Trang chủ » Chuyện làng game » Tộc Trưởng Độ Mixi bất ngờ được “nhà đài” VTV ghé thăm khi chia sẻ về vấn nạn lừa đảo trên stream

Tộc Trưởng Độ Mixi bất ngờ được “nhà đài” VTV ghé thăm khi chia sẻ về vấn nạn lừa đảo trên stream

Team XemGame | 15/02/2023 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, tộc trưởng Độ Mixi khi chia sẻ về vấn đề lừa đảo stream đã được VTV “nhắc khéo” nên xem tin tức nhiều hơn để tránh bị lừa.

Vấn nạn lừa đảo đang là một hiện tượng cực kỳ nhức nhối thời gian gần đây đối với những người nhẹ dạ cả tin. Từ những vụ việc lừa đảo đa cấp, đầu tư chứng khoán với khoản lãi ngút trời đến những cú lừa “bán mạng” sang làm việc tại Campuchia với mong đợi một công việc hấp dẫn. Cùng với đó là vô số các hình thức lừa đảo công việc, mạo danh cảnh sát, nhân viên ngân hàng, chuyển nhầm tiền cực kỳ tinh vi nếu chúng ta không tỉnh táo để đối mặt.

Mới đây trên sóng livestream của mình, tộc trưởng Độ Mixi cũng chia sẻ về vấn đề này và nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả. Chủ đề chính là các vụ lừa đảo qua app với những công việc nhàn hạ, không yêu cầu kỹ năng như xem quảng cáo, share các thông tin… và nhận tiền. Sau đó muốn nhận sẽ phải nạp tiền và cứ thế, chúng ta cứ bị lừa phải nạp tiền để rút số tiền đã làm được.

Không chỉ người theo dõi, tộc trưởng Độ Mixi còn nhận được một bình luận của “triều đình” Trung tâm tin tức VTV 24 rằng “Nên xem tin tức nhiều để tránh bị lừa” khiến kênh chat như bùng nổ. Tộc Trưởng Độ Mixi cũng “hốt cả hền” vì được anh chị nhà đài quan tâm và xem livestream của mình.

Thời điểm các đây hơn 2 năm, tộc trưởng Độ Mixi và các streamer đã bị “sờ gáy” bởi hành vi chửi bậy, làm nội dung trái với thuần phong mỹ tục trên sóng livestream ảnh hưởng tới đối tượng giới trẻ theo dõi. Sau đó, Tộc Trưởng đã thay đổi và phát triển kênh văn minh và thanh lịch như thời điểm hiện tại. “Triều Đình” VTV cũng đã đăng tải một nội dung mang tính chất đồng tình, cảm ơn về sự thay đổi của các streamer và câu chuyện kết thúc êm đẹp cho các bên.

Xem thêm: Lies of P có trailer mới, giới thiệu hàng loạt các pha hành động cận chiến

Ngày hôm sau, Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 cũng đăng tải dòng trạng thái giống như comment trên stream của Tộc Trưởng và nhận được phản hồi cực tốt từ người theo dõi với hơn 64.000 lượt thích cao gần như gấp 5-10 lần các nội dung tin tức thông thường. Và thực sự chúng ta thực sự “nên xem tin tức nhiều để tránh bị lừa”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày