Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » TOP 11 khẩu súng trường trong game Crossfire Legends Việt Hóa (Phần 1)

TOP 11 khẩu súng trường trong game Crossfire Legends Việt Hóa (Phần 1)

Team XemGame | 04/04/2017 21:33

Hệ thống quảng cáo XTV

Game Crossfire Legends Việt Hóa (CF mobile) khiến các game thủ phát cuồng không chỉ bởi sự tinh tế mà còn bởi hệ thống súng ống đa dạng.

Đầu tiên phải kể đến súng trường là đơn vị chủ lực trong các cuộc đọ súng, chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong game Crossfire Legends Việt Hóa. Mỗi một khẩu súng trường đều chơi vô cùng mượt tay, bất luận là súng áp AK hay oanh tạc của M4A1 bạn đều có thể được trải nghiệm trong game Crossfire Legends Việt Hóa. Tuy nhiên, có lẽ game Crossfire Legends Việt Hóa vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên hệ thống súng ống trong game vẫn còn nhiều điểm thiếu sót, ví dụ như M4A1 không thể cài thêm các trang bị phụ trợ.

Và nói đến súng máy hay còn được gọi là súng tiểu liên thì chắc chắn phải nhắc đến MP5 – khẩu súng “hớp hồn” bao game thủ nhờ tính di động linh hoạt, lên đạn thay đạn nhanh chóng, thuận tiện, bắn ra ổn định chuẩn xác.

Trong game Crossfire Legends Việt Hóa, súng máy là loại vũ khí đem lại trải nghiệm tương đối xuất sắc, có thể nói về cơ bản thì trải nghiệm mà nó đem lại không khác mấy so với trong bản PC, đương nhiên khuyết điểm của nó cũng khá rõ ràng, nếu như bạn không ngắm chuẩn thì rất khó gây sát thương lớn cho kẻ thù, vì vậy các game thủ hãy chăm chỉ luyện tập để có thể hạ được nhiều kẻ thù nhất.

Game Crossfire Legends Việt Hóa là game mobile bắn súng trên di động, hổ trợ cả 2 nền tảng là Android và IOS.

Trang chủ: https://cfmobi.vn

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (739 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày