Trang chủ » Chuyện làng game » Tộc trưởng Độ Mixi lên án “quy trình” nổi tiếng nhờ drama của giới trẻ, sợ các reviewer đến Sà Bì Chưởng

Tộc trưởng Độ Mixi lên án “quy trình” nổi tiếng nhờ drama của giới trẻ, sợ các reviewer đến Sà Bì Chưởng

Team XemGame | 18/04/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tộc trưởng Độ Mixi bất lực trước các reviewer tới review Sà Bì Chưởng Hà Nội, lên án sự mong muốn nối tiếng nhanh từ giới trẻ.

Sau thành công của sự kiện offline Ao làng Fifa Online 4, Tộc Trưởng Độ Mixi nhanh chóng chạy show sang dự án tiếp theo của mình trong tháng 4 là khai trương cơ sở Sà Bì Chưởng thứ 3 tại Hà Nội. Mức giá và các món ăn cũng không có thay đổi gì so với TPHCM và Đà Lạt trước đó vẫn với món chính là Cơm Tấm và các topping đi kèm.

Đương nhiên là một sự kiện cùng với lượng người quan tâm lớn từ Bộ Tộc Mixigaming, các reviewer đồ ăn từ khắp các nền tảng đổ về làm content như một miếng bánh được mọi người cùng tranh giành. Từ những tiktoker lớn nhỏ đến những chuyên gia ẩm thực dựa theo “đánh giá cá nhân”, mọi người tập hợp đông đủ như Đại Hội Võ Lâm trong những ngày vừa rồi để được trải nghiệm Sà Bì Chưởng Hà Nội.

Sẽ chẳng có điều gì đáng để nói vì content là như vậy, tuy nhiên, nhiều bài đăng chờ duyệt trong group Bộ Tộc Mixigaming được các thành viên chia sẻ gây bức xúc cho người theo dõi và streamer Mixigaming. Đặc biệt trong đó là một tiktoker khi mới mở đầu video đã bắt đầu với những câu nói “chưa ăn đã khó chịu rồi đấy”, “chỉ trả 80 nghìn cho suất này thôi” và gây sốc hơn là “đây có lẽ là cái quán mình ngại review nhất vì nhiều trẻ trâu lắm các bạn ợ, nhưng mà mình sợ cái đầu ****” khiến Tộc Trưởng thực sự “bất lực”.

“Tôi sợ luôn các bạn ạ, tôi sợ vđ luôn và tôi không biết nói gì cả…

Tôi nghĩ Tiktok nó có nhiều mặt tốt, nó đẩy các bạn lên rất nhanh nhưng đôi khi là nhanh quá, thoải mái quá và mọi thứ nó sẽ quá theo luôn. Thế hệ của bọn tôi dù chỉ hơn các bạn 4-5 tuổi thôi nhưng cái thế hệ của bọn tôi học được là rất tôn trọng người khác, cách giao lưu và kết nối với mọi người, mọi thứ lên từ từ và chắc chắn. Chẳng phải làm những thứ gây chú ý như gây war, chửi bởi, các thứ…

Những video như này thế là tôi đã cảm thấy người ta muốn phải làm như thế để nó có tính tương tác qua lại, để gây ý kiến trái chiều. Sau này như thế nào thì tôi không biết, công thức sẽ là thu hút sau đó rồi tẩy trắng, sau đấy là giai đoạn tôi đã lớn, tôi đã trưởng thành rồi và trở thành một con người thế này thế kia, đó là một công thức chung mà tất cả mọi người đều làm. Và có vẻ như công thức này càng ngày càng bị làm quá lên ở giai đoạn mở bài.” – Tộc Trưởng Độ Mixi chia sẻ.

Tộc Trưởng Độ Mixi còn chia sẻ thêm mình thực sự sợ các reviewer, đặc biệt những kiểu người như tiktoker kể trên đến Sà Bì Chưởng dù hiệu ứng quảng bá hình ảnh ở thời điểm hiện tại vẫn là cao.

Xem thêm: Sự hỗn loạn của các giải đấu LMHT mùa giải 2023, các đội tuyển yếu thế sẽ dành chiến thắng?

Thực sự công thức mà Tộc Trưởng đã có kiểm chứng với rất nhiều người nổi tiếng đã tẩy trắng thành công và chuyển sang bước cuối cùng là “tôi đã trưởng thành”. Một số cái tên mình có thể liệt kê ra ở đây như tiktoker Long gì đó với câu nói in sâu trong tiềm thức của cá nhân mình là nói với người yêu rằng “thở ra toàn mùi rác”, Nờ Ô Nô gì đó còn lên cả VTV hay một Chiến thần nào đó được mọi người tôn sùng thời gian gần đây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày