Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » TOP 3 đội hình sốc sát thương cực phê trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

TOP 3 đội hình sốc sát thương cực phê trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Team XemGame | 01/04/2020 16:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những đội hình này sẽ khiến đối phương bốc hơi trong một nốt nhạc bằng khả năng sốc sát thương cực đỉnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3.

Đội hình Shaco Hắc Tinh

Shaco sở hữu khả năng gánh đội cực lớn với lối chơi biến ảo và dễ dàng né tránh sát thương, kết hợp khả năng one-hit kinh hoàng. Khi hắn luồn ra sau đội hình địch thì những vị tướng carry chưa đủ sao hoặc trang bị sẽ trở thành miếng mồi vô cùng béo bở, khiến mọi kế hoạch của đối phương đổ bể.

Hắc Tinh là một tộc khá đặc dị trong Đấu Trường Chân Lý, bởi chúng không hề mạnh về khả năng “phối hợp”, mà chỉ thực sự bùng nổ khi nội tại Hắc Tinh được cộng dồn vào quân cờ cuối cùng còn sót lại trên sàn đấu. Với hệ Mật Thám, Shaco thường là mục tiêu sống sót lâu nhất (dù bản chất khá yếu máu) bởi hắn luôn vòng ra sau đội hình địch, và khi các đồng đội Hắc Tinh bị hạ thì sức mạnh của gã hề này dường như sẽ tăng theo cấp số nhân.

Một yếu tố nữa khiến đội hình xoay quanh Shaco trở thành hot-meta trên ĐTCL mùa 3, là việc hắn chỉ có giá 3 tiền – quá rẻ cho một siêu carry.

Shaco có tiềm năng lớn trong vai trò mang theo chính vì anh ta có thể trốn tránh kẻ thù bằng khả năng và khả năng bị động của kẻ xâm nhập. Các ngôi sao bóng tối có thể khá lúng túng khi chơi với đôi khi do phần thưởng buff của họ, nhưng Shaco chắc chắn có sức mạnh trò chơi muộn để mang theo trong khi chỉ là một đơn vị 3 chi phí.

Sắp xếp đội hình.

Người chơi sẽ cần ưu tiên thu thập đủ bộ 6 tướng Hắc Tinh, sắp xếp vị trí để Karma có thể buff cho Shaco. Với lượng giáp ảo khổng lồ và khả năng chống chịu, Mordekaiser kết hợp cùng Jarvan IV sẽ là bức tường chắn lý tưởng để Shaco có thời gian càn quét tuyến sau. Về cuối trận, nếu may mắn bạn có thể thu thập thêm Ngộ Không và Ekko để lấy thêm buff Tiên Phong và Mật Thám.

Việc build đội hình full Tộc/Hệ đòi hỏi khá nhiều “nhân phẩm”, vậy nên hoàn cảnh khả thi nhất để xây dựng đội hình này là khi thu thập đủ 3 Hắc Tinh từ sớm, nâng cấp Jarvan IV hoặc Mordekaiser lên 2 sao trước round 3, hoặc sớm thu thập được Shaco. Về mặt trang bị, cần ưu tiên tối đa Kiếm B.F vì đây là đội hình thiên về tấn công rất mạnh mẽ.

Siêu Công Nghệ

Đội hình Siêu Công Nghệ cực kỳ được ưa chuộng bởi tộc này sở hữu sức mạnh ấn tượng ở đầu và cuối game. Giai đoạn giữa game sẽ “hơi thọt” vì nếu bạn không thu thập đủ những unit cần thiết thì cũng rất khó chuyển hướng sang đội hình khác.

Chính vì vậy, bí quyết để làm chủ đội hình này là bạn phải cố gắng xây dựng đội hình đầu game thật mạnh để giữ máu, sau đó tích lũy vàng để nâng level càng sớm càng tốt, nhằm roll được Ekko ở level 8.

Sắp xếp đội hình.

Đội hình Siêu Công Nghệ sẽ được gia tăng sức mạnh khi có trang bị, bởi vậy nếu không quá dư dả item, bạn không nên dồn hết trang bị vào một unit mà nên phân bổ đều đặn. Ưu tiên Giáp Thiên Thần cho Irelia để cô nàng có thể càn quét đội hình địch hết sức có thể, sau đó thì dồn các trang bị phép thuật cho Ekko khi về cuối game. Cố gắng thu thập Kayle để nhận thêm buff Kiếm Khách và Ngộ Không để tăng thêm khả năng chống chịu.

Chỉ nên xây dựng đội hình Siêu Công Nghệ trong trường hợp bạn roll được Leona hoặc Fiora lên 2 sao hoặc có được Irelia sớm. Nếu bạn tìm thấy các đơn vị từ tính sớm hoặc tìm thấy một Irelia sớm. Kiếm B.F và Cung Gỗ là 2 món trang bị nên ưu tiên thu thập.

Có thể bạn muốn xem: ĐTCL mùa 3: Hướng dẫn chơi đội hình Siêu Công Nghệ cực mạnh từ A đến Z

Mật Thám – Siêu Chiến Giáp

Một đội hình hài hòa giữa tấn công và phòng thủ hiện đang được rất nhiều người chơi ưa chuộng. Bộ ba tướng Cơ Giáp khi kết hợp thành Siêu Chiến Giáp sẽ sở hữu sức mạnh phòng ngự đáng nể và đóng vai trò thu hút hỏa lực địch, trong khi các tướng Mật Thám sẽ vòng ra sau lưng để “tập hậu” những carry yếu máu bên phía đối phương.

Sắp xếp đội hình.

Đây là đội hình có cơ chế hoạt động khá đơn giản, vẫn là Shaco với vai trò gây sát thương chính, nhưng chúng ta sẽ phải ưu tiên thêm trang bị chống chịu giành cho Annie, để tăng khả năng cò quay của Siêu Chiến Giáp.

Thu thập thêm Kayle để nhận buff Thánh Nữ, và khi lên level 8, nếu may mắn thì bạn sẽ có cơ hội chọn Gangplank để “ấn định” chiến thắng với buff Bộc Phá.

Nhìn qua thì đội hình này chỉ cần 7 vị tướng để hoàn thiện, nhưng thực tế thì rất nhiều trong số đó là những vị tướng có giá tiền cao và khó roll. Ngoài ra, Cơ Giáp sẽ không có nhiều tác dụng nếu không thu thập đủ bộ ba Rumble – Annie – Fizz, vì vậy người chơi sẽ phải trải qua một giai đoạn đầu game tương đối vất vả.

Annie và Kai’Sa sẽ là những vị tướng nên được ưu tiên lựa chọn, và nếu có thể lấy Fizz sớm thì đó sẽ là điều kiện lý tưởng nhất để triển khai đội hình này.

TOP 3 đội hình sốc sát thương cực phê trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2254 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày