Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » TOP 3 mẹo hay để leo rank Cao Thủ trong Tốc Chiến bằng tướng Hỗ Trợ

TOP 3 mẹo hay để leo rank Cao Thủ trong Tốc Chiến bằng tướng Hỗ Trợ

Team XemGame | 15/03/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Hỗ Trợ của Team Secret, James “Hamez” Santos, đã chia sẻ những mẹo hay để leo rank trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Việc leo rank bằng tướng Hỗ Trợ không phải là điều dễ dàng, nhưng theo Hamez, nếu nắm rõ những mẹo này thì điều đó sẽ giúp cho người chơi có nhiều cơ hội thắng hơn trong những trận đấu.

Chỉ cần chơi tốt vị trí Hỗ Trợ, game thủ cũng có thể “gánh” những người đồng đội đến chiến thắng. Từ đó, việc leo một mạch từ Sắt cho tới Đại Cao Thủ sẽ không mất nhiều thời gian.

Không nên tin vào hệ thống tự động ngắm trong Tốc Chiến

Hamez cho biết cơ chế tự động ngắm trong Tốc Chiến làm cho kỹ năng không thể dự đoán được việc sử dụng kỹ năng. Nó khiến người chơi khá khó chịu trong việc tung ra những chiêu định hướng, đặc biệt trong trường hợp muốn chuyển mục tiêu khác hoặc rút lui khỏi giao tranh.

Chế độ ngắm bình thường sẽ giúp người chơi thấy thoải mái hơn. Đặc biệt khi lên rank cao, những cao thủ né chiêu định hướng rất tốt vì thế chế độ tự động ngắm khá vô dụng.

Luôn sử dụng Lời Thề Hộ Vệ và Lư Hương Sôi Sục

Nếu chơi những tướng Hỗ Trợ Chống Chịu như Alistar, Blitzcrank, Braum thì trang bị bắt buộc phải lên chính là Lời Thề Hộ Vệ. Nó cung cấp lượng lớn khiên và giảm thời gian hồi chiêu. Cùng với đó là Tụ Bão Zeke, món đồ giúp cho tướng sử dụng “trâu bò” hơn với lượng Giáp và Kháng Phép cộng thêm.

Trong khi đó, các tướng hỗ trợ đa dụng như Janna, Lulu, thì luôn phải có Lư Hương Sôi Sục. Nó mang đến cho Xạ Thủ một lượng lớn Tốc Độ Đánh và Sát Thương Phép trên đòn đánh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sếp Tốc Chiến hứa điều chỉnh hệ thống ghép đội, loại bỏ “hack và lag”

Nên tận dụng những tướng “lỗi

Trong mỗi bản cập nhật của Tốc Chiến, luôn tồn tại những tướng có sức mạnh vượt trội và ở vị trí Hỗ Trợ cũng vậy. Vì thế, người chơi cần nắm kỹ điều này để leo rank tốt.

Như trong giai đoạn đầu mùa, Blizcrank chính là Hỗ Trợ mạnh nhất với tỉ lệ thắng khá cao. Tiếp đến là Lulu trong thời điểm mới ra mắt. Sát Thương và hiệu ứng khống chế từ vị tướng này thực sự khiến đối thủ khó lòng chống đỡ.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2509 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày