Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tổng quan 4 nhóm hiệp khách điển hình trong Tân Thần Điêu VNG

Tổng quan 4 nhóm hiệp khách điển hình trong Tân Thần Điêu VNG

Team XemGame | 14/05/2020 17:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt | VNG
Trang chủ Fanpage

Hệ thống Hiệp Khách của Tân Thần Điêu VNG giúp bạn xây dựng nhiều kiểu đội hình và lối chơi khác nhau.

Để trở thành một nhân vật xuất chúng trong việc điều binh khiển tướng dàn trận đấu trí, mỗi người chơi cần nắm rõ hệ thống hiệp khách trong Tân Thần Điêu VNG là rất đa dạng với 4 nhóm nội-ngoại công, trị liệu & phong ấn. Từ đó, tự xây dựng đội hình, chiêu mộ, đào tạo để có được những bạn đồng hành ưu tú, giúp mang đến những thắng lợi nhất định cho mỗi người.

Nội công ưu thế sát thương cực cao

Nếu game thủ lựa chọn hướng tấn công để xây dựng nhân vật và “tôn chỉ” chiến đấu trên mọi mặt trận Tân Thần Điêu VNG, chắc chắn nhóm hiệp khách nội công sẽ là lựa chọn hàng đầu. Đây được xem là nhóm hiệp khách có kỹ năng thiên về sát thương diện rộng, đồng thời cũng giảm diện rộng cả về sát thương & phòng thủ của kẻ thù. Nhóm này phù hợp với các môn phái Cổ Mộ, Bạch Đà, phát huy tối đa hiệu quả của đội hình đi phó bản hoặc các hoạt động tổ đội. Có thể kể đến một số hiệp khách như Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu, Lục Vô Song, Trình Anh, Dương Quá, Doãn Khắc Tây,…

Ngoại công mạnh tấn công chủ động

Đây được xem là nhóm hiệp khách siêu mạnh, siêu ngầu ở tựa game này. Ưu thế cực lớn khi mới vào trận đã có thể tiêu diệt gọn đối thủ & nhanh chóng giành chiến thắng. Những hiệp khách thuộc nhóm ngoại công mạnh về tấn công chủ động, gây sát thương đơn cực cao lên mục tiêu. Chưa kể nhóm ngoại công còn tự tăng sát thương cho bản thân & cũng có hiệu ứng gây bất lợi cho đối thủ như giảm trị liệu. Hiệp khách ngoại công phù hợp đội hình môn phái Cái Bang, có thể kể đến các cao thủ trong giang hồ như Hồng Thất Công, Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Gia Luật Tề, Quách Tương,…

Trị liệu buff đồng đội siêu bá đạo

Một điều không thể chối cãi đó là trị liệu thì sẽ ưu thế cho tổ đội và hỗ trợ từ hàng sau. Nhóm này có thể kể đến các hiệp khách nổi danh như Nhất Đăng Đại Sư, Âu Dương Phong, Thiên Trúc Tăng, Võ Tam Thông, Khưu Xứ Cơ, Anh Cô,…

Nhóm trị liệu dễ dàng được nhận diện bởi kỹ năng hồi máu diện rộng, giải & kháng tất cả các hiệu ứng khống chế từ kẻ địch. Đây là nhóm “hiệp khách quốc dân” bởi nó phù hợp với mọi đội hình của cả 6 môn phái, chỉ cần ít nhất 01 trị liệu thì khả năng sống sót của toàn đội là cực cao, chưa kể sẽ góp phần mang lại chiến thắng cũng khá nhanh chóng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân Thần Điêu VNG mở ra nhiều hướng phát triển nhân vật vô cùng đa dạng

Phong ấn khống chế địch

Không cần nói thêm gì cả, chỉ cần nhìn cái cách Châu Bá Thông hay Hoàng Lão Tà trổ tài khống chế kẻ địch là hiểu ngay thế mạnh của nhóm hiệp khách phong ấn. Nhóm này gây hoảng loạn cho kẻ địch bởi nó không chỉ khống chế mà còn làm rối tung luôn đội hình địch. Từ đó, nhanh chóng triệt hạ kẻ địch, khiến địch bại trận ngay khi chưa kịp tấn công.

Trong một số trường hợp, hiệp khách phong ấn có thể làm thay đổi cục diện trận đấu, chuyển bại thành thắng và ngược lại. Các môn phái PK cao như Mật Tông hay Đào Hoa sẽ là những lựa chọn phù hợp cho nhóm hiệp khách này.  

Trong tựa game nhập vai MMORPG kết hợp Đấu Tướng Chiến Thuật – ngoài kỹ năng tham chiến các hoạt động thì hiệp khách chính là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ quyết định sự thành bại của cuộc chơi mà còn là đặc điểm để vinh danh kỹ năng cầm quân, tổ chức đội hình của mỗi người chơi. Sự mới lạ ở yếu tố Đấu Tướng Chiến Thuật kết hợp nhập vai MMORPG thực sự khiến người chơi bị thu hút. Thêm vào đó, sức lôi cuốn của cốt truyện hấp dẫn cũng là yếu tố giữ game thủ ở lại lâu hơn với game.

Tân Thần Điêu VNG ra mắt từ 29/4, hiện đang được đông đảo cộng đồng game thủ thử sức và trải nghiệm.

Tìm hiểu thêm về Tân Thần Điêu VNG tại :

Tải game: https://ttd.onelink.me/HCSn/adea6ce7  

Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

Tân Thần Điêu VNG

Tân Thần Điêu VNG

▪ Đánh giá: 7.3 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày