Trang chủ » Chuyện làng game » Top 10 anime sẽ luôn đọng lại trong tâm trí người xem

Top 10 anime sẽ luôn đọng lại trong tâm trí người xem

Team XemGame | 12/10/2016 15:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với gần 2 thập kỷ của thế kỷ XXI sắp chuẩn bị kết thúc, thế giơi anime đã chứng kiến không biết bao nhiêu những bộ anime mới, đủ mọi thể loại, nhân vật và đối tượng người xem.

Tuy nhiên, trong số đó vẫn có những cái tên mà dù có thế nào đi nữa thì những người xem anime vẫn luôn nhớ tới chúng như một tiêu chuẩn để so sánh với nhiều anime khác, có thể vì một cốt truyện sâu sắc, xây dựng nhân vật xuất sắc hay cũng có thể vì anime đó đã truyền cảm hứng cho sau bộ phim tiếp theo. Vậy đâu là những anime như vậy?

10. Ore Monogatari! (My Love Story)

Ore Monogatari dvd

Phát hành: 4.2015 – 9.2015

Gouda Takeo là một gã khổng lồ với chiều cao 2m và trọng lượng 120kg. Những người con gái anh ta thích đều thích người bạn Suna thanh mai trúc mã của anh. Takeo đành chấp nhận số phận mình. Nhưng một ngày nọ anh đã cứu một người con gái tên Yamato khỏi vụ quấy rối trên xe điện. Từ đó cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn…

9. Durarara!!

Durarara dvd

Phát hành: 1.2010 – 6.2010

Ryugamine Mikado là một thiếu niên mong mỏi cuộc sống thú vị chốn thành thị. Nhận lời mời của người bạn thời thơ ấu Masaomi, cậu chuyển trường đến Ikebukuro. Masaomi cảnh báo cậu về nhửng người mà cậu không nên chạm mặt ở thành phố: một kẻ hung hãn ăn mặc như phục vụ quầy, 1 tên cò mồi tin tức, một băng nhóm bí ẩn tự xưng là Dollar. Và hơn hết, Mikado đã gặp một nhân vật được mọi người đồn đãi: quái xế không đầu và chiếc mô tô đen. Và như thế Durarara!! như 1 bức tranh muôn màu về cuộc sống thành thị. Một bí ẩn phủ trong màn đêm méo mó với những con người cùng số phận khác nhau.”

8. Zankyou no Terror (Terror in Resonance)

Zankyou no Terror dvd

Phát hành: 7.2014 – 9.2014

Bối cảnh phim là một phiên bản khác của thành phố Tokyo, nơi bị tàn phá bởi một cuộc tấn công gây chấn động của bọn khủng bố. Đầu mối duy nhất về danh tính của bọn thủ phạm chính là một video lạ được tải lên mạng. Không chỉ phải đau đầu vì đầu mối này, cảnh sát cũng đang bất lực trong việc ngăn chặn chứng Paranoia đang lan rộng xuyên khắp Nhật Bản. Trong lúc cả thế giới đang truy tìm thủ phạm để đổ lỗi cho thảm kịch này, hai thiếu niên bí ẩn dưới cái bí danh Nine tức số 9 – tên thật Kokonoe Shin và Twelve tức số 12 – tên thật Hisami Fuyuji, cả hai gộp lại thành Nhân Sư, toan tính một kế hoạch tàn ác để thức tỉnh thế giới với ngón tay đặt sẵn trên cò súng.

7. Psycho-Pass

Psycho-Pass dvd

Phát hành: 10.2012 – 3.2013

Cốt truyện lấy địa điểm ở một phản-không tưởng tương lai những người độc đoán, nơi mà các sensors (cảm biến) công cộng khắp mọi nơi liên tục quyét chỉ số Psycho-Pass của bất kỳ công dân trong một khoảng cách. Những sensors (cảm biến) đo trạng thái tinh thần, nhân cách, và những xác suất khi công dân có thể sẽ chuyển giao thành tội ác (tội phạm tiềm ẩn), những nhà chức trách cảnh báo khi một ai đó vượt quá ngưỡng quy tắc đã công nhận. Để thi hành lệnh, những sĩ quan Public Safety Bureau (Cục An Ninh Dân Sự) đem theo những vũ khí trao tay được gọi là khẩu Dominators. Cốt truyện đi theo Akane Tsunemori, Shinya Kogami, và những thành viên khác trong một đơn vị  Unit One trong Phòng Điều tra Hình Sự của Public Safety Bureau (Cục An Ninh), và những tội ác mà họ điều tra sử dụng khẩu Dominators.

6. Puella Magi Madoka Magica

mahou shoujo madoka magica dvd

Phát hành: 1.2011 – 4.2011

Nanoha, một cô bé lớp 3 nhận được sức mạnh phép thuật từ hành tinh khác. Cô bé cùng với bạn của mình là Yuuno đã lên đường đi tìm Jewel Seed, một cấm vật có sức mạnh to lớn . Trong cuộc hành trình, cô bé đã gặp Fate, con gái của một đại pháp sư trước kia. Fate cũng đang giúp mẹ mình đi tìm Jewel Seed nhưng với một mưu đồ xấu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày