Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 3 tướng vét mạng siêu khủng, giành nhiều Pentakill nhất bản 11.11

LMHT: Top 3 tướng vét mạng siêu khủng, giành nhiều Pentakill nhất bản 11.11

Team XemGame | 18/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thống kê từ Riot về tướng có nhiều pentakill nhất ở xếp hạng đơn trong phiên bản 11.11 không khiến nhiều người bất ngờ.

Tiếp tục là series “Giúp fan trả lời những câu hỏi” từ phía Riot về những vấn đề trong LMHT, lần này là những câu trả lời về các thông số thống kê đáng chú ý trong game. Trước câu hỏi “Đâu là tướng có nhiều Pentakill nhất ở phiên bản hiện tại”, Riot đã đưa ra câu trả lời khá chi tiết.

Theo đó, dựa trên tất cả những trận đấu trong LMHT ở bản 11.11 trên tất cả các chế độ, Samira là tướng có tỉ lệ đạt Pentakill cao nhất (0,018 lần/game). Đây là điều không quá ngạc nhiên bởi chiêu cuối của Samira giúp vị tướng này có thể gây ra Sát Thương đột biến trên diện rộng, đồng thời các đòn đánh tay chất lượng dễ giúp Xạ Thủ này ăn mạng.

Đứng sau Samira là 2 “thánh vét” lâu đời khác trong LMHT, Master Yi (0,018 lần/game) và Katarina (0,015 lần/game). Rõ ràng bộ kỹ năng của những tướng này cho phép kích hoạt liên tục sau mỗi lần tham gia hạ gục do đó dễ dàng giành mạng liên tiếp.

Trong khi đó, các tướng Hỗ Trợ rõ ràng là khó có thể giành được pentakill nhất. Trong đó, Soraka, Braum và Rell là những tướng không có bất kì pentakill nào trong rất nhiều trận xếp hạng đơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Showmaker Xạ Thủ, Canyon Đường Giữa, DWG KIA “chấm dứt” Afreeca

Tuy nhiên, các tướng này vẫn có cơ hội tỏa sáng ở chế độ ARAM. Theo thống kê thì tất cả các tướng trong LMHT đều ít nhất có được pentakill trong chế độ này ở 11.11. Với tính chất ngẫu nhiên và phần lớn là chơi cho vui, việc những tướng Hỗ Trợ lên trang bị Sát Thương để giành nhiều mạng là điều khá dễ gặp.

Cả 3 tướng Samira, Master Yi và Katarina vẫn thể hiện sự áp đảo trong ARAM. Tỉ lệ giành penta của bộ ba này thậm chí còn tăng hơn gấp nhiều lần. Trong phiên bản 11.13, Riot sẽ có đợt điều chỉnh lớn về các chỉ số và trang bị, vì thế sự áp đảo trong việc giành pentakill của bộ ba nói trên có thể bị ảnh hưởng đôi chút.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày