Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tổng quan toàn thể đại lễ 30/4 của OMG 3Q: vui vẻ, cộng đồng khen không ngớt lời

Tổng quan toàn thể đại lễ 30/4 của OMG 3Q: vui vẻ, cộng đồng khen không ngớt lời

Team XemGame | 03/05/2022 22:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

Đấu thẻ tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Với nhiều sự kiện, hoạt động cộng đồng trong dịp lễ, OMG 3Q rộn ràng náo nhiệt đúng không khí cả nước hòa chung niềm vui thống nhất.

Một bữa tiệc hoành tráng đã được tổ chức cho cộng đồng game thủ OMG 3Q nhân dịp lễ 30/4 – 1/5. Chính vì vậy dù không ra đường, game thủ OMG 3Q cũng “bận bịu” với nhiều thứ cần phải làm. Dạo quanh một vòng group có thể thấy không khí náo nhiệt không khác gì lúc game vừa ra mắt chính thức.

Nếu như ingame mọi người hào hứng đua TOP ở server mới, mong đợi một “tương lai tốt đẹp” ở server mới khi đã có nhiều kinh nghiệm kèm theo những phần quà hậu hĩnh, xịn xò từ phía BQT Game OMG 3Q. Thì trên fanpage và trong hội nhóm, cộng đồng tích cực tham gia các event vẽ tranh mừng đại lễ, náo nhiệt share ảnh selfie chụp cùng filter lễ. Bên cạnh đó người chơi còn sáng tạo clip tiktok, khoe quà đại lễ,…đông vui như trẩy hội.

Đây cũng là cơ hội mà game thủ OMG 3Q được khoe tài năng của mình. Không chỉ chơi game giỏi, họ còn vô cùng khéo tay và có nhiều trí tưởng tượng phong phú. Những bức tranh mừng đại lễ vẽ theo hình tượng các tướng bằng nhiều cách thức, phương pháp khác nhau. Người thì vẽ bằng đồ họa, người thì vẽ tay, người theo phong cách hoạt hình, người theo phong cách giản dị, hài hước,… thu hút rất nhiều bình luận, lượt like, share, thả tim của những người khác.

Thậm chí các chủ post còn like chéo để giúp nhau tăng tương tác, qua đó có cơ hội trò chuyện, làm quen, giao lưu giữa các server hoặc ủng hộ cho server mình. Chỉ mới một sự kiện thôi nhưng đã mang đến một bầu không khí tích cực và nhiều ý nghĩa trong cộng đồng game thủ OMG 3Q.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng OMG 3Q tận hưởng loạt event mừng đại lễ 30-4 như thế nào?

Được hưởng ứng nhiều không kém sự kiện Tranh Mừng Lễ chính là selfie cùng filter lễ, lộ diện nhiều gương mặt nam thanh nữ tú, tuổi trẻ tài cao. Những bạn khác còn sáng tạo các clip tiktok nhận về rất nhiều lời khen từ cộng đồng. Nhờ vậy mà không khí chưa bao giờ hết HOT, mọi người thể hiện sự nhiệt tình và hết mình trong mọi hoạt động.

Có thể thấy, các sự kiện dịp lễ của OMG 3Q tuy không mới nhưng đã nhen nhóm lại ngọn lửa trong cộng đồng. Game thủ đã được trải qua một dịp lễ nhiều kỉ niệm vui vẻ, để lại được dấu ấn riêng cùng với cơ hội làm quen với nhau, làm tăng tính đoàn kết, đảm bảo gìn giữ một cộng đồng đông vui, tích cực.

Trang sự kiện : https://omg3q.zing.vn/daitiecmungle 
Fanpage : https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn
Trang chủ: http://omg3q.zing.vn/

OMG 3Q Mobile

OMG 3Q Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (48 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày