Trang chủ » Chuyện làng game » Todd Howard cho biết sẽ không remake lại FallOut 1 và 2

Todd Howard cho biết sẽ không remake lại FallOut 1 và 2

Team XemGame | 19/06/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bất chấp tuổi đời và thiết kế cổ xưa, Fallout 1 và 2 vẫn được người hâm mộ yêu thích và mong ngóng có phiên bản remake sớm.

Trong bối cảnh thương hiệu Fallout ngày càng phổ biến, một số người hâm mộ đã kêu gọi Bethesda làm lại hai trò chơi đầu tiên rất được yêu thích khởi đầu loạt game này – nhưng theo giám đốc của Bethesda – Todd Howard, điều đó không nằm trong kế hoạch sắp tới của công ty.

Trong một cuộc phỏng vấn, Howard nói rằng Fallout 1 và 2 vẫn có sức hấp dẫn riêng vì chúng là di sản của kỷ nguyên game nhập vai PC kiểu cũ từ giữa đến cuối những năm 90. Vì vậy anh ấy cảm thấy ổn hơn là vẫn giữ như vậy nếu người chơi vẫn ưa chuộng chúng.

Howard nói: “Ưu tiên chính là đảm bảo các tựa game này vẫn có sẵn và bạn vẫn có thể truy cập được chúng. “Vì vậy, trên PC rõ ràng là chúng ở đó để mọi người truy cập và chơi và đảm bảo rằng chúng chạy ổn định….”

“…Phần còn lại của nó, sức hấp dẫn của trò chơi từ thời đó và Fallouts là đại diện tốt nhất. Tôi sẽ không bao giờ muốn đè lên những thú đó, chúng tôi thay đổi cách thức hoạt động của nó để nó hiện đại hơn. Vì vậy, miễn là bạn có thể tải xuống, miễn là nó tải và chạy, tôi muốn mọi người trải nghiệm nó như phiên bản xưa cũ.”

Có thể bạn muốn xem thêm: Game về quả chuối Banana!!? đánh bật nhiều cái tên bom tấn trên Steam

Được dẫn dắt bởi nhà sản xuất Interplay Tim Cain, các bản game Fallout ban đầu đã đạt được thành công về mặt thương mại và phê bình trên PC trước khi công ty sụp đổ. Nhà phát triển Elder Scrolls, Bethesda sau đó đã mua lại quyền phát triển và ra mắt Fallout 3 vào năm 2008, đưa thương hiệu hậu tận thế này sang chế độ góc nhìn thứ nhất và 3D hoàn chỉnh.

Bất chấp tuổi đời và thiết kế cổ xưa, Fallout 1 và 2 vẫn được người hâm mộ yêu thích và thường được coi là hai trong số những trò chơi nhập vai hay nhất từng được phát hành. Quả thực, sự thúc đẩy của thương hiệu này chương trình truyền hình Fallout đột phá của Amazon Prime đã ảnh hưởng đến các trò chơi gốc cũng như các tựa game hiện đại với số lượng người chơi tăng đột biến trên Steam. Tuy vậy có vẻ như Bethesda chưa có kế hoạch để remake lại những bản game huyền thoại này vì nhiều lý do khác nhau.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày