Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » TOP 13 mẹo ẩn của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mà rất ít người biết đến

TOP 13 mẹo ẩn của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mà rất ít người biết đến

Team XemGame | 03/01/2020 12:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Đấu Trường Chân Lý, may mắn thôi là chưa đủ bạn cần phải có những mánh mẹo để có thể dễ dàng áp sát vào TOP 4 và chễm chệ ở vị trí TOP 1 chẳng hạn.

Từ các mẹo hiệu ứng kĩ năng ẩn cho đến tương tác trang bị và tướng đặc biệt. Hôm nay hãy cùng Xemgame.com bọn mình điểm qua TOP 13 mẹo nhỏ và “buff ẩn” của Đấu Trường Chân Lý rất ít người biết đến để có thể lấy lợi thế về cho cá nhân mình trong ván đấu.

1. Buff kĩ năng của Senna và Nami có kèm hiệu ứng trang bị

Nhiều hiệu ứng bá đạo hơn là chỉ buff sức mạnh cho đồng đội, cả Senna và Nami đều cho đồng đội thêm hiệu ứng theo đòn đánh từ trang bị mà họ đang sử dụng. Điều này đồng nghĩa với Quỷ Thư Morello (đốt theo % máu), Xẻng chế tạo thành Nguyên Tố Lửa (đốt dame dưới sàn từ buff Lửa) và gây sát thương kĩ năng thêm chí mạng từ Găng Tay Bảo Thạch đều có thể buff cho các đồng đội. Các trang bị khác như Dao Câm Lặng, Tàn Kiếm, Bùa Đỏ dường như không có tác dụng.

2. Mua và nuôi Lux 1 Nguyên Tố khiến đối thủ mất Lux Nguyên Tố đó

Nếu bạn chưa biết thì Lux là đơn vị 7 tiền duy nhất trong Đấu Trường Chân Lý và sở hữu đến 10 hệ khác nhau. Và 1 game chỉ có 10 Lux Nguyên Tố, do đó khi bạn chọn 1 Lux mua về để trong hàng chờ thì đối thủ sẽ không tìm được Lux Nguyên Tố đó nữa. 

3. Nguyên Tố Lửa tăng sát thương và hồi máu cùng trang bị

Có thể bạn chưa biết, buff cháy lửa dưới sàn đấu từ 3 hay 6 Tướng Lửa vẫn có thể tăng khá cao tùy theo sát thương phép thuật của tướng gây dame cũng như giúp tướng hồi lại máu theo sát thương này nếu họ đang mang Kiếm Súng Hextech (trang bị giúp hồi máu theo kĩ năng và đòn đánh).

4. Chỉ số chính xác khi stack trang bị Tàn Kiếm, Dao Câm Lặng và Vuốt Rồng

Theo ghi nhận từ game thủ, chỉ số stack Tàn Kiếm và Dao Câm Lặng được tính theo toán cộng dồn, trong khi stack Vuốt Rồng lại tính theo cách khác (nhưng đã stack 2 món thì vượt kháng phép 100% rồi thì cao hơn cũng không khác gì)

5. Combo hồi mana khủng với Trường Thương Shojin và Cuồng Cung

Trường Thương Shojin giúp bạn hồi lại mana theo % sau khi dùng kĩ năng lần đầu. Nhưng khi kết hợp với Cuồng Cung thì tia bắn thứ 2 cũng có hiệu ứng tương tự, tức là bạn sẽ nhận được x2 lần số mana hồi từ Thương Shojin đấy.

6. Độc và khiên Iron Solari

Ngay đầu trận, miễn là bạn còn khiên của Iron Solari thì các tướng của bạn sẽ không bị dính hiệu ứng Độc từ tất cả các nguồn (đặc biệt là Singed). Đây là chiến thuật rất mạnh nếu bạn sử dụng đội hình Pháp Sư Nước mà gặp team địch là Độc.

7. Hiệu ứng đặc biệt của Áo Choàng Thủy Ngân

Áo Choàng Thủy Ngân khá đặc biệt khi có thể giải tất cả hiệu ứng khống chế khi hiệu ứng trang bị kích hoạt trở lại. Ví dụ bạn bị đóng băng, thời gian hồi của khiên được hồi lại thì bạn sẽ được giải băng ngay lập tức.

8. Khả năng tăng chí mạng của Tên Liên Hoàn so với Găng Tay Bảo Thạch

Tên Liên Hoàn tuyệt đối không tăng chí mạng cho bất kì vật triệu hồi hay phân thân nào (ví dụ như bóng của Zed). Tuy nhiên, Găng Tay Bảo Thạch là món duy nhất giúp tất cả vật triệu hồi của tướng có thể gây sát thương chí mạng. Đây là lưu ý rất quan trọng khi bạn xây dựng đội hình Triệu Hồi – đặc biệt ở Zyra, Annie, Yorick và Zed.

9. Hiệu ứng trang bị của riêng hệ Độc/Mãnh Thú

Hiệu ứng Độc và hạ gục mục tiêu theo % máu của Mãnh Thú đều có thể được kích hoạt lan từ các trang bị Nỏ Sét, Rìu Mãng Xà, Giáp Gai, Dao Điện và Vọng Âm Luden (tức là trang bị kích hoạt sẽ kèm theo hiệu ứng Độc, Mãnh Thú hoặc cả 2). Tuy nhiên, riêng đốt cháy của Quỷ Thư Morello và Bùa Đỏ thì không stack hiệu ứng liên tục theo thời gian đốt.

10. Trang bị xuất hiện không hề random ở vòng 5-4

Số trang bị hoàn chỉnh đã ghép thường xuất hiện ở vòng 5-4 hoàn toàn không ngẫu nhiên. Nếu cả trận đấu mà không ai ghép ra các loại trang bị trong danh sách (ví dụ như Giáp Thiên Nhiên), các trang bị không được ghép này sẽ xuất hiện tại vòng 5-4 cho game thủ lựa chọn. Đó cũng là lý do mà các trang bị ở vòng này đều khá phế do cả trận không ai thèm ghép nó (hoặc không đủ nguyên liệu).

11. Hack mana với cách ghép trang bị Nước mắt nữ thần

Riêng Quyền Trượng Thiên Thần cho bạn 40 mana đầu trận, tất cả trang bị ghép với mana khác đều chỉ cho bạn 20 mana. Nhưng bạn có thể dùng mẹo để tăng mana lên thành 40 mana khi cho tướng mang nước mắt trước, sau đó vào trận rồi thì ném trang bị ghép vào thì sẽ nhận thêm 20 mana ngay lập tức.

12. Lý do không sử đụng được Neeko Trợ Giúp

Neeko Trợ Giúp không thể sử dụng được nếu tướng bạn muốn ghép không còn trong kho nữa (ví dụ như ai cũng mua Kindred về và trong bể tướng không còn kindred để lấy ra nữa thì Neeko không sử dụng được).

13. Mẹo cho phép bạn tháo trang bị mà không cần bán tướng

Cụ thể, bạn có một con Braum chuẩn bị lên ba sao (mua thêm một Braum nữa trong cửa hàng là đủ 9) và muốn lấy những món đồ trên người nó. Việc cần làm của bạn là hãy đặt con Braum 2 sao không có đồ vào thế chỗ con còn lại, nhưng hãy đặt nó vào ô nguyên tố trên bàn đấu. Khi con Braum của bạn lên 3 sao, lập tức 3 món đồ đó sẽ tự động văng ra.

Ngoài ra bạn có một Găng Đấu Tập trong người một vị tướng trên sàn đấu nhưng không muốn để tướng đó sở hữu Bao Tay Đạo Tặc? Đơn giản, để lấy được món trang bị này chúng ta cũng sẽ dựa vào các ô nguyên tố. Hãy đặt vị tướng đó vào ô nguyên tố, sau đó ghép cho chúng một Găng Đấu Tập nữa để tạo nên Bao Tay Đạo Tặc, tự khắc món trang bị này sẽ bị văng ra khỏi người vị tướng của bạn.

TOP 13 mẹo ẩn của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mà rất ít người biết đến

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3264 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày