Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Top 10 chiêu cuối được game thủ yêu thích nhất LMHT

Top 10 chiêu cuối được game thủ yêu thích nhất LMHT

Team XemGame | 28/12/2023 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong LMHT, mỗi vị tướng đều sở hữu một chiêu thức chủ chốt có tầm ảnh hưởng lớn và có thể coi như kỹ năng đại diện cho vị tướng đó.

Và thường kỹ năng đó sẽ là chiêu cuối với sức mạnh và giá trị vô cùng đặc biệt khiến mọi đối thủ vài dè chừng. Trong nội dung trước đó, chúng ta đã tìm hiểu về 10 chiêu cuối được đánh giá thấp vậy nên trong nội dung lần này sẽ là 10 chiêu cuối được yêu thích nhất từ các game thủ. Bắt đầu thôi.

Nộ Long Cước – Lee Sin

Cái tên đầu tiên trong danh sách, không thể không nhắc đến chiêu thức đã tạo ra không biết bao nhiêu highlight, đó chính là Nộ Long Cước của Lee Sin. Một vị tướng được sử dụng phổ biến và là thước đo để đánh giá trình độ của một người đi rừng tại mọi bậc xếp hạng, Lee Sin thực sự đã trở thành vị tướng quốc dân mà mọi người đi rừng, người chơi LMHT phải thuần thục.

Trong đó, chúng ta không thể bỏ qua yếu tố quan trọng là việc sử dụng chiêu cuối Nộ Long Cước hiệu quả. Có thể là đá đối thủ về phía đồng đội, kết liễu đơn giản hay những combo 16 nút, tiktok cực kỳ ảo ma và đẹp mắt. Tất cả đã tạo nên một chiêu cuối được đông đảo người hâm mộ yêu thích.

Tử Thần Đáy Sâu – Pyke

Tiếp theo trong danh sách chúng ta có Pyke với chiêu cuối Tử Thần Đáy Sâu. Tử Thần Đáy Sâu sẽ cho phép Pyke gây sát thương lên một vùng ảnh hưởng theo hình chữ X và nếu mục trúng kẻ địch sẽ dịch chuyển đến chúng. Điểm thú vị được đông đảo người chơi yêu thích đến từ việc chiêu cuối sẽ giúp Pyke kết liễu mục tiêu đang nằm trong ngưỡng máu tử và có thể tái kích hoạt lại chiêu thức ngay lập tức.

Và điều cũng giúp Pyke sở hữu rất nhiều highlight với những tình huống dập liên tục của mình trước những kẻ địch thấp máu. Không chỉ cung cấp khả năng kết liễu mục tiêu, chiêu cuối còn giúp Pyke hack vàng cho bản thân và đồng đội với mỗi điểm hạ gục có được. Với hàng tá tác dụng thú vị như vậy, chiêu cuối của Pyke được yêu thích cũng là điều dễ hiểu phải không nào. 

Tước Đoạt – Sylas

Tước Đoạt của Sylas có lẽ là một trong những chiêu cuối đặc biệt nhất trong LMHT khi nó không có cơ chế cụ thể. Thay vào đó, Sylas sẽ được phép cướp chiêu cuối của các vị tướng team địch và sử dụng nó như chiêu cuối của mình. Thậm chí chiêu cuối được Sylas sử dụng còn có thể mạnh hơn bản gốc dựa vào lượng AP và sức mạnh mà vị tướng này sở hữu.

Vậy nên tùy thuộc vào từng trận đấu, chúng ta có thể sử dụng Sylas kết hợp với nhiều chiêu cuối khác nhau và tạo thành những combo chất như nước cất. Vì dụ như Insec, Wombo Combo, lùa địch chạy như vịt với chiêu cuối của Maokai… Chỉ nghĩ đến thôi cũng đã cảm thấy rất thú vị và hào hứng rồi.

Từ Chối Tử Thần – Tryndamere

Nếu được hỏi 5 giây nào là lâu nhất, chắc chắn câu trả lời của phần lớn game thủ LMHT chắc chắn sẽ là 5 giây của chiêu cuối Từ Chối Tử Thần. Giống như tên gọi, Từ Chối Tử Thần sẽ cho Tryndamere sống sót trong 5 giây kể từ thời điểm bật chiêu cuối trước mọi lượng sát thương, trừ trụ nhà chính. Và với lượng sát thương và chí mạng khổng lồ, trong 5 giây đó, Tryndamere hoàn toàn có thể làm gỏi cả đội hình đối thủ.

Chiêu cuối đồng thời cũng gia tăng một lượng nộ cho Tryndamere giúp bá vương gia tăng tỉ lệ chí mạng lên mức tối đa trước khi bước vào một cuộc chiến một mất một còn.

Khúc Cầu Hồn – Karthus

Nhắc đến những chiêu cuối phức tạp nhất, phải combo nhiều nút nhất, chúng ta có thể ngay lập tức bỏ qua Khúc Cầu Hồn của Karthus. Với “combo 16 nút” trên giấy tờ, để sử dụng chiêu cuối Khúc Cầu Hồn, việc chúng ta cần làm là ấn nút R một lần duy nhất mà thôi. Lời nguyền sẽ được gửi đến những kẻ địch và bùm, chúng bị mất một lượng máu kha khá hoặc phải tìm mọi cách để tránh đòn.

Khi sức mạnh của Karthus đã đủ lớn, chỉ cần một R là có thể khiến “chúng sinh bình đẳng” và giao tranh được định đoạt.

Bóng Đen Đoạt Mệnh – Vex

Chiêu cuối Bóng Đen Đoạt Mệnh của Vex có cơ chế khá giống với Pyke khi cho phép cô nàng tái kích hoạt nếu kẻ địch chúng chiêu bị hạ gục. Tuy nhiên, điểm thú vị của chiêu cuối đến từ tầm hoạt động cực xa của nó. Sử dụng trúng mục tiêu và từ đâu bay đến là bàn tay của quỷ với lượng sát thương cực lớn kèm hiệu ứng hoảng sợ đối thủ.

Vex có thể lựa chọn việc có lao vào kẻ địch hay không nhưng đối thủ thì không, dù biết Vex sẽ lao vào nhưng rất khó để phản xạ. Và đặc biệt khi kết hợp với hiệu ứng hoảng sợ và dồn sát thương bằng combo, đòn đánh, sẽ rất khó để những kẻ địch máu giấy có thể sống sót. Vex có thể tiếp tục lao tới những kẻ địch khác sau khi kết liễu kẻ địch và không còn sau đó nữa.  

Dấu Ấn Tử Thần – Zed

Zed có lẽ là một trong những vị tướng được người chơi LMHT yêu thích nhất với những combo ảo diệu và kết liễu kẻ địch trong tích tắc. Và chúng ta không thể bỏ qua Dấu Ấn Tử Thần – chiêu cuối giúp Zed dồn sát thương và khởi tạo những highlight đẹp mắt với những cú đảo bóng liên tục. 

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot bất ngờ làm mẫu skin T1 Gwen siêu đẹp để “dụ dỗ” Zeus

Hiệu ứng hình ảnh của Dấu Ấn Tử Thần cũng thuộc dạng ngầu nhất LMHT với những bóng đen lao tới kẻ địch xấu số được chọn. Sau đó là combo vài ba phím và bụp, kẻ địch đã bị hạ gục. 

Lệnh Sóng Âm – Orianna

Khoảng cách giữa highlight và lowlight, thiên tài và thần đằng chỉ cách nhau một khoảnh khắc có lẽ là từ ngữ thích hợp nhất để miêu ta chiêu cuối của Orianna. Lệnh Sóng Âm luôn là chiêu cuối thú vị cho Ori khả năng xoáy và gom các mục tiêu trong tầm ảnh hưởng vào trung tâm của quả cầu. Đi kèm với đó là lượng lớn sát thương mà những kẻ địch phải nhận, đặt dấu ấn cho một giao tranh thành công.

Đã có quá nhiều tình huống highlight xoáy, 3-4 kẻ địch và gần như định đoạt kết quả của trận đấu trong đấu trường chuyên nghiệp. Nhưng nếu xoáy mà không trúng mục tiêu nào thì thực sự là mua vui cho đội hình đối thủ.

Hủy Diệt Đấu Trường – Sett

Tiếp theo trong danh sách chúng ta có chiêu cuối Hủy Diệt Đấu Trường cho phép Sett ôm một tướng địch lên không về phía đã chọn. Sau khi tiếp đất sẽ gây sát thương theo máu tối đa lên chúng và những kẻ địch xung quanh, đồng thời làm chậm tất cả kẻ địch xung quanh. 

Một chiêu cuối vô cùng đa dụng có thể sử dụng để mở giao tranh, bảo kê đồng đội và khuấy đảo đội hình đối thủ chỉ bằng một nút R duy nhất. Đương nhiên sau đó vẫn sẽ là những cú đấm đã tạo nên tên tuổi của Sett mà mọi kẻ địch đều sợ hãi.

Không Thể Cản Phá – Malphite

Cuối cùng trong danh sách chúng ta có chiêu cuối Không Thể Cản Phá của Malphite. Giống như tên gọi, chiêu cuối của Malphite đơn giản là Không Thể Cản Phá khi cho phép Malphite phi tới và húc vào một vị trí chỉ định và hất tung các tướng địch xung quanh. Giống với Orianna, chúng ta có xu hướng sử dụng chiêu cuối và khu vực có đông kẻ địch nhất hoặc vào các vị trí chủ lực quan trọng của đối thủ.

Húc trúng sẽ có thể tạo ra những highlight mãn nhãn còn sử dụng trượt thì cũng tạo ra rất nhiều dấu ấn và cụ thể ở đây sẽ là những tiếng cười.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày