Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tổng hợp những loạt game mobile mới vừa ra mắt trên thị trường

Tổng hợp những loạt game mobile mới vừa ra mắt trên thị trường

Team XemGame | 15/06/2017 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mời các bạn đến với  danh sách những tựa game mobile vô cùng hấp dẫn và nóng bỏng tay vừa ra mắt trong thời gian gần đây nhé.

1900

Chắc bạn vẫn nhớ loạt trờ chơi nổi tiếng 2048 phải không? Nơi mà người chơi phải sắp xếp những ô hình có số làm sao để tổng của chúng cộng lại ở tất cả các ô thành 2048. Giờ đây trò chơi nổi tiếng đó đã trở lại dưới dạng của 1900. Game đặc biệt trở nên khó hơn khi yêu cầu các bạn phải cộng trừ các số một cách chuẩn xác để mang về đúng kết quả là 1900 ở tất cả các ô.

Tải game : iOS

Arrow Rain

Arrow Rain  là tựa game hành động theo phong cách đi cảnh rất thú vị.Bạn sẽ vào vai một anh cảnh sát chống bạo động phải đối phó với vô vàn những mũi tên đang bay đến từ mọi hướng. Điểm đặc biệt là mật độ của các mũi tên sẽ ngày càng trở nên dày đặc hơn và bạn cần phải thật cẩn thận nếu muốn sống sót cho màn sau. Với tận 5 nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn, đây sẽ là một tựa game dùng để thử thách sự phản xạ của bạn nhiều nhất.

Tải game : iOS

Star Cat Adventure

Nếu đang tìm kiếm một tựa game vui nhộn lấy đề tài một chú mèo , đây chắc chắn là tựa game dành cho bạn. Vào vai một chú mèo bị lạc trong không gian sâu thẳm, bạn phải nhảy mình qua các hành tinh khác và thu thập những ngôi sao. Với mỗi hành tinh lại khá là hiểm trở và không dễ di chuyển chút nào, hãy thám hiểm trong lúc tự thưởng cho mình bởi đồ họa đầy đẹp đẽ của tựa game đầy màu sắc này.

Tải game : iOS

Yuki Yuna is a Hero: A Sparkling Flower

Gameplay của trò chơi khá quen thuộc với lối đánh theo lượt, nhưng trong trận đấu, người chơi vẫn có thể trực tiếp điều khiển các nhân vật tấn công mục tiêu. Cụ thể, Yuki Yuna is a Hero: A Sparkling Flower đưa người chơi đến với bản đồ chiến đấu 6×3 với mục tiêu chính là ngăn chặn Vertexes (từ trái) đến được Shinju (ô vuông màu đỏ bên phải xa nhất).

game mobile

Khi mới bắt đầu, các nhân vật của bạn sẽ được sắp xếp ở bên phải bản đồ. Người chơi có thể di chuyển các nhận vật của mình tới các ô vuông khác nhau. Nhân vật nào bị đánh hết máu sẽ phải quay trở về vị trí cũ và phải đợi tới khi hết thời gian đếm ngược mới có thể quay trở lại chiến đấu. Mỗi nhân vật có tầm đánh khác nhau và sở hữu những skill đặc biệt, để sử dụng các skill này bạn phải tốn một lượng Flowers nhất định. Người chơi có thể kiếm Flowers bằng cách đánh bại kẻ thù.

Kết thúc mỗi trận đánh, người chơi sẽ nhận được số sao đánh giá tương ứng từ 1 đến 3 sao. Để đạt được 3 sao, bạn phải đạt được cả 3 yếu tố: hoàn thành yêu cầu nhiệm vụ, dưới thời gian quy định và không bị thương tích. Nhìn chung, lối chơi của Yuki Yuna is a Hero: A Sparkling Flower khá đơn giản và khá giống với tựa game Chain Chronicle nổi tiếng.

game mobile

Một điểm độc đáo khác của Yuki Yuna is a Hero: A Sparkling Flower đó là chế độ mô phỏng hẹn hò với các nhân vật xinh đẹp trong game. Đó là lý do mà tựa game này được xếp vào thể loại game hẹn hò đầy độc đáo.

Tải game (phải fake IP) : iOS/ Android

Tower Defense: Kingdom Wars

Khi tham gia vào game Tower Defense: Kingdom Wars, bạn sẽ là chỉ huy quân phòng vệ của một vương quốc lụi tàn, kẻ địch đang tấn công liên tiếp ở hơn 20 tòa thành tương đương với hơn 20 map trong game với địa hình khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng hệ thống phòng thủ để ngăn cản các cuộc tấn công này.

game mobile

Trong tay bạn đang nắm giữ 32 đơn vị trụ phòng thủ với 4 trụ chính có sức công phá mạnh mẽ, phù hợp để truy quét những kẻ địch sừng sỏ nhất. Hỗ trợ hữu hiệu cho các trụ chính là hệ thống hơn 20 đơn vị trụ phụ với sức mạnh khác nhau phụ thuộc theo từng level.

Ngoài ra bạn còn có 2 item hỗ trợ lửa-băng giúp cản trở sự tiến quân của địch, và phá hủy đội quân địch. Item này có thể mua thêm bằng gem trong game. Đối đầu với bạn là phe thù địch với gần 30 đơn vị quái, với các thông số khác nhau như tốc độ nhanh chậm, số lượng máu, số lượng quân mỗi đợt tấn công được thay đổi liên tục để gây khó khăn cho bạn.

game mobile

Muốn chiến thắng được trong game Tower Defense: Kingdom Wars, bạn cần phải bình tĩnh, có một trái tim nóng và một cái đầu lạnh, đưa các thông số của trụ, của quái vào một bài toán. Chỉ cần giải được nó, bạn sẽ chiến thắng một cách ngoạn mục.

Tải game : Android

Lineage II: Revolution

Lineage 2 Revolution đã được Netmarble Games phát hành tại Hàn Quốc vào cuối năm 2016 vừa rồi, tựa game này đã đạt được nhiều thành công nhất định, theo một số báo cáo thì Lineage 2 Revolution đã đạt được 3.000.000 USD/ngày  trong những tuần đầu tiên. Được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unreal 4 Engine, thuộc thể loại MMORPG, Lineage 2 Revolution được đánh giá là một trong những game bom tấn của ông lớn Nexon Hàn Quốc khi mang đến đồ họa chân thực cũng như gameplay sống động độc đáo.

Tuy Lineage 2 Revolution chỉ mới ra mắt hạn chế ở một số khu vực nhưng bạn có thể làm các bước sau để trải nghiệm siêu phẩm trên di động này. Với Android, hãy tải về file APK ở dưới và cài đặt. Với iOS, bạn hãy chuyển  Store sang thị trường Mỹ để tải game.

Tải game : iOS/apk

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày