Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TOP 10 vị tướng sỡ hữu bộ óc thiên tài 200 IQ trong Liên Minh Huyền Thoại

TOP 10 vị tướng sỡ hữu bộ óc thiên tài 200 IQ trong Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 29/07/2019 15:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ quy tụ những chiến binh mạnh mẽ về mặt thể chất và khả năng chiến đấu dũng mãnh, Đấu Trường Công Lý còn quy tụ những bộ óc thiên tài cũng những sáng chế vượt quá sức tưởng tượng của con người.

Sự thông minh của họ đã giúp ích rất nhiều trong những cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám và đôi khi còn giành thế thượng phong trong những cuộc chiến một mất một còn. Hôm nay, xin mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình khám phá TOP 10 vị tướng có bộ óc thiên tài bậc nhất trong LMHT.

  1. Heimerdinger

Một bộ óc thiên tài, một nhà phát minh lỗi lạc, một nhiệt huyết bùng cháy, nhưng mỗi tội hơi lập dị, Heimerdinger vẫn luôn là tấm gương sáng trong ngành khoa học của cả Valoran và là người thầy tốt nhất mà bất cứ nhà phát minh trẻ tuổi nào cũng mong muốn được đi theo học hỏi. Giáo sư Cecil B. Heimerdinger là một trong những nhà phát minh sáng tạo và uy tín nhất Piltover từng biết tới. Miệt mài với công việc đến mức ám ảnh, ông thích thú trả lời những câu hỏi khó khăn nhất vũ trụ. Dù các lý thuyết của ông có lúc không ai hiểu nổi, Heimerdinger đã chế tạo ra một số cỗ máy kỳ diệu—chưa nói là nguy hiểm chết người—nhất Piltover, và không ngừng khiến chúng đạt hiệu quả cao hơn nữa.

 Làm việc không mệt mỏi đến mức ám ảnh, ông tạo nên những bí ẩn khiến các đồng nghiệp phải hổ thẹn suốt nhiều thập kỷ, và khao khát trả lời những câu hỏi hóc búa nhất của vũ trụ. Dù các lý thuyết nêu ra thường khó hiểu và nhiều tính riêng tư, Heimerdinger tin rằng tri thức có thể được chia sẻ, và nhiệt tình dạy dỗ tất cả những ai có nhu cầu.

  1. Zilean

Zilean là một chàng trai trẻ với một trí thông minh tột đỉnh được sinh ra trong giai đoạn thoái trào của đế chế Icathia. Khi những vị thần chiến binh Thăng Hoa trỗi dậy và hủy diệt những nền văn minh cận địa, người dân Icathia đã chấp nhận được trở thành một bang tự chủ, thiết lập một hội đồng cai trị để sẵn sàng cho việc chuyển giao quyền lực. Zilean đã gia nhập hàng ngũ của hội đồng với quyết tâm làm chủ được nguyên tố Thời Gian – Nguyên tố rất hiếm kẻ thông hiểu được trong thế giới hữu hình đầy phức tạp.  Anh là một pháp sư nguyên tố với sự thấu hiểu thiên tài dành đối với thực tại hữu hình, và đã học tập bên cạnh những bộ óc vĩ đại nhất trong thời đại đó – từ đền Yun vĩ đại của Ixtal, cho đến những nhà thiên văn học lỗi lạc ở Faraj, và vô số những học giả uyên bác khác.

  1. Ekko

Ekko là một thiên tài bẩm sinh với lượng kiến thức khổng lồ về hóa-kỹ không biết từ đâu mà có ngay từ khi vừa lọt lòng. Ekko chế ra những cỗ máy đơn giản từ trước khi biết bò. Kinh ngạc trước tài năng chói lọi đó, bố mẹ cậu, Inna và Wyeth, thề phải đem lại tương lai tốt đẹp cho con trai. Họ đã làm việc quần quật để con trai mình có cơ hội được phát triển, nhưng Ekko lại không hề nghĩ thế. Cậu không mong chờ nhiều ở những đô thị phồn hoa ở Piltover với những thứ trống rỗng đầy hoa mỹ, mà ngược lại, tinh thần Zaun với nhiệt huyết xây dựng nền văn minh phồn thịnh từ thảm họa và phát triển ở nơi mọi thứ khác sẽ lụi tàn mới là thứ cuốn hút chàng trai trẻ tài ba, thôi thúc Ekko tạo nên những cỗ máy đặc biệt từ đồ phế liệu không ai coi trọng và thực hành những thử nghiệm trên chính mình.

Càng lớn, các phát minh của Ekko càng tinh vi và phức tạp, và cho đến khi cậu phát hiện được mảnh tinh thể Hextech và dùng đó làm bước đệm để chế tạo ra động cơ Z có khả năng bẻ cong tất cả mốc thời gian xung quanh mình, Ekko biết rằng giấc mơ của mình đang dần trở thành hiện thực.

  1. Victor

Victor luôn là một nhà khoa học trẻ với trái tim đầy nhiệt huyết và nhân tính. Cả cuộc đời hắn luôn đau đáu về cách cứu chữa con người ra những yếu đuối phàm trần và thay thế những suy nghĩ yếu đuối cùng xác thịt mỏng manh bằng những kỹ nghệ Hextech để giảm thiểu tối đa những sai sót và thiệt hại mà phần “Người” gây ra. Không chỉ sáng tạo ra những phát minh tự động hóa để thay thế con người trong những công đoạn phức tạp và nguy hiểm, Victor còn tạo ra người máy tùy biến Blitcrank để dọn dẹp những con đường tràn ngập hóa chất động hại tại Zaun.

Viktor giờ coi mình là người tiên phong cho tương lai của Valoran – một giấc mơ lý tưởng nơi con người chối bỏ xương thịt để đổi lấy những nâng cấp Hextech mạnh mẽ hơn. Nó sẽ giải phóng nhân loại khỏi những sai lầm và nỗi đau chết người, dù Viktor biết đây là nhiệm vụ không thể hoàn thành dễ dàng nhanh chóng.

  1. Jayce

Jayce là một bộ óc thiên tài, tuy hơi khoa trương và kiêu ngạo. Cũng như Victor, Jayce dành cả đời mình để phòng hộ Piltover và theo đuổi không ngừng nghỉ sự tiến bộ. Jayce sử dụng những kỹ thuật khoa học tiên tiến và ứng dụng ma thạch Hextech cho những sáng tạo của mình, và cùng với sức mạnh, lòng can đảm, trí tuệ vượt trội của mình để bảo vệ quê nhà.

Jayce được vinh danh là tập sự trẻ tuối nhất từng được gia tộc Giopara hùng mạnh nhất Piltover tuyển mộ. Dường như mọi thứ đều dễ dàng với Jayce, và bất cứ thứ gì cũng có thể chuyển đổi hình dạng của nó trong tay anh. Chính vì thế mà anh cảm thấy khó hiểu với việc các bạn đồng nghiệp gặp khó khăn khi thực hiện những thí nghiệm mới, điều đó khiến họ cảm thấy Jayce thật kiêu ngạo và thô lỗ. Họ tẩy chay anh.

Dù rằng cô độc và vẫn ngang bướng với sự thô lỗ của mình, nhưng Jayce vẫn luôn cống hiến tất cả trí tuệ và nhiệt huyết của mình cho những thứ mà anh tin rằng sẽ mang lại tiến bộ và an toàn cho quê nhà.

  1. Camille

Gia tộc Ferros của Camille từ bao đời nay nhận trách nhiệm trị an và bảo vệ Piltover khỏi những nguy hại từ những sinh vật hắc ám ngoài hư không và sa mạc xa xôi. Ngay từ thuở bé, Camille đã ý thức được trách nhiệm nặng nề trên vai mình. Gia đình cũng tập trung hết vào cô, không tiếc mọi của cải để giáo dục Camille trở thành một quý tộc cao quý và thấm nhuần nghĩa vụ gia tộc. Camille không những là một tiểu thư với cách hành xử nhã nhặn và cao sang, mà còn là một quý cô thông minh với học thức thuộc hàng khủng. Cô thuộc làu lịch sử Valoran, thông thạo đọc viết chữ Shurima cổ, là một nhạc sĩ tài năng và có thể chơi đàn cellovinna ở mức thượng thừa.

Với tư cách là người chịu trách nhiệm cho gia tộc, Camille luôn phải vùi mình trong những đợt huấn luyện. Cô tinh thông giao chiến, gián điệp và thẩm vấn. Kỹ năng chiến đấu bằng cước kiếm Shon-Xan, thu thập tình báo bằng phương pháp điều tra truyền thống, và bay lượn trên tòa tháp đồng hồ cũ với bộ dây móc xuất xứ từ Quần Đảo Rắn Tây cùng với trí thông minh sắc sảo là những thứ vũ khí siêu phàm biến Camille trở thành một điệp viên tinh nhuệ và cũng không kém phần nguy hiểm.

  1. Caitlyn

Caitlyn sinh ra trong một gia đình tạo tác gia hextech giàu có và nhiều sức ảnh hưởng trong khu đô thị Piltover phồn hoa. Từ nhỏ, cô đã được làm quen với lối sống quý tộc và thường xuyên gặp gỡ những  gia đình có thế lực.

Được di truyền trí thông minh và sẵn lòng học hỏi từ cha mẹ, Caitlyn luôn tiếp thu rất nhanh những thứ được dạy bảo và tự mình khám phá ra những thứ mới mẻ thông qua những ngày tháng theo dấu hươu nai giữa cánh rừng bùn lầy và thảo nguyên đầy gió.

Sau biến cố do những tên địa chủ hóa-kỹ xấu xa gây ra cho gia đình của mình, Caitlyn quyết tâm trở thành một điều tra viên không chính thức, học hỏi tất cả những kỹ năng cần có để theo đuổi con đường mình đã chọn.

  1. Lux

 Là một tiểu thư danh giá trong gia tộc Crownguard cao quý, những người đã bảo vệ hoàng tộc Demacia trong suốt nhiều thế hệ, Lux được dạy bảo bằng những người thầy giỏi nhất Demacia về những lễ nghĩa hoàng gia và tấm lòng bao dung của một nữ quý tộc.

Với nhiệm vụ giám hộ dinh thự của gia tộc, Lux từ thuở nhỏ đã phải thu nạp vô số kiến thức khó nhằn. Dù rằng Lux cảm thấy chán ghét với nhiệm vụ của mình và thường xuyên phá rối các gia sư, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng những tranh luận và thách thức phản biện, cùng sự thách thức những điều mà họ chỉ dạy, tranh luận từ những góc độ khác và tìm kiếm những kiến thức mới vượt ngoài tầm chuẩn bị của các gia sư chứng tỏ Lux hơn ai hết vô cùng xứng đáng với trọng trách nặng nề này.

  1. Ziggs

Ziggs bẩm sinh đã là một tài năng khoa học hiếm thấy, nhưng lắm tài nhiều tật, đi cùng với sự thiên tài đó là một cá tính hỗn loạn và thường kích động thái quá. Zigg ngụp lặn trong các dự án đầy tham vọng với một bầu nhiệt huyết điên cuồng, và tiếng đồn trong ngành khoa học đã giúp hắn có được lời mời từ học viện Yordle. Dù rằng bản tính bốc đồng và hời hợt về những quy định an toàn của Ziggs gây ra cho hắn không ít thất bại ê chề và cả nhục nhã, nhưng cuối cùng, thời khắc tỏa sáng của Ziggs cũng đã tới khi hắn trổ tài với hàng tá bom ma pháp siêu khủng khiếp và giải cứu được những khoa học gia của học viện về nhà an toàn. Với danh hiệu cao quý “Trưởng Khoa Chất nổ”, Ziggs giờ đây đã có thể tung hoành và ngạo nghễ với những sáng chế vô tiền khoáng hậu của mình.

  1. Ezreal

Ezreal là một nhà thám hiểm táo bạo với tài năng ma thuật. Lòng dũng cảm của cậu là không giới hạn, và cậu thích ứng biến trong mọi tình huống, một phần nhờ trí tuệ của mình, còn chủ yếu là nhờ chiếc giáp tay Shurima thần bí. Từ nhỏ, Ezreal đã được kèm cặp bởi giáo sư Lymere cùng những gia sư nghiêm khắc nhất trong đủ thứ kiến thức, từ đo đạc bản đồ, chế tạo hextech, đến lịch sử Runerra. Dù không hề thích thú với những trò nhồi nhét đó, Ezreal vẫn dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra và có thời gian để thử nghiệm những thứ mình thích thú. . Ezreal tìm niềm vui trong việc tránh né bảo vệ, khám phá những đường hầm bên dưới phòng học hoặc leo lên mái thư viện. Thậm chí, cậu còn luyện cả trò phá khóa để lẻn vào văn phòng các giáo sư và quậy tung đồ đạc của họ.

Sau khi cha mẹ mất tích bí ẩn ở Shurima, Ezreal tiếp nối con đường của họ, và với trí thông minh cùng sự thông tuệ của mình, Ezreal nhanh chóng đến được thành phố thất lạc đến những ngôi đền thần bí, bản năng của một tay săn tìm kho báu dẫn cậu đến những nơi mà hầu hết các giáo sư chỉ biết đến qua bản đồ, và danh tiếng của cậu nổi như cồn. Ezreal theo đuổi vinh quang và tiếng tăm, khai quật những cổ vật đã biến mất từ lâu và giải mã những câu đố của lịch sử.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44631 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày