Trang chủ » Chuyện làng game » Tộc trưởng Độ Mixi kết thúc dự án từ thiện Góp Gạch Xây Trường năm 2022 đầy ý nghĩa

Tộc trưởng Độ Mixi kết thúc dự án từ thiện Góp Gạch Xây Trường năm 2022 đầy ý nghĩa

Team XemGame | 29/11/2022 8:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giữa drama từ thiện chưa từng có, Tộc Trưởng Độ Mixi vẫn âm thầm thực hiện hoạt động thiện nguyện với điểm trường thứ 4 tại Cao Bằng.

Tháng 11 sắp kết thúc và chỉ còn một vài ngày nữa, chúng ta sẽ bước đến tháng cuối cùng của năm 2022. Đối với Bộ Tộc Mixigaming, đây đã trở thành một tháng ý nghĩa trong 2 năm trở lại đây khi tất cả số tiền donate của Tộc Trưởng Độ Mixi trong tháng sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện. Với tên gọi Góp Gạch Xây Trường, phần lớn số tiền được Tộc Trưởng kết hợp với Đoàn Thanh Niên Trường Đại Học Kinh tế Quốc Dân sử dụng vào mục đích xây trường cho các em nhỏ vùng cao, xây phòng nghỉ cho các thầy cô giáo gieo con chữ trên những bản làng xa xôi còn nhiều thiếu thốn.

Cre: Bộ Tộc Mixigaming

Đây dường như đã trở thành một hoạt động thường niên đối với Bộ Tộc Mixigaming và Tộc Trưởng vẫn đang duy trì hàng năm. Trong năm 2022, Tộc Trưởng Độ Mixi đã lên kế hoạch cho việc xây dựng từ 3-4 điểm trường mới. Chỉ cách đây 2-3 ngày, Tộc Trưởng đã lên khánh thành và bàn giao điểm trường thứ 4 trong năm nay và là thứ 3 từ số tiền từ thiện của hoạt động Góp Gạch Xây Trường của năm 2022.

Địa điểm mới đây nhất chính tại quê hương Cao Bằng của nam streamer. Ba địa điểm bàn giao trường trước đó lần lượt là tại Lai Châu, Nghệ An và Sơn La. Số tiền xây dựng, quà cho các em nhỏ, mua sắm một số trang thiết bị và các chi phí khác cũng được Tộc Trưởng công bố công khai để những người theo dõi livestream và thành viên Bộ Tộc có thể dễ dàng nắm bắt tránh tình trạng kê kê khai khai.

Thật tình cờ khi cùng thời điểm, chúng ta lại cũng đang sống trong một drama từ thiện khác của một tiktoker có lẽ chúng ta đã cùng tẩy chay từ trước đó. Không chỉ người theo dõi và cộng đồng mạng, rất nhiều người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng cũng bình luận về hành động từ thiện không mấy đẹp mắt này. Thậm chí các ban ngành đoàn thể, đài truyền hình quốc gia VTV cũng đưa tin khiến sử việc càng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Xem thêm: PUBG: Lộ trình và thay đổi của PUBG Esports trong năm 2023 mà người hâm mộ nên biết

Thực sự ấm lòng khi giữa một drama từ thiện lớn chưa từng có, đâu đó vẫn còn một Tộc Trưởng với tấm lòng thực hiện các hoạt động thiện nguyện của mình. Chẳng cần phải khoe khoang hay quay clip để người khác có thể tôn vinh hay kiếm tiền từ nó. Chỉ cần “Lòng tốt đến từ cái tâm thì sẽ đến được trái tim của người khác”.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày