phẩm của Riot cho thị trường trong nước vừa qua, nhà phát hành tựa game Tốc Chiến tại Việt Nam đã chia sẻ định hướng phát triển của mình với sự tham dự của các lãnh đạo Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (Viresa).

Có thể bạn muốn xem: VNG và Riot Games sẽ phối hợp tổ chức hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cho Liên Minh: Tốc Chiến

Tại đây, ông Nguyễn Xuân Cường, Chủ tịch Viresa cho biết có đến 95% khả năng Tốc Chiến sẽ là một trong những nội dung thi đấu eSports tại SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam. “Trò chơi này hội tụ đủ những yếu tố cần thiết về cộng đồng lẫn chuyên môn để có mặt tại SEA Games”, ông Cường nhận định.

Tối ngày 8/1, trong chương trình Thể thao 24/7, đã hé lộ phần nào những bước tiến trong tương lai và mang đến tin vui cho người hâm mộ LMHT Tốc Chiến.

Theo Thể thao 24/7, SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam, Esports sẽ là một hạng mục giành huy chương, điều này đem lại sự háo hức cho các game thủ và nhiều bộ môn đã có những kế hoạch cụ thể để hướng tới thành tích cao.

Nhận định chắc nịch của ông Cường càng khiến người hâm mộ Tốc Chiến lạc quan hơn nữa và tin tưởng vào sự xuất hiện của Tốc Chiến tại SEA Games 31 khi trước đó, ông Dương Vi Khoa, Phó chủ tịch VIRESA, trưởng đoàn eSports của Việt Nam tại SEA Games 2019 đã đăng tải một dòng trạng thái gián tiếp xác nhận những bộ môn eSports thi đấu tại kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á sắp tới, sẽ có sự khác biệt khá lớn với danh sách mà phía nước bạn Thái Lan đưa ra.

Trên trang Facebook cá nhân, ông Dương Vi Khoa viết “WRAOVLOLPESSCML”. Nhiều khả năng, đây là ký tự viết tắt của 6 bộ môn eSports trong kỳ SEA Games 2021 sắp tới. Cụ thể, theo lần lượt sẽ là Wild Rift (Tốc Chiến), AOV (Liên Quân Mobile), LOL (Liên Minh Huyền Thoại), PES, Star Craft và Mobile Legends. Rất có thể, đây sẽ là một pha “lật kèo” của Tốc Chiến và Liên minh huyền thoại để trở thành môn eSports tranh huy chương tại kỳ SEA Games tổ chức tại Việt Nam năm tới.

Rất nhiều người hâm mộ tin rằng LIên Minh Huyền Thoại sẽ được lựa chọn nhờ thành tích tốt của các đội LMHT ở VCS so với các đội khác trong khu vực Đông Nam Á. Đây là cơ hội lớn để thể thao điện tử Việt Nam giành huy chương khi chúng ta có quyền lựa chọn bộ môn thi đấu với tư cách là nước chủ nhà của SEA Games 31.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày