Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Tổng hợp các đội hình dễ chơi, dễ trúng thưởng

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Tổng hợp các đội hình dễ chơi, dễ trúng thưởng

Team XemGame | 29/04/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là những đội hình mạnh ổn định, dễ roll, dễ leo rank cho các kỳ thủ mới gia nhập Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Lãng Quên – Sát Thủ

Đây là một trong những đội hình mà ngay từ những quân cờ 1 vàng cũng đã có một sức mạnh đáng kể để vượt qua những round đấu đầu như Warwick, Thresh, Vayne và Kha’Zix. Ngoài ra, đội hình này còn sở hữu 2 vị tướng vào loại gánh team cực mạnh ở cuối game là Draven và Viego.

Những vị tướng chủ lực suốt từ đầu đến giữa game của Lãng Quên – Sát Thủ không quá khó roll. Một điểm mạnh tiếp theo chính là, bạn chỉ cần tập trung đồ sát thương cho Draven và Viego, còn lại, thì không cần hoặc chỉ cần đồ thủ cho cứng cáp là được. Điểm yếu của đội hình này là phụ thuộc nhiều vào Draven nhưng Huyết Kiếm sẽ giải quyết được vấn đề nếu vị tướng này bị dồn sát thương nhiều.

Ngoài ra, đây là dạng đội hình mà các quân cờ có cứng cáp thì cũng chỉ ở dạng tương đối, nên nếu bị dồn sát thương quá nhiều cũng khó chống đỡ nhất là khi đối đầu với các vị tướng có sát thương diện rộng như Vel’Koz, Darius, Garen. Ngoài ra, việc bị tranh giành các món trang bị sát thương cũng dễ hạn chế sức mạnh của đội hình này.

Lãng Quên – Sát Thủ hoàn chỉnh gồm: Diana – Leblanc – Katarina – Viego – Draven – Thresh – Ryze – Hecarim/Warwick/Viktor. 

Ma Sứ – Quân Đoàn

Đội hình Ma Sứ – Quân Đoàn sở hữu khả năng công thủ toàn diện và tập trung đến 4 quân cờ gánh team mạnh nhất nhì ĐTCL mùa 5 hiện tại: Darius, Kayle, Draven và Aphelios. Tuy nhiên, một điểm yếu hiện rõ nhất ở đội hình này chính là, đội hình này đòi hỏi quá nhiều trang bị, nhất là những trang bị sát thương, có tác dụng hồi máu, hồi năng lượng.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể xây dựng đội hình này với những quân cờ chủ chốt nhất thì tỷ lệ leo top cao hoàn toàn khả thi. Đây cũng là đội hình phù hợp với các game thủ yêu thích lối chơi hyper-roll, không ngại bung tiền mọi lúc để có được những quân cờ chất lượng và up level cao vì chủ lực của Ma Sứ – Quân Đoàn cũng đều là những cái tên từ 3 vàng trở lên.

Sát thương tốt lại còn có khả năng tạo giáp, Ma Sứ – Quân Đoàn có thể đảm bảo cân bằng tốt những đội hình Sát Thủ hay thiên về sát thương phép. Đội hình này trang bị sát thương sẽ được rải đều cho các tướng Draven, Kayle, Yasuo, Aphelios. Một lưu ý nhỏ là nếu không tìm được nhiều nhất có thể những Cung Gỗ thì nên xoay bài nhanh. 

Đội hình Ma Sứ – Quân Đoàn hoàn chỉnh: Yasuo – Lee Sin – Sejuani – Diana – Aphelios – Mordekaiser – Darius – Kayle – Draven.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Tổng hợp các đội hình dễ chơi, dễ trúng thưởng

Đội hình Thiên Thần

Một đội hình rất mạnh nữa dành cho các game thủ mới chơi đó chính là Thiên Thần. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu game, đội hình này phải phụ thuộc vào những nguồn sát thương đến từ các quân cờ thuộc Tộc/Hệ khác. Lý do đơn giản: cả Leona hay Aatrox đều chỉ có những chiêu tăng giáp, che chắn chứ lượng sát thương là không đáng kể.

Tuy nhiên, khi đã có cho mình Varus và Syndra thì nhìn chung đội hình đã tạm ổn. Một điều mà các game thủ mới có thể cân nhắc chính là, nếu chưa có cho mình những vị tướng sát thương chủ lực như Kayle hay Vel’Koz thì chỉ nên lên trang bị tăng mana, tăng sát thương kỹ năng cho Syndra, còn lại thì khoan hãy ghép vội. 

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Tổng hợp các đội hình dễ chơi, dễ trúng thưởng

Một điểm mạnh của đội hình này chính là không yêu cầu trang bị sát thương vật lý như Vô Cực hay Cuồng Đao… quá nhiều nên chỉ việc ghép những món đó cho riêng Kayle mà thôi. Đây là đội hình mạnh ở sát thương phép nên những món như Gậy Quá Khổ hay Nước Mắt Nữ Thần chính là những món trấn phái.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Những tướng 1 vàng đáng chú ý đầu game

Ngoài ra, Leona và Rell sẽ là những vị tướng chống chịu cực tốt, nên dồn trang bị gây hiệu ứng khống chế, làm chậm… cho 2 vị tướng này để đảm bảo vô hiệu hóa các tướng chủ lực của đối thủ. 

Đội hình Thiên Thần hoàn chỉnh: Rell – Leona – Aatrox – Lux – Syndra – Vel’Koz – Varus – Kayle.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Tổng hợp các đội hình dễ chơi, dễ trúng thưởng

Sát Thủ – Ma Sứ

Một điều ai cũng nhận ra dễ dàng chính là Sát Thủ mùa này đang quá mạnh và lại kết hợp tốt với những Tộc/Hệ khác. Và lần này, chính là Ma Sứ để cung cấp cho Sát Thủ khả năng phòng thủ cần thiết để trụ lâu hơn trong các pha giao tranh.

Điểm mạnh của đội hình với Sát Thủ làm chủ lực chính là dàn bao đằng sau của đối phương, nơi đặt những vị trí chủ lực sẽ dễ dàng được giải quyết sớm. Còn những vị tướng chắn đằng trước sẽ thuộc phần giải quyết của các tướng Ma Sứ.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Tổng hợp các đội hình dễ chơi, dễ trúng thưởng

Cũng như đội hình Ma Sứ – Quân Đoàn, đội hình này cũng yêu cầu các trang bị sát thương để đảm bảo kết thúc đối thủ nhanh nhất có thể. Đây cũng được xem là đội hình gọng kìm khi xếp tướng ở hàng nào cũng có thể gặp nhiều rủi ro. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, việc Sát Thủ đang bị tranh giành rất nhiều, việc quá lệ thuộc vào đội hình này sẽ khiến các game thủ mới tập chơi không có được những cấp độ cờ cần thiết. Chưa kể, việc không quen với kỹ năng xoay bài sẽ dễ khiến các kỳ thủ gặp tác dụng ngược.

Một đội hình Sát Thủ – Ma Sứ hoàn chỉnh sẽ có thể kẹp thêm Draven để vừa có thêm sát thương vừa kích hiệu ứng của Lãng Quên gồm: Diana – Katarina – Viego – Nocturne – Aphelios – Yasuo – Darius – Draven.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày