Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những Tộc/Hệ gánh bạn giai đoạn nửa đầu game không cần Tinh Anh

Đấu Trường Chân Lý: Những Tộc/Hệ gánh bạn giai đoạn nửa đầu game không cần Tinh Anh

Team XemGame | 06/03/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn cần lựa chọn cho mình một “bộ khung” đội hình đủ vững chắc để thủ nhà trong lúc tìm Tinh Anh cần thiết.

Với meta hiện tại, việc giữ máu và lên cấp nhanh nhất đang là một trong những tiêu chí hàng đầu của người chơi. Tất nhiên bên cạnh việc may mắn high roll ra những vị tướng Tinh Anh mạnh trong giai đoạn đầu game thì việc lựa chọn cho mình một “bộ khung” đội hình đủ vững chắc để thủ nhà sau đó từ từ thay thế về sau cũng là yếu tố cần thiết.

Hôm nay hãy cùng điểm qua một số Tộc/Hệ mạnh có thể giúp gánh bạn qua giai đoạn nửa đầu game trong lúc tìm Tinh Anh ưng ý. Ở đây chúng ta sẽ dùng mốc cấp 5 vì đây là thời điểm quan trọng để dành tiền lãi để lên các cấp tiếp theo, và có một khoảng chênh lệch lớn về vàng để lên cấp 6 từ 5.

https://youtu.be/MNuagtkN0Qo

Đấu Sĩ

4 Đấu Sĩ là một đội hình khá ổn để giữ máu nếu bạn nhận được Shyvana/Nunu từ hộp tướng, hay may mắn high roll được từ cửa hàng sớm.

Trong đội hình này, nguồn sát thương chính sẽ là Shyvana/Nunu với 1 hoặc 2 trang bị. Trong đó, Đại Bác/Cuồng Cung hoặc Kiếm Súng là đồ tương ứng mạnh nhất cho 2 chủ lực này. Giáp Lửa cho một trong những Đấu Sĩ khác cũng là trang bị cần thiết nếu bạn muốn lấy chuỗi thắng.

Về sau, dù không xây dựng lên 8 Đấu Sĩ được thì bạn vẫn có một bộ khung chống chịu ổn trong lúc roll Tinh Anh chủ lực mba1c để xây dựng đội hình về cuối.

Hộ Pháp/Cuồng Giáo

Cuồng Giáo khá khỏe trong giai đoạn đầu khi bạn chỉ cần 2 sao vài tướng 1/2 vàng thì Galio đã rất mạnh rồi. Do vậy không cần Tinh Anh thì đội hình dưới đây vẫn có thể gánh bạn rất khỏe sau vòng Người Đá trở đi.

Trong đội hình này, vai trò gây sát thương và chống chịu chính là Vladimir với với khả năng spam skill hồi máu liên tục. Nasus sẽ là nguồn sát thương phụ, với vai trò chính là kích hoạt Hấp Huyết và giảm tốc đánh chủ lực đối phương.

Chiến Tướng

Chiến Tướng mang đến lối chơi đậm chất lăn cầu tuyết ở giai đoạn đầu game. Không cần Tinh Anh thì với lượng máu và SMPT cộng thêm thì bạn đã có cho mình một bộ khung đội hình khá vững rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Một số mẹo tận dụng sức mạnh Tộc/Hệ trong Đấu Trường Chân Lý

Ở đây, chúng ta sẽ chơi 3 Chiến Tướng cổ điển trong lúc thêm vào các Tộc/Hệ phụ trợ với Hộ Pháp và Sát Thủ để bảo đảm chủ lực Katarina luôn dùng được kỹ năng của mình.

Một lối đánh khác là dựa vào Thiện Xạ, nhưng các tướng Thiện Xạ hiện nay khá yếu (trừ khi bạn may mắn lên 2 sao được Sivir từ sớm) nên không khuyến khích lắm.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6806 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày