Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TOP 11 vị tướng bị ghét nhất chế độ URF nguyên thủy 2020

LMHT: TOP 11 vị tướng bị ghét nhất chế độ URF nguyên thủy 2020

Team XemGame | 21/05/2020 14:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có những vị tướng LMHT bạn bắt buộc không cấm thì phải chọn vì chúng quá ung thư với sức mạnh vuột trội trong chế độ URF 2020.

Mặc dù trong chế độ URF tất cả các tướng đều được giảm thời gian hồi chiêu với % như nhau, tuy nhiên có một tướng lại trở nên mạnh khủng khiếp tới mức cứ chọn là thắng. Cũng vì lý do quá mạnh như vậy nên những vị tướng này bị ghét hàng đầu chế độ URF, nếu không chơi thì các bạn nên cấm thẳng tay để tránh vào “trận đấu có kết quả ngay từ cấm chọn”.

Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 10 vị tướng bị ghét nhất URF 2020 vì sức mạnh quá vô lý.

Fiora

Về sức mạnh của cô nàng này, chỉ riêng kỹ năng quá “lỗi” trong URF là Phản Đòn (W) đã đủ giúp Fiora chặn được vô số kỹ năng trong LMHT rồi. Cho tới combo Q+E có thể gây cả tấn sát thương vào người đối thủ. Sau cùng, sức mạnh tối thượng của Fiora trong URF chính là khả năng hút máu siêu cấp của mình, dù có hay không có Vết Thương Sâu thì việc hạ gục khi Fiora có 2-3 trang bị hút máu là vô cùng khó khăn.

Hecarim

Trong chế độ bình thường thì Hecarim vốn đã là một vị tướng khá nguy hiểm với combo Vó Ngựa Hủy Diệt (E) + Thú Săn Mồi của mình. Và trong chế độ URF thì Hecarim thậm chí còn tận dụng combo đó liên tục và liên tục, lấy máu hoặc lấy mạng kẻ địch mỗi lần lao vào tấn công. Trong URF Hecarim có lối đánh du kích “đến rồi lại đi” ra vào giao tranh liên tục mỗi khi có E cực kỳ khó chịu.

Ezreal

Đây là một trong những tướng vô cùng khó chịu trong URF vì nhiều khi chưa kịp thấy mặt Ezreal bạn đã trúng hàng loạt kỹ năng của vị tướng này rồi. Đặc biệt, trong URF thì Ezreal lên theo đường AP hay AD thì cũng đều rất mạnh mẽ, bởi vậy nên chơi dồn sát thương, cấu rỉa hay “khô máu” thì Ezreal cũng đều theo được hết. Nếu Q trúng nhiều thì Ezreal gần như dùng Dịch Chuyển Cổ Học liên tục không cần hồi chiêu.

Twitch

Trong URF, Twitch trở thành một sát thủ đúng nghĩa với lối chơi thoắt ẩn thoắt hiện đi roam khắp bản đồ của mình. Ngoài ra, ngọc Mưa Kiếm cũng vô cùng thích hợp cho Twitch ở chế độ này vì nó giúp Twitch hạ gục đối thủ trong 1-2 giây, làm cho con mồi khó lòng chống cự hay thoát thân an toàn được.

Kassadin

Kassadin là một tướng có thể nói là vô cùng bá đạo về late trong URF. Nhưng đầu game hắn ta yếu một chút vì chưa có đồ cũng như tầm tay khá ngắn để farm lính. Với việc không tốn năng lượng, URF giúp Kassadin trở thành vị tướng có khả năng “bay nhảy” cực mạnh với chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp của mình. Nhiều khi tích tụ đủ 4 điểm cộng dồn, Kassadin có thể dồn sát thương chớp nhoáng làm con mồi bốc hơi mà không kịp “ú ớ” gì cả.

Rumble

Một trong những lý do khiến Rumble trở thành tướng siêu mạnh là do Rumble không hề bị Quá Tải mà ngắt nhịp dùng kỹ năng. Vậy nên Rumble có thể spam skill liên tục, cứ tạo lá chắn và dí theo team địch liên tục. Chiêu cuối Mưa Tên Lửa + Đồng Hồ Cát cũng giúp Rumble đối đầu được với rất nhiều tướng mạnh mẽ trong chế độ này.

Kai’sa

Với 80% thời gian hồi chiêu, Kai’sa có thể spam W để cấu rỉa đối thủ “thốn tận rốn” ở bất kì giai đoạn trận đấu nào. Sau đó khi thời điểm chín muồi, cô nàng này sẽ lao vào xả Q chẳng khác gì trong Đấu Trường Chân Lý trước khi tàng hình mất tăm với E.

Vì chủ yếu tại chế độ URF thì tận dụng sát thương kỹ năng vẫn là ưu tiên nhất nên Kai’sa sẽ build AP là chính. Ngoài ra, lượng hồi máu và tốc độ đánh đến từ Nanh Nashor và Kiếm Súng Hextech sẽ mang lại khả năng solo tốt hơn mỗi khi bắt được mục tiêu bằng chiêu cuối của mình.

Jax

Jax sẽ hơi gặp khó khăn ở giai đoạn đầu khi phải thụ động chịu khá nhiều sát thương tầm xa đến từ các tướng tay dài. Và càng về sau thì Jax càng trâu, gần như solo không có đối thủ với các kỹ năng gần như không còn hồi chiêu khi về late của mình.

Việc build kiểu lên AP cũng giúp ích rất nhiều khi tận dụng được sức mạnh từ đòn đánh. Bên cạnh đó, lượng sức mạnh phép thuật càng lớn thì lượng Kháng Phép đến từ chiêu cuối sẽ càng nhiều, khiến cho Jax không thể nào bốc hơi chỉ bằng 1-2 chiêu sát thương phép nào đó.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Những mẹo chơi URF bạn cần nắm rõ trước khi vào chế độ này

Wukong

Wukong vừa được làm lại, với khả năng biến ảo và hack sát thương từ các phân thân của mình. Vị tướng này trở thành một trong những hot pick của chế độ URF chọn tướng là điều hiển nhiên.

Về phần trang bị, bạn vẫn build Sát Lực như bình thường, với việc có thể phân thân liên tục và mô phỏng lại chiêu cuối. Wukong có thể làm rối loạn đội hình đối phương liên tục trong lúc gây ra hàng tấn sát thương.

Zed

Zed vốn có lối chơi rất hoa mỹ và biến ảo khôn lường rồi, khi bước vào URF thì hắn ta còn khiến đối phương hoa mắt nhiều hơn rất nhiều. Bởi vậy mỗi khi nào URF mở ra thì Zed cũng trở thành một hung thần trong chế độ này.

Đương nhiên, để tận dụng được sức mạnh của Chúa Tể Bóng Tối thì người chơi cũng phải có một chút kinh nghiệm về Zed. Và thậm chí kể cả có biết chơi Zed rồi thì vẫn gặp khá nhiều vấn đề trong việc sử dụng Zed trong URF vì rất dễ bị loạn khi các kỹ năng của hắn được hồi chiêu liên tục.

Yuumi

Sau cùng, đây là vị tướng gây ức chế nhiều nhất URF vì nó quá mạnh. Yuumi có thể bắt cặp với bất cứ vị tướng nào trong danh sách này cũng đều trở thành bộ đôi song sát, sẵn sàng “cân cả thế giới” lấy ít đánh nhiều. Vậy nên nếu không chơi Yuumi thì đây chắc chắn là tướng bạn nên cấm nhất.

LMHT: TOP 11 vị tướng bị ghét nhất chế độ URF nguyên thủy 2020

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40369 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày