Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » TOP 10 Nâng Cấp Hextech đáng đồng tiền bát gạo nhất trong ĐTCL mùa 6

TOP 10 Nâng Cấp Hextech đáng đồng tiền bát gạo nhất trong ĐTCL mùa 6

Team XemGame | 23/11/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!


Trong số hơn 140 Nâng Cấp Hextech ở DTCL mùa 6, có một số mang lại độ hiệu quả cực kì cao đặc biệt khi kết hợp đúng đội hình.

Nâng cấp Hextech cấp bạc

Nhỏ Mà Có Võ

Mở đầu trong bản danh sách chính là nâng cấp dành cho các Yordle khi mà Hệ Tộc này đang được coi là một đội hình có số má tại ĐTCL. Không chỉ có cho mình khả năng dát vàng toàn bộ đội hình với những cái tên sừng sỏ ở mốc 1, 2, 3 vàng. Các Yordle còn đem tới một sự khó chịu nếu kết hợp thêm nâng cấp Hextech Nhỏ Quá.

Với nâng cấp Hextech này Yordles sẽ có đến 35% khả năng né đòn cực kỳ bá đạo trong khi các đội hình hot hiện tại đều thiên hẳn về sát thương tay với những Urgot, Jhin, Jinx và món trang bị Đại Bác Liên Thanh không thực sự được trọng dụng. Vừa mạnh ở khả năng phòng ngự lại còn được bổ trợ với khả năng hyper roll thì không khó hiểu tại sao Yordle luôn là một đội hình vô cùng khó chịu ở thời điểm hiện tại.

Giao Hàng Nhị Phân

Tiếp tục đến với một nâng cấp nữa cũng vô cùng bá đạo nhưng chỉ ở bậc bạc chính là nâng cấp Giao Hàng Nhị Phân. Mặc dù là một nâng cấp bạc ở bậc 1 thế nhưng nâng cấp này lại đem đến nhiều những mặt lợi ở cả giữa và cuối trận. Với một người chơi bình thường, trung bình họ sẽ có 6 trang bị hoàn chỉnh để lắp cho tướng. Con số này sẽ còn tăng nếu chơi những đội hình Ngoại Binh hay có Tahm Kench.

Nếu chia đều những trang bị thì ngay lập tức những quân cờ đang mang 2 trang bị sẽ nhận 1 trang bị hoàn chỉnh ngẫu nhiên khi bắt đầu giao tranh. Một trang bị hoàn chỉnh dù hên hay xui đều là một nguồn sức mạnh bổ sung rất tốt dành cho mọi đội hình. Điều này hoàn toàn bằng với việc bạn chọn một nâng cấp bạch kim với 2 trang bị hoàn chỉnh và 2 búa rèn. Không những thế, nâng cấp Hextech này còn khá có lợi khi không thiên về bất kỳ nhà nào khiến ai cũng dùng được một cách dễ dàng.

Gia Cố Hàng Thủ

Một trong những nâng cấp mang tính chiến thuật cực cao dành cho các pro player chính là Gia Cố Hàng Thủ. Thoạt nhìn thì 2 bù nhìn này sẽ không làm cho bạn ấn tượng bởi bạn phải đổi lấy sát thương và trang bị chỉ để đổi lấy 2 con bù nhìn trong suốt trận đấu. Thế nhưng đừng vội coi thường bởi dù vô tri vô giác thế nhưng những bù nhìn này lại có thể giúp ích rất nhiều ở mọi giai đoạn trận đấu.

Đặc biệt là đầu game khi mà quân số vẫn còn khá cân bằng thì việc các chủ lực bị phân tán hoả lực vào các bù nhìn sẽ khiến cho bạn có những lợi thế cực lớn. Không những vậy ở giai đoạn giữa và cuối trận các bù nhìn hoàn toàn có thể be góc hoặc đứng đầu để counter những pha kéo của Blitzcrank hoặc phân tán sự chú ý của sát thủ. Dù thế nào đi nữa bù nhìn vẫn là một liệu pháp rất mạnh để khắc chế các đội hình khác nếu bạn biết cách để tận dụng được nó.

Hộp Cứu Hộ

Janna đang là một trong những đơn vị 4 tiền mạnh nhất khi cô xuất hiện trong mọi đội hình với khả năng hồi máu siêu bá đặc biệt với đội hình 4 tiền. Đây cũng là kết quả từ việc cô nàng tận dụng quá tốt nâng cấp Hextech Hộp Cứu Hộ với khả năng hồi máu và lá chắn từ đồng minh tăng lên 35%.

Hộp Cứu Hộ đã giúp cho Janna cùng với các Thuật Sư như cá gặp nước. Không chỉ có khả năng đẩy lùi kẻ địch, cô nàng còn buff cho cả đội một lượng máu cực lớn khiến những đội hình ít chống chịu như Nhà Phát Minh trở nên cực kỳ mạnh mẽ đủ sức cân kèo với những Đấu Sĩ Hạng nặng với khả năng chống chịu đáng nể

Tiến Hoá Bất Ổn

Đột Biến trong mùa thứ 6 đã không còn chỉ sở hữu một lối chơi mà có rất nhiều biến hóa xung quanh đội hình này nhờ vào việc có các loại thay đổi trong mỗi trận đấu. Không chỉ có nâng cấp dành cho các vị tướng trong tộc hệ, nâng cấp Hextech Tiến Hoá Bất Ổn còn trực tiếp dành một đợt buff cho các tướng Đột Biến.

Cụ thể khi lên 2 sao các tướng này sẽ nhận ngẫu nhiên một trong các chỉ số sau: 500 Máu, 35% Tốc Độ Đánh, 35 Sát Thương Vật Lý, 35 Sát Thương Phép, có thể cộng dồn. Với khả năng cộng thêm chỉ số cùng với buff từ Tộc Hệ, các tướng đột biến sẽ trở nên cực khỏe với các chỉ số vượt trội. Tuy nhiên đột biến vẫn luôn là một đội hình đầy may rủi bởi bạn không bao giờ đoán trước được chúng sẽ ra theo thiên hướng như thế nào và liệu có phù hợp và ăn khớp chỉ số với nhau hay không.

Nâng cấp bậc vàng

Hoá Kỹ

Thông thường các nâng cấp vàng và Bạch Kim thì sức mạnh sẽ tương đương nhau và hợp với các đội hình khác nhau. Tuy nhiên vẫn có hai nâng cấp vàng cực kỳ đáng chú ý chính là nâng cấp Hóa Kỹ với việc các tướng của tộc này sẽ ngay lập tức kích hiệu ứng ngay đầu giao tranh.

Về cơ bản thì Hoá Kỹ thường được mọi người sử dụng ở mốc 5 và 7 và các tướng này chỉ được kích hiệu ứng khi lượng máu giảm xuống 60% tức một ngưỡng máu khá đáng báo động. Với việc có nâng cấp Hextech công nghệ này thì Hoá Kỹ hoàn toàn có thể tự tin trong việc kích hiệu ứng ngay đầu trận và có một lượng sức mạnh đáng giá với rất nhiều chỉ số cộng thêm đầu trận và tồn tại rất lâu sau đó.

Hợp tác Cai Trị

Tiếp đến với Bạo Chúa chúng ta có thể dễ dàng nhận ra lối chơi của Đế Chế mùa 6 khá giống với Đế Chế của mùa 1 khi buff cho một vị tướng vô cùng nhiều. Mặc dù có điểm mạnh trong việc buff cho một đơn vị chủ lực thế nhưng thường người chơi phải lên được Samira 3 sao mới có thể cạnh tranh được với những nhà khác.

Tuy nhiên với nâng cấp Hextech này, đội hình này giờ đây sẽ có 2 Bạo chúa và gánh nặng của đội giờ sẽ được chia sẻ cho Sion. Đội hình Đế chế giờ đây sẽ trở nên cân bằng hơn khi độ may rủi trong việc Samira bị nằm xuống sẽ chỉ ảnh hưởng một phần tới cục diện trận đấu mà thôi. Mặc dù vậy nếu vẫn có niềm đam mê với đế chế thì vẫn phải nâng Samira lên 3 sao bạn nhé!

Nâng cấp bạch kim

Nâng Cấp Hạng Sang

Nếu như bạn là một người chơi hệ tiêu tiền và thích thú với việc nâng cấp các tướng 4, 5 vàng lên 3 sao thì nâng cấp hạng sang chính là một nâng cấp cực kỳ đáng giá. Với khả năng buff cửa hàng tướng xuất hiện trong cửa hàng có tỉ lệ cao hơn cấp hiện tại của nhân vật 1 cấp. Bạn sẽ hoàn toàn nắm thế chủ động khi tỉ lệ ra tướng 4,5 vàng sẽ thường xuyên như cơm bữa. 

Không những thế nếu kết hợp cùng với việc chơi Ngoại Binh và đạt được cấp 9 sớm thì việc một cửa hàng hoàn hảo với tỉ lệ 25% tướng 5 tiền sẽ khiến cho ước mơ hóa vàng các vị tướng hạng sang trở thành sự thật. Tuy nhiên để làm được điều này thì bạn phải là một đại gia về máu lẫn tiền và có đội hình chất lượng bởi thay vì được giúp sức về mặt sát thương thì nâng cấp hạng sang chỉ giúp sức cho bạn về mặt nhân phẩm mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Học Giả với chủ lực Lissandra

Giáp Cổ Ngữ III

Một trong những nâng cấp OP nhất trong ĐTCL và khiến nhiều game thủ phải buông chuột nhất có lẽ chính là sự hoàn thiện của đội hình Pháp Sư và được giúp sức bởi giáp cổ ngữ ở level cuối cùng. Cụ thể các Pháp Sư sẽ khởi đầu giao tranh với lớp lá chắn 800%AP với lớp lá chắn này thì với những Lux hay Vex thì sẽ càng trở nên đáng sợ bởi lượng SMPT của chúng là không hề thiếu.

Không những thế Vex còn có riêng một lượng lá chắn cho riêng mình khiến cho cả 2 cộng hưởng với nhau vô cùng đáng sợ. Với một lượng lá chắn như vậy thì Shen mùa 4 dù có sống lại với cơ chế Tinh Anh cùng full đồ tank cũng phải chào thua những Pháp Sư của thời đại công nghệ ở mùa 6.

Tăng Kích Cỡ Đội Hình

Cuối cùng và cũng chính là nâng cấp nhân phẩm nhất mà rất hiếm có kỳ thủ nào có được chính là nâng cấp tăng kích cỡ đội hình. Nói thẳng ra thì đây là một nâng cấp quá may mắn khi bạn không cần làm gì cũng có thêm 1 tướng cho đội hình. Việc này không khác gì trúng xổ số bởi có thêm một slot về cuối trận sẽ làm cho bạn áp đảo so với phần còn lại.

Không những thế, trong một vài trận đấu khi mà các nâng cấp bậc 3 được xuất hiện ngay từ đầu, thì nâng cấp này sẽ khiến bạn trên cơ hoàn toàn so với đối thủ khi lượng sát thương của chúng chưa đủ nhiều để tận dụng hết các nâng cấp bạch kim.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6356 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày