Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tổng hợp những ảnh thumb “mặn mòi” của giải đấu LCK khiến cộng đồng thích thú theo dõi

LMHT: Tổng hợp những ảnh thumb “mặn mòi” của giải đấu LCK khiến cộng đồng thích thú theo dõi

Team XemGame | 19/02/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Editor của LCK cần được tăng lương khi có thể “chế” ra những bức ảnh thumb cực chiến để tóm tắt một ván đấu.

Giải đấu LCK tính đến nay cũng đã trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, năm nay 2022 là kỷ niệm tròn 10 năm tổ chức giải đấu. Từ những thời kỳ mới thành lập đến sự thống trị của T1, SamSung và khu vực LCK trên bản đồ LMHT thế giới. Rồi sau đó là lối chơi giao tranh mạnh mẽ của người Trung lên ngôi và gần đây là DK đã đưa Hàn Quốc quay trở lại vị thế vốn có của mình. Khoảng thời gian 10 năm thăng trầm của LCK như vậy chắc hẳn đã in sâu vào tiềm thức của những người yêu thích game và Esports như chúng ta.

Cột mốc 10 năm cũng là một cột mốc đáng nhớ, một con số tròn trịa cho giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh và cả tựa game quốc dân LMHT vẫn đang trên đà phát triển sau hơn 10 năm ra mắt. Để đánh dấu cột mốc này, có lẽ LCK đã có những sự thay đổi nhất định về cách vận hành, quảng bá hình ảnh, sản xuất nội dung cho giải đấu và đương nhiên không thể không nhắc tới những hình ảnh được cắt ghép để sử dụng trong các highlight của các ván đấu.

Faker hủy diệt Gen.G với Corki

Không rõ LCK đã tuyển Editor và bộ phận Content Marketing như thế nào nhưng họ xứng đáng được tăng lương khi đã đem lại những hình ảnh cực kỳ hài hước giúp người xem giải tỏa phần nào đó căng thẳng khi theo dõi lại những trận đấu tại LCK, đặc biệt là ở mùa giải mà các đội sàn sàn như nhau, những bất ngờ có thể đến bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, những ảnh thumb có phần hài hước đó cũng phần nào tạo nên sự thích thú cũng như chủ đề bàn luận cho các khán giả thường xuyên theo dõi LCK trên khắp các diễn đàn mạng xã hội lớn như Facebook. Cùng giải trí với một số hình ảnh đáng chú ý đến từ editor của khu vực LCK trong năm nay nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm: Deft vượt mặt Faker, trở thành tuyển thủ đầu tiên chạm “cột mốc 1000”

Khi ván đấu có hai kết quả giống nhau và Editor quá lười 
Zeka bắt lẻ được Canyon với Ahri và chiến thắng dành cho Dragon-X
Mr. Củ Lạc – Peanut
Clozer với Sylas hủy diệt BRO
Life dí Ruler đến chết với Sett
ShowMakeryze
Janna Lehends
Chủ tịch được Keria nuốt
Jinmayusi hủy diệt LSB với 1 pha giao tranh duy nhất

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày