Trang chủ » Chuyện làng game » Tộc Trưởng Độ Mixi nhìn lại thành tích năm 2021, fan hâm mộ dành lời khen không ngớt

Tộc Trưởng Độ Mixi nhìn lại thành tích năm 2021, fan hâm mộ dành lời khen không ngớt

Team XemGame | 08/02/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh Recap năm cũ đã được Mixigaming cùng người hâm mộ điểm lại trong buổi stream ngày hôm qua.

Hôm nay, mùng 8, kỳ nghỉ tết âm lịch đã chính thức khép lại với phần lớn học sinh, sinh viên và người lao động. Tất cả mọi người đã dần quay trở lại với guồng quay của công việc và những streamer cũng không phải ngoại lệ, mọi người đã trở lại với sự bùng nổ mới, những content hấp dẫn ngày đầu năm để khởi động một năm mới với nhiều may mắn và thành công.

Streamer số 1 Việt Nam – Độ Mixi cũng vậy. Được tổng hợp từ một khán giả trung thành đã theo dõi Tộc Trưởng và Bộ Tộc Mixigaming trong suốt năm 2021 vừa rồi, những hình ảnh Recap đã được Mixigaming cùng người hâm mộ điểm lại trong buổi stream ngày hôm qua. Trong đó bao gồm những khoảnh khắc hài hước, vlog, video clip đáng chú ý và không thể không nhắc tới những thành tựu “khủng” khiến người xem trực tiếp một lần nữa tấm tắc khen ngợi Tộc Trưởng.

Mở đầu bản recap 2021 bằng thông báo về số tiền từ thiện đã tích lũy được tháng 12/2020

Từ những hoạt động ở mức độ cá nhân như ra mắt 3 vlog mới, MV Độ Tộc 2 đạt top 1 trending đến những giải thưởng lớn từ Youtube và NimoTV hay những thành tựu cộng đồng như Xây dựng được sever GTA thành công và được yêu thích, hoàn thành hoạt động từ thiện xây trường cho thầy cô và các em nhỏ vùng cao hay tiếp tục hoạt động từ thiện trong năm 2022 với kinh phí khủng 1,5 tỷ đồng. Tất cả đều cực kỳ bùng nổ và được khán giả có tên Đặng Thế Cường ghi lại kỹ càng.

Tộc Trưởng cùng các thành viên Bộ Tộc đạt được nhiều thành tựu to lớn trong năm vừa rồi

Cùng với đó vẫn là những thành tựu mang tính chất vui vẻ có thể kể đến như Vô địch Ao Làng sau khoảng 8-9 lần đoạt danh hiệu “Ông vua về nhì”, hoạt động mở hòm ra dao với người bạn thân Xemesis, ảnh đại diện đạt 1 triệu lượt thích hay những thông báo off stream do Tộc Trưởng “dỗi” vì bị góp ý quá nhiều về vấn đề “giờ có tiền rồi, không tâm huyết với nghề, 10h live 9h30 mới báo off…” đều là những hoạt động rất thú vị trong năm vừa rồi của “chú” Độ Mixi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tướng mới ra mắt quá mạnh, chiêu trò nhằm tối ưu hóa nguồn thu của Tencent?

Content “dỗi” của Tộc Trưởng vì nhận quá nhiều góp ý từ người hâm mộ về thời gian off stream 

Về những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2021 vừa rồi, Tộc Trưởng chia sẻ:

“Đấy, tôi và các bạn vừa nhìn lại tất cả những gì của năm 2021. Nói chung là một năm cũng đáng nhớ, một năm nhiều biến động nhưng cũng nhiều cái vui dù nhiều thứ chưa thể làm được. Hy vọng năm nay có thể làm tốt được như năm ngoái là vui rồi…

Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng tôi trong năm vừa rồi. Nhìn lại năm 2021 cũng thấy tôi và các bạn làm được nhiều thứ phết, nhiều thứ đáng nhớ. May mắn ở thời điểm bây giờ khi mà khoa học loài người phát triển rồi nên là anh em mình có những video, có những hình ảnh, mạng xã hội các thứ để có thể lưu lại, thi thoảng là xem lại. Nó giống như content sinh nhật của tôi ấy, khi mà mình bị cuốn vào công việc và các hoạt động rồi thì có thể xem lại và nhìn lại những gì mình đã đạt được trong năm vừa rồi. Một lần nữa cảm ơn các bạn.” 

Tộc Trưởng hy vọng sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2022 

Năm qua đúng thật là có rất nhiều biến động, từ dịch bệnh đến các hoạt động kinh doanh, học tập và làm việc của chúng ta đều bị trì hoãn. Khó khăn là vậy nhưng Tộc Trưởng cùng Bộ Tộc Mixigaming cũng đã đạt được những thành tựu riêng và đáng được ghi nhận. Chúc Tộc Trưởng và Bộ Tộc đạt được những thành công to lớn và bùng nổ hơn nữa trong năm 2022 này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày