Trang chủ » Chuyện làng game » Tộc trưởng Độ Mixi sốt cao kéo dài, nguy cơ nhập viện nhưng vẫn không quên cà khịa “kênh chat FA” khiến fan càng thêm đau khổ

Tộc trưởng Độ Mixi sốt cao kéo dài, nguy cơ nhập viện nhưng vẫn không quên cà khịa “kênh chat FA” khiến fan càng thêm đau khổ

Team XemGame | 18/08/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tộc Trưởng Độ Mixi sốt cao có nguy cơ phải nhập viện để điều trị dứt điểm nhưng cũng không quên cà khịa “kênh chat FA”.

Streamer MixiGaming hay được biết đến với tên gọi Độ Mixi là streamer số 1 và được đông đảo người theo dõi yêu quý nhờ sự hài hước, có duyên trong cách nói chuyện, sự trững trạc của một người anh tại Refund Gaming và một người Tộc Trưởng được đông đảo các thành viên kính trọng nhờ cái tâm trong nghề và cả những hoạt động thiện nguyện. Từ đó, những buổi livestream của Tộc Trưởng luôn thu hút được lượng lớn người theo dõi từ 80.000 – 120.000 người xem trung bình, đỉnh điểm là thời gian cách ly vì dịch bệnh, con số đạt tới 220-250 nghìn người.

MixiGaming là một trong những streamer được yêu thích nhất tại Việt Nam

Tuy nhiên, việc livestream hàng ngày vào khung giờ nửa đêm từ 22h22 – 04h sáng ngày hôm sau cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của Tộc Trưởng. Dù vẫn phục vụ người xem với những content hấp dẫn như chơi các tựa game GTA V, Goose Goose Duck, Argou, PUBG, CS:GO hay “Moi Lích”… nhưng nam streamer cũng thường xuyên thông báo rằng mình bị ốm, sốt, mệt mỏi hay các bệnh như cúm, ho… và buộc phải “Hí anh em”.

Có chàng trai Hí anh em

Điều này cũng là dễ hiểu vì sống tại Việt Nam mà khung giờ lại ở Mỹ thì khó có thể đạt được sức khỏe tốt. Hơn nữa, Tộc Trưởng của chúng ta cũng sắp sửa bước sang tuổi 33 hoặc 34 nếu tính tuổi theo các bậc phụ huynh, nên cũng không thể sung như trước đây. Dù vẫn thường xuyên có những hoạt động thể dục thể thao như đá bóng vào 2 buổi chiều trong tuần nhưng điều đó là không đủ để lấy lại hoàn toàn sức khỏe. Mới đây, Tộc Trưởng cũng thông báo tin dữ khi bị sốt cao kéo dài và nguy cơ sẽ phải nhập viện để điều trị nhanh chóng và dứt điểm.

Bài viết Tộc Trưởng sốt cao

Bài viết được Độ Mixi đăng tải nhanh chóng nhận được lượng tương tác lớn kèm rất rất nhiều dòng trạng thái “mong Tộc Trưởng giữ gìn sức khỏe, điều trị dứt điểm sốt cao và stream lại sau khi đã khỏi hẳn.” Tuy nhiên, đáp lại sự lo lắng và buồn rầu từ thành viên Bộ tộc, Tộc Trưởng Độ Mixi vẫn không quên hoạt động thường xuyên diễn ra trong những buổi livestream của mình chính là cà khịa “kênh chat FA” khi nhắn trong nhóm chat với các thành viên của Refund Gaming rằng “mình nhớ “kênh chat FA””.

Lời nhắn cà khịa kênh chat FA của Tộc Trưởng

Hình ảnh được Tộc Trưởng chia sẻ trong phần bình luận sau đó nhận được rất nhiều phản hồi mang tính chất vừa đau khổ vì mình FA thật, vừa “khó chịu” với hành động đã ốm rồi vẫn dậy để cà khịa “kênh chat FA”. Có lẽ nếu là một người thường xuyên theo dõi stream của Tộc Trưởng, chúng ta đã quá quen thuộc với những câu nói “xé lòng FA” nhưng trong tình huống trớ trêu khi vừa không được xem stream, vừa bị cà khịa là FA, chắc chắn không ít người cảm thấy tủi thân. Dù sao đi nữa, dù bị cà khịa FA đến bao giờ đi chăng nữa, hy vọng Tộc Trưởng Độ Mixi sẽ mau chóng khỏi bệnh và “cum bách” mạnh mẽ trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Người trong ngành và các “Weibo con” nhận định như thế nào về kết quả Playoffs của WBG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày